Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa công bố chương trình tri ân “Mua WINNER X – Nhân đôi niềm hứng khởi”Dành cho khách hàng mua côn tay WINNER X.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4/2016 tại Hội chợ xe máy Việt Nam, WINNER đã là một trong những mẫu xe nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Sức hấp dẫn của mô hình được thể hiện mạnh mẽ ở mạng lưới câu lạc bộ yêu và sử dụng xe WINNER rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước ngày càng phát triển, thu hút đông đảo thành viên tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi. ấn tượng. Không dừng lại ở đó, HVN không ngừng tìm tòi và tiếp tục cho ra mắt phiên bản hoàn toàn mới mang tên WINNER X với mục tiêu không chỉ nâng cao chất lượng dòng sản phẩm mà còn mang đến những đột phá về cảm xúc và trải nghiệm lái cho người dùng. Sự “lột ​​xác” của WINNER đã tạo nên thế hệ xe côn tay mới, chiếm lĩnh mọi đam mê và cảm xúc của những khách hàng yêu thích phân khúc này.

Đánh giá xe Honda Winner X

Cắt để tìm hiểu thêm về SIÊU ƯU ĐÃI và cập nhật giá xe Winner X mới nhất tại đại lý các bạn nhé

Với mong muốn tri ân những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân rộng niềm vui mua sắm cho những khách hàng yêu thích mẫu côn tay WINNER X nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn mang tên: “Mua WINNER X – Nhân đôi niềm hứng khởi“.

READ  Đồ chơi chính hãng cho Winner 150 hiệu Endurance | Avolution.com.vn

Thông tin chi tiết về chương trình Lễ tạ ơn “Mua WINNER X – Nhân đôi niềm hứng khởi”

1 lần: Từ hôm nay đến hết ngày 31.08.2020.

2 / Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa hàng Honda Ôtô trên toàn quốc, bao gồm cả Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

3 / Hình thức:

  • Nhận gói khuyến mại hấp dẫn bao gồm:

(1) Sau khi mua xe, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm tại HEAD với cơ hội mua xe trúng xe, chính xác hơn là chiếc xe WINNER với tỷ lệ trúng là 1:15. Cứ 15 khách hàng mua xe WINNER X thì sẽ có 1 khách hàng trúng nhiều hơn 01 mẫu WINNER X phiên bản thể thao phanh thường Về nhà.

Mua xe trúng xe, cơ hội nhân đôi niềm vui cho mọi khách hàng. Khách hàng không trúng xe lấy ngay. 01 nón bảo hiểm WINNER X cực ngầu.

(2) Được trả góp 0% lãi suất qua các công ty tài chính (Công ty Tài chính HD Saison, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty Tài chính Quốc tế Jaccs).

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các số điện thoại sau (miễn cước) để được hướng dẫn và giải đáp:

  • Số điện thoại hỗ trợ khách hàng: 1800 8001
  • Thời gian: Từ 07h30 đến 18h tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ.

Đánh giá Honda Winner X sau 5000 km – có nên mua ngay?

Last modified: 20/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud