Mercedes-Benz GLC mới đã được ra mắt hai lần trong tuần này tại nhà máy Mercedes-Benz, cũng như tại đường đua Nurburgring nổi tiếng để lái thử lần cuối trước khi phiên bản hoàn thiện được tung ra thị trường trong những tháng tới.

Mercedes-Benz GLC 2022 cận kề ngày ra mắt, về Việt Nam sớm đấu với BMW X3 và Audi Q5 - Hình 1.

Mercedes-Benz GLC hiện tại.

Tại buổi giới thiệu này, hệ thống đèn của Mercedes-Benz GLC đã lộ diện rõ ràng, tương tự toàn bộ xe cho thấy những thay đổi được thực hiện khá nhẹ nhàng và chủ yếu xoay quanh việc hoàn thiện khung gầm của chiếc SUV hiện có. quy mô vừa phải thay vì cố gắng tìm một hướng đi mới.

Mercedes-Benz GLC 2022 cận kề ngày ra mắt, về Việt Nam sớm đấu với BMW X3 và Audi Q5 - Hình 2.

Kích thước có lẽ sẽ là thay đổi đáng chú ý nhất trên Mercedes-Benz GLC thế hệ tiếp theo khi chiều dài và trục cơ sở tăng lên để cải thiện khoang hành khách phía trước và không gian cốp sau.

Mặt trước của Mercedes-Benz GLC sẽ có một chút khác biệt với dải đèn chiếu sáng ban ngày trên đầu đèn pha, hai thiết kế mới ngầu hơn dạng thanh dọc nhỏ thể thao hơn hoặc thiên về sự sang trọng, có lẽ để tạo sự khác biệt với đám đông. .cấu hình AMG với phiên bản bình thường.

Mercedes-Benz GLC 2022 cận kề ngày ra mắt, về Việt Nam sớm đấu với BMW X3 và Audi Q5 - Hình 3.

Hơi lùi về phía sau, tay cầm được hạ xuống cho thấy đường hông cũng được kéo ở nửa trước nhưng nâng dần lên ở nửa còn lại.

Mercedes-Benz GLC 2022 cận kề ngày ra mắt, về Việt Nam sớm đấu với BMW X3 và Audi Q5 - Hình 4.

Mercedes-Benz GLC mới sẽ sử dụng chung khung gầm với C-Class và động cơ tương tự, nên nhiều khả năng phiên bản mặc định sẽ chọn dòng tăng áp 4 xi-lanh công suất 255 mã lực và 400 Nm làm hỗ trợ chính. được hỗ trợ bởi công nghệ hybrid EQ Boost. Trong khi đó, phiên bản AMG sử dụng mô-tơ điện đặt ở trục sau có thể tăng thêm tới 201 mã lực và 320 Nm cho tất cả các thông số của hệ thống.

READ  Chi tiết Mercedes Benz C300 2022 kèm giá bán (06/2022) | Avolution.com.vn

Mercedes-Benz GLC 2022 cận kề ngày ra mắt, về Việt Nam sớm để đấu với BMW X3 và Audi Q5 - Hình 5.

Nội thất của Mercedes-Benz GLC cũng sẽ giữ lại hầu hết những gì tinh túy nhất của C-Class (vốn sao chép khá nhiều từ S-Class) với tâm điểm là cặp màn hình tầm trung 11,9 inch và 12,3 inch. trước mặt người lái xe.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Benz GLC 2022 cận kề ngày ra mắt, về Việt Nam sớm đấu với BMW X3 và Audi Q5 - Hình 6.

Last modified: 31/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud