Quảng Trị là điểm đến thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến thăm mỗi năm. Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị đang là phương tiện tối ưu được nhiều người lựa chọn. Trong bài viết này, MotorTrip sẽ gợi ý cho bạn 8 xe khách có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. 

Tổng hợp 8 xe khách tuyến Đà Nẵng Quảng Trị uy tín nhất năm 2021

Thông tin chung về tuyến xe khách Đà Nẵng Quảng Trị

 • Khoảng cách quãng đường Đà Nẵng tới Quảng Trị: Khoảng 135km.
 • Chuyến sớm nhất/muộn nhất: 1h30/21h30.
 • Thời gian di chuyển: Khoảng 3.5 tiếng.
 • Giá vé trung bình: 220.000đ – 380.000đ.
 • Điểm đón khách: Bến xe trung tâm Đà Nẵng, Ngô Quyền, Ba Tháng Hai,…
 • Điểm trả khách: Thị trấn Hồ Xá, Chợ Đông Hà, Bến xe Quảng Trị,…
 • Loại xe: Xe limousine, xe giường nằm 38 chỗ, xe giường nằm 40 chỗ,….

Tổng hợp các nhà xe tốt nhất tuyến xe khách Đà Nẵng Quảng Trị

Nằm cách Đà Nẵng hơn 100km, Quảng Trị là điểm đến được biết đến là “vùng đất lịch sử”, được nhiều người lựa trọng trong hành trình du lịch miền Trung. Khách du lịch Đà Nẵng thường chọn xe khách cho chuyến đi của mình. Đây vẫn là phương tiện tối ưu về cả thời gian di chuyển và chi phí.

Trong những năm qua, Đà Nẵng luôn nỗ lực mở rộng hệ thống giao thông, đáp ứng nhu cầu của tất cả hành khách. Tuy nhiên, số lượng tuyến xe lớn mặt khác cũng khiến khách hàng khó khăn trong việc đánh giá đơn vị uy tín. Các nhà xe trong TOP 8  sau đây được lựa chọn dựa trên trải nghiệm của chính các hành khách, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Nhà xe Đánh giá
Nhà xe Vinh Thanh
Điện thoại: 0978 914 895
Giờ xuất phát: 11h45 – 17h20 – 21h
Lộ trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Thị trấn Hồ Xá
Giá vé: 130.000đ
4.5/5
Nhà xe Lâm Huề
Điện thoại: 0964 202 094
Giờ xuất phát: 11h05
Lộ trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Chợ Đông Hà
Giá vé: 200.000đ
5/5
Nhà xe Vân Tuyến
Điện thoại: 0975 252 171
Giờ xuất phát: 1h30 – 9h30
Lộ trình: Đà Nẵng (Dọc QL 1A) – Quảng Trị (Dọc QL 1A)
Giá vé: 200.000đ
3.7/5
Nhà xe Dương Hồng
Điện thoại: 0905 905 051 – 0905 569 739
Giờ xuất phát: 21h30
Lộ trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Bến xe Quảng Trị
Giá vé: 200.000đ
3.7/5
Nhà xe Hải Hoàng Gia
Điện thoại: 0945 458 668 – 0962 164 777
Giờ xuất phát: 20h30
Lộ trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Quảng Trị (Dọc QL 1A)
Giá vé: 200.000đ
4.1/5
Nhà xe Queen Cafe
Điện thoại: 02439 283 666 – 0984 898 796
Giờ xuất phát: 14h
Lộ trình: 101 Đường 3 tháng 2 – Quảng Trị (Dọc QL 1A)
Giá vé: 200.000đ
4.5/5
Nhà xe Tân Quang Dũng
Điện thoại: 0981 079 079
Giờ xuất phát: 5h25 đến 19h25 (Khoảng 1 tiếng/chuyến)
Lộ trình: Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Bến xe Quảng Trị
Giá vé: 180.000đ
3.7/5
Nhà xe PH Limousine
Điện thoại: 0921 095 555
Giờ xuất phát: 7h đến 15h (2 tiếng/chuyến)
Lộ trình: 16 Hà Duy Phiên – 17 Lê Hồng Phong
Giá vé: 180.000đ
4/5

*Thông tin dưới đây được tổng hợp từ trang chủ của các nhà xe và các website uy tín như https://vexere.com/.

Lưu ý: Giờ xuất phát có thể chênh lệch so với thực tế bởi các nhà xe thường khởi hành khi xe đã đủ khách. Bên cạnh đó, giá vé cũng có khả năng tăng cao trong các dịp lễ, tết hoặc cao điểm du lịch. Bạn nên liên hệ trước với nhà xe để được cung cấp những thông tin cập nhật, chính xác nhất.

1. Nhà xe Vinh Thanh – Xe khách Đà Nẵng Hồ Xá

Vinh Thanh là đơn vị đã quen thuộc với hành khách tuyến xe khách Đà Nẵng Đà Lạt. Trong lộ trình đó, nhà xe có điểm dừng chân tại thị trấn Hồ Xá – Quảng Trị. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm xe khách chất lượng cao đến Quảng Trị thì có thể tham khảo ngay thông tin về Vinh Thanh.

Nhà xe Vinh Thanh - Xe khách Đà Nẵng Hồ Xá
Xe khách Vinh Thanh – Đơn vị vận tải uy tín hàng đầu khu vực miền Trung

Đơn vị này đã đầu tư dàn xe giường nằm HyunDai Thaco chất lượng cao. Toàn bộ xe còn rất mới và vận hành êm ái. Rất nhiều người luôn có cảm giác sợ đi xe khách vì bị say xe. Tuy nhiên, với Vinh Thanh, bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái, nhẹ nhàng nhất. Các hành khách đã phản hồi tuy ban đầu bị say xe nhưng đến khi đi xe Vinh Thanh thì không còn cảm giác đó.

Để có những chuyến đi êm ái như vậy, các tài xế của nhà xe cũng đã rất nỗ lực. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó có thể xử lý các tình huống trong lộ trình một cách mượt mà. Ngoài ra dàn nội thất chất lượng cùng giường nằm được bọc da mềm mại cũng cho khách hàng một chuyến đi thư thái.

Nhà xe Vinh Thanh - Xe khách Đà Nẵng Hồ Xá
Xe Vinh Thanh vận hành êm ái, giúp khách hàng giảm bớt cảm giác mệt mỏi

Điểm cộng sáng giá cho Vinh Thanh chính là mạng lưới xe trung chuyển. Đơn vị này có hơn 10 xe hoạt động rộng khắp tại thành phố Đà Nẵng. Khách hàng của Vinh Thanh sẽ được đưa đón hoàn toàn miễn phí trong khu vực này. Ngay khi xuống xe, sẽ có xe trung chuyển đưa bạn đến địa chỉ cụ thể theo nhu cầu. Dịch vụ này đã giúp khách hàng tiết kiệm được công sức và một khoản chi phí cho taxi hay xe ôm trong chặng đường tiếp theo.

 • Giá vé: 130.000đ
 • Điện thoại: 0935 735 786 – 0983 735 786

2. Xe Đông Hà – Đà Nẵng Lâm Huề

Tuy có mặt trên thị trường chưa lâu nhưng Lâm Huề cũng đã ghi được những dấu ấn riêng của mình. Do mới đưa vào hoạt động nên dàn xe chất lượng chính là một điểm mạnh của đơn vị này. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của nhà xe cũng hoạt động rất năng nổ. Từ đó, nhà xe đảm bảo hệ thống xe vận hành tốt, giảm thiểu tối đa tỷ lệ xảy ra sự cố trong tất cả các tuyến.

Xe Đông Hà - Đà Nẵng Lâm Huề
Nhà xe Lâm Huề chuyên tuyến Đà Nẵng tới Đông Hà – Quảng Trị

Điểm cần lưu ý là hiện Lâm Huề chỉ phục vụ hành khách 1 chuyến/ngày trong tuyến đi Quảng Trị. Do đó chưa đáp ứng được hết nhu cầu của hành khách. Vé của nhà xe thường hết khá sớm, đặc biệt là ngày cuối tuần. Vậy nên để chắc chắn, bạn hãy đặt trước vé qua hotline của nhà xe để chọn được vị trí ghế ưng ý.

Ngoài ra nhà xe cũng thông báo khách hàng nên tới bến xe trước khoảng 30 phút để làm thủ tục lên xe. Các nhân viên sẽ sẵn sàng giúp bạn vận chuyển, sắp xếp hành lý. Trong thời gian đó, bạn hãy nhanh chóng làm thủ tục lên xe. Nhân viên phụ xe thường đợi ở cổng lên và kiểm tra tin nhắn hoặc email xác nhận đặt vé của khách hàng.

Xe Đông Hà - Đà Nẵng Lâm Huề
Hệ thống giường nằm đồng bộ, gọn gàng tại Lâm Huề

Đáp ứng nhu cầu của khách đường dài, nhà xe thiết kế khoang đề đồ rộng rãi, sạch sẽ. Từ đó đảm bảo hành lý của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu kiện. Rất nhiều khách hàng đón nhận dịch vụ này của Lâm Huề bởi mức giá rẻ và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0915 055 962 – 0912 677 995

3.  Vân Tuyến – Xe giường nằm Đà Nẵng Quảng Trị

Đơn vị tiếp theo cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ là nhà xe Vân Tuyến. Với nhiều năm hoạt động trong các tuyến từ Bắc tới Nam, Vân Tuyến đã phục vụ và làm hài lòng hàng triệu lượt khách. Một số tuyến trọng điểm đơn vị này đang khai thác là xe khách Đà Nẵng đi Vinh, Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại,…

Vân Tuyến - Xe giường nằm Đà Nẵng Quảng Trị
Nhà xe Vân Tuyến – Đơn vị hoạt động mạnh mẽ từ Bắc vào Nam

Trong đó, tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị luôn được nhà xe quan tâm nâng cao chất lượng. Dù lộ trình di chuyển khá dài, nhà xe vẫn cam kết đảm bảo về mặt thời gian cho khách hàng. Ngoài các điểm nghỉ chân, nhà xe không dừng đỗ thêm các điểm nào khác để bắt khách trong suốt lộ trình. Điều này giúp tối ưu thời gian di chuyển cho khách hàng.

Ngoài ra, Vân Tuyến cũng phục vụ thêm khách hàng một số dịch vụ tiện ích khác. Nhân viên phụ xe sẽ gửi tới khách hàng nước lọc cùng khăn lạnh miễn phí trong mỗi hành trình. Ngoài ra, nội thất xe cũng được trang bị một cách hoàn thiện. Mỗi giường nằm đều có sẵn một bộ chăn và gối, bạn có thể có một giấc ngủ ngon để chuẩn bị cho hành trình tiếp theo.

Vân Tuyến - Xe giường nằm Đà Nẵng Quảng Trị
Vân Tuyến đang đón nhận phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng của mình trong thời gian tới

Tuy nhiên thời gian qua, đơn vị này cũng nhận được phản hồi về việc nhà xe để điều hòa quá lạnh. Có thể trên một số chuyến, nhân viên chưa thật để ý đến nhiệt độ trong xe, gây ảnh hưởng trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra trên một vài tuyến đường còn xảy ra trường hợp xe quá xóc nảy khiến khách hàng khó chịu. Những phản hồi này chính là thông tin quý báu để nhà xe nâng cấp chất lượng của mình trong thời gian tiếp theo.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0975 252 171

4. Nhà xe Dương Hồng – Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị dịch vụ tốt

Nhà xe Dương Hồng đã nổi tiếng từ lâu bởi chất lượng dịch vụ cực kỳ tốt. Sau nhiều năm hoạt động, Dương Hồng đã hiểu rằng, khách hàng không chỉ cần có một chuyến đi an toàn mà còn mong mỏi những dịch vụ tiện ích. Đáp ứng nhu cầu đó, đơn vị này đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đặc biệt đầu tư cho công tác đào tạo đội ngũ nhân viên trong thời gian qua.

Nhà xe Dương Hồng
Nhà xe Dương Hồng luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng thêm nhiều khách hàng

Từ nhân viên trực tổng đài, nhân viên phụ xe đến các bác tài của Dương Hồng đều có thái độ thân thiện và tôn trọng hành khách. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn công tác chuẩn bị như vận chuyển hành lý, sắp xếp chỗ ngồi. Ngoài giải đáp thắc mắc về lộ trình, họ còn sẵn sàng tư vấn cho bạn những điểm đến không nên bỏ qua tại Quảng Trị.

Hiện nay, Dương Hồng chưa có hệ thống website riêng. Vì thế mà đơn vị này tập trung tương tác trực tiếp với khách hàng qua tổng đài. Quá trình, thu thập, xử lý thông tin được diễn ra nhanh chóng. Nhân viên tổng đài sẽ phản hồi thông tin cho hành khách một cách chi tiết, rõ ràng. Từ đó giúp quá trình đặt vé của bạn được thuận lợi hơn nhiều.

Nhà xe Dương Hồng

Một điểm cộng nữa cho Dương Hồng là thời gian di chuyển rất tối ưu. Hành trình đến Quảng Trị gói gọn trong khoảng 3 tiếng 10 phút. Ngoài ra, nhà xe chỉ chạy thẳng đến điểm cuối là bến xe Quảng Trị. Hành khách không phải lên xe khác để chuyển tuyến hoặc gặp tình trạng xe dừng đỗ dọc đường, nhờ đó đã tiết kiệm được nhiều thời gian.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0905 905 051 – 0905 569 739

5. Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị tiện nghi – Hải Hoàng Gia

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe giường nằm có nội thất tiện nghi thì chắc chắn không nên bỏ qua Hải Hoàng Gia. Khẳng định chất lượng ngay từ tên thương hiệu, nhà xe đem đến cho khách hàng những chuyến đi đẳng cấp hoàng gia. Đơn vị này đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của người dân và du khách Đà Nẵng – Quảng Trị.

Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị tiện nghi - Hải Hoàng Gia
Hải Hoàng Gia – Đơn vị xe khách có không gian tiện nghi hàng đầu tuyến Đà Nẵng Quảng Trị

Hiện nhà xe đang triển khai 1 tuyến/ngày, một con số khiêm tốn. Nhưng bù lại, nhà xe tập trung 100% vào chất lượng chuyến đi để cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất. Ngoài ra nhà xe cũng luôn cam kết chạy đúng lộ trình theo như đã thông báo. Qua hệ thống định vị trực tuyến, khách hàng có thể thấy được lộ trình, thời gian đã di chuyển.

Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị tiện nghi - Hải Hoàng Gia
Khoang giường nằm được rộng rãi, tiện nghi của Hải Hoàng Gia

Như đã đề cập ở trên, chất lượng xe chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho Hải Hoàng Gia. Hệ thống giường nằm được chia thành từng buồng. Nhờ đó đảm bảo sự riêng tư cho hành khách. Không chỉ vậy, mỗi khoang đều được trang bị một bộ chăn gối được vệ sinh sạch sẽ, gấp gọn gàng. Cùng với đó là tivi màn hình LED, dây sạc, tai nghe,… cho bạn tận hưởng trải nghiệm tất cả các tiện ích giải trí đa dạng.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 0945 458 668 – 0962 164 777

6.  Queen Cafe – Xe Đà Nẵng Quảng Trị chất lượng

Queen Cafe là hãng xe khách trực thuộc công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Nữ Hoàng. Đây là một công ty có nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải. Trong thời gian qua, Queen Cafe cũng đã xây dựng được danh tiếng thương hiệu trên thị trường xe khách từ Bắc vào Nam. Tuyến Đà Nẵng Quảng Trị được khai thác chưa lâu. Song không vì thế mà đơn vị này trở nên yếu thế so với các nhà xe khác.

Queen Cafe - Xe khách chất lượng
Nhà xe Queen Cafe – Đơn vị xe khách uy tín hàng đầu tuyến Đà Nẵng – Quảng Trị – Huế

Queen Cafe tập trung triển khai dịch vụ tại các thành phố du lịch. Nhờ đó mà khách hàng của nhà xe thuộc nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị đã triển khai hàng nghìn lượt xe mỗi năm. Trong đó trọng điểm của khu vực miền Trung chính là các tỉnh Đà Nẵng – Quảng Trị – Huế.

Trong một chuyến đi đường dài, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều hành lý mang theo. Thấu hiểu điều đó, nhà xe đã thiết kế khoang để đồ rộng rãi. Nhân viên sắp xếp hành lý gọn gàng và đảm bảo vệ sinh khoang xe thường xuyên. Hành lý của khách hàng được bảo quản cẩn thận, giúp họ luôn an tâm trong suốt hành trình.

Queen Cafe - Xe Đà Nẵng Quảng Trị chất lượng
Hệ thống xe giường nằm với thiết kế trang nhã của Queen Cafe

Bên cạnh đó, Queen Cafe cũng đầu tư mạnh tay để cải tiến mẫu mã, kiểu dáng xe. Sự kết hợp 2 màu trắng và xanh da trời đem lại cảm giác mới mẻ, lại rất dễ chịu. Có thể thấy dàn xe của nhà xe này này đã bắt mắt hơn rất nhiều do với các đơn vị khác. Bên trong xe, tất cả giường nằm đều được bọc da mềm mại, chất lượng cao. Nhờ thế, bạn có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái nhất.

 • Giá vé: 200.000đ
 • Điện thoại: 02439 283 666 – 0984 898 796
 • Website: http://queencafe.vn

7. Tân Quang Dũng – Xe khách Đà Nẵng Lao Bảo

Một chiếc xe limousine với nội thất chất lượng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng bạn. Trong đó, Tân Quang Dũng là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu. Có thể bạn chưa biết nhưng Tân Quang Dũng là một trong những đơn vị xe limousine chuyên nghiệp đầu tiên tại Quảng Trị. Đơn vị này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người dân địa phương.

Tân Quang Dũng - Xe khách Đà Nẵng Lao Bảo
Xe limousine chất lượng cao từ nhà xe Tân Quang Dũng

Ưu điểm của nhà xe không thể bỏ qua là số tuyến đa dạng trên ngày. Hiện nhà xe đang phục vụ hành khách hơn 10 chuyến/ngày, mỗi chuyến cách nhau khoảng 1h. Phổ thời gian rộng cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng đặt một tấm vé phù hợp với thời gian cá nhân của mình.

Không chỉ thế, Tân Quang Dũng còn phát triển hệ thống website chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo thông tin, đặt vé trực tiếp,… Ngoài ra các nhân viên trực tổng đài cũng luôn sẵn sàng hộ hỗ trợ bạn. Tổng đài hoạt động từ 5h00 đến 21h00 hằng ngày kể cả thứ 7 và Chủ Nhật. Trong thời gian này, bạn có thể liên hệ trực tiếp các nhân viên để được tư vấn sớm nhất.

 • Giá vé: 180.000đ
 • Điện thoại: 0981 079 079
 • Website: http://tanquangdunglimousine.com

Xem thêm: Gợi Ý 7 Xe Khách Đà Nẵng – Cần Thơ Uy Tín Nhất Không Nên Bỏ Qua

8. Xe khách Đà Nẵng Quảng Trị uy tín – PH Limousine

PH Limousine được đông đảo hành khách biết đến qua tuyến xe khách Đà Nẵng Huế. Nhà xe đã xây dựng được thương hiệu vững chãi trong lòng khách hàng trong nhiều năm qua. Đây cũng là gợi ý cuối cùng cho bạn trong TOP 8 xe khách Đà Nẵng Quảng Trị chất lượng nhất.

PH Limousine - Xe limousine Đà Nẵng chất lượng
Dàn xe limousine mẫu mã sang trọng, bắt mắt của PH Limousine

Hiện trong tuyến này, nhà xe đang chạy với tần suất 2 tiếng/chuyến. Như vậy, PH Limousine có đến 5 chuyến trong phổ thời gian rộng từ sáng đến chiều tối. Từ đó, nhà xe đã trở thành một trong những hãng xe limousine hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả nhất trên tuyến đường này.

Điểm cộng sáng giá cho nhà xe chắc chắn đến từ hệ thống nội thất hiện đại. Tất cả dàn ghế massage đều được bọc da êm ái, cho khách hàng cảm giác thư giãn. Sau khi kết thúc một hành trình, toàn bộ không gian xe sẽ được vệ sinh cẩn thận. Nhờ đó, các hành khách lượt tiếp theo luôn được trải nghiệm không gian sạch sẽ, thoáng mát nhất. Bạn không cần lo lắng các vấn đề về vệ sinh xe ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

PH Limousine
PH Limousine – Nội thất chất lượng, tiện nghi cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Bên cạnh đó, PH cũng ghi điểm nhờ quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đặt vé dễ dàng qua website của nhà xe. Đặc biệt, hệ thống tổng đài của PH luôn hoạt động 24/7. Nhờ đó, khách hàng có thể liên hệ bất cứ khi nào cần thiết để được hỗ trợ. Quá trình xử lý, phản hồi thông tin từ nhà xe diễn ra nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • Giá vé: 180.000đ
 • Điện thoại: 0921 095 555
 • Website: https://xelimousinedanang.com/

Trên đây là tổng hợp thông tin về các chuyến xe khách Đà Nẵng Quảng Trị. Trong đó bao gồm đánh giá khách quan và thông tin cụ thể về TOP 8 đơn vị chất lượng nhất. Hy vọng bạn đã lựa chọn được một đơn vị phù hợp cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một hành trình thượng lộ bình an!

Có thể bạn quan tâm

READ  Nhà xe Đức Đạt | Thông Tin Mới Nhất Về Lộ Trình, Giá Vé, Số Điện Thoại | Avolution.com.vn
Last modified: 25/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud