Khi bị mất SIM hoặc lâu ngày không sử dụng, bạn sẽ luôn băn khoăn liệu SIM của mình có bị thu hồi không? Vì sim đã bị thu hồi nên khả năng sử dụng lại được là rất thấp. Cách kiểm tra sim Viettel có bị thu hồi hay không? dưới đây sẽ giúp bạn biết được SIM của mình còn trên hệ thống hay không và thực hiện lại nếu muốn. Xem bên dưới cách kiểm tra và thực hiện!

Làm sao để biết sim Viettel có bị thu hồi hay không?

Cách kiểm tra sim Viettel có bị thu hồi hay không?

1. Gọi trực tiếp đến số thuê bao đó

Hãy nhấc máy và gọi đến số thuê bao mà bạn đang thắc mắc đã được hủy hay chưa. Nếu hệ thống báo sai số, không tồn tại số thuê bao… thì sim đó đã bị thu hồi.

Trong trường hợp hệ thống không liên lạc được thì sim vẫn hoạt động và có thể thiết lập lại ngay.

“Xem thêm: Có thể khôi phục lại thẻ SIM bị mất không và làm như thế nào?

2. Đặt SIM vào điện thoại để kiểm tra

Nếu bạn đang giữ SIM, hãy lắp nó trực tiếp vào điện thoại để kiểm tra. Trường hợp hệ thống báo “mạng bận”, “sim không khả dụng” thì sim đó có thể bị thu hồi. Tuy nhiên, trường hợp này cũng có thể do sim bị hỏng, không nhận được tín hiệu. Bạn có thể sử dụng phương pháp thứ ba để kiểm tra.

” Bạn có câu hỏi nào không: Làm lại sim Viettel được không? Thủ tục như thế nào?

3. Gọi đến trụ sở Viettel để kiểm tra sim đã bị thu hồi chưa

Cách chính xác nhất để kiểm tra sim Viettel của bạn có bị thu hồi hay không là gọi điện đến tổng đài. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tra cứu số thuê bao của bạn trên hệ thống và nhanh chóng thông báo kết quả cho bạn.

READ  Các Gói Dcom Viettel Không Giới Hạn Data 4G 2022 | Avolution.com.vn

Đồng thời, bằng cách gọi điện đến văn phòng trung tâm, bạn có thể yêu cầu thêm các thủ tục làm lại sim Viettel không chính chủ, tạo sim Viettel….

” Bạn có biết: Cách làm lại sim Viettel ở thegioididong gần bạn

Chúng tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn tìm ra Cách kiểm tra sim Viettel có bị thu hồi hay không? và lặp lại nhanh chóng nếu có thể! Chúc các bạn may mắn lấy lại được chiếc sim ưng ý.

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 24/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud