Mỗi chiếc xe đạp Maison Tamboite nguyên bản đã có giá hơn 300 triệu đồng, và giá trị của chiếc xe này chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều khi kết hợp với hàng loạt trang bị cao cấp của Louis Vuitton.

Thương hiệu thời trang Louis Vuitton vừa hợp tác với nhà sản xuất xe đạp hàng đầu Maison Tamboite để tạo ra một sản phẩm xe đạp vô cùng độc đáo, mang đầy đủ tính năng của hai thương hiệu cao cấp nổi tiếng nhất của Pháp.

Theo đó, những chiếc xe đạp thủ công của Maison Tomboite’s sẽ được thêm thắt những chi tiết thời trang đậm chất Louis Vuitton như yên ngựa, gọng da mang đậm dấu ấn của thương hiệu thời trang Pháp. .

Ngoài ra, ghế sau và ngăn đựng giỏ phía trước cũng sẽ được bọc da Louis Vuitton cao cấp. Vô-lăng, phanh, yên xe và vành xe có màu đỏ nổi bật đối lập với màu nâu và chrome bóng của ghế bọc da. Bên dưới các chi tiết trang trí, khung xe được làm bằng thép ống mạ crom để đảm bảo độ cứng và bền, đồng thời vẫn giữ được vẻ hiện đại và cao cấp cho xe.

Nói đến thương hiệu Maison Tamboite, đây là thương hiệu xe đạp cao cấp lâu đời của Pháp với lịch sử gần 100 năm. Không giống như các thương hiệu xe đạp thông thường, Maison Tamboite sản xuất xe đạp bằng tay, cung cấp những sản phẩm độc đáo và dành riêng cho một nhóm khách hàng đặc biệt. Các sản phẩm Tamboite dành cho xe thường được kết hợp với nhiều loại vật liệu như thép, gỗ và da, tạo ra những chiếc xe có triết lý. “sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu, sang trọng và bất ngờ”.

Được biết, hai sản phẩm xe sang của Maison Tamboite và Louis Vuitton sẽ có 4 phiên bản. Xe sẽ không được sản xuất hàng loạt mà chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng của người dùng. Bốn phiên bản của xe tạo ra sự khác biệt dựa trên màu sắc và chất liệu

READ  Cho thuê xe Vinfast tự lái theo tháng giá tốt nhất tại TPHCM | Avolution.com.vn

Cũng vì lý do này, Louis Vuitton không công bố giá bán của xe. Tuy nhiên, một chiếc xe đạp Maison Tamboite đơn giản nhất thường có giá khởi điểm là 11.000 €, tương ứng với khoảng 311 triệu đồng. Do đó, phiên bản đặc biệt kết hợp với Louis Vuitton chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn rất nhiều.

Lan Châu

Last modified: 21/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud