1. Lightning McQueen – Chevrolet Corvette C6

Lightning McQueen hay Lightning McQueen là nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Cars. Xuất hiện với màu sơn ngoại thất đỏ với họa tiết ngọn lửa nổi bật, ngoại hình của McQueen không mấy giống với những chiếc sedan NASCAR hiện đại. Thay vào đó, McQueen giống với Chevrolet Corvette C6, nhưng sử dụng công nghệ NASCAR.

Lightning McQueen - Chevrolet Corvette C6

2. Tow Mater – International Harvester L-170 Boom Truck 1951

Người bạn thân nhất của Lightning McQueen là một nguyên mẫu ngoài đời thực 1951 International Harvester L-170 Boom Truck. Trong phim, Tow Mater là một chiếc xe “Ba Lan” cũ kỹ, hoen rỉ và dính dầu nhớt, nhưng người xem không khỏi ấn tượng bởi hình ảnh lạc quan, thân thiện và đặc biệt là chú thỏ răng khểnh vui vẻ. Mô hình Tow Mater sử dụng thiết kế “lai” bổ sung từ Chevrolet 3800 1957 và xe bán tải Dodge.

READ  Chế độ bảo hành sản phẩm | Avolution.com.vn

Tow Mater - International Harvester L-170 Boom Truck 1951

3. Sally Carrera – Porsche Carrera 911 2002

Luật sư Sally Carrera xuất hiện trong cả 3 chiếc xe là một chiếc Porsche Carrera 911 đời 2002 có thiết kế khá mỏng manh ngoài đời thực. Được biết, Pixar đã muốn tạo ra nhân vật Sally Carrera theo cách cổ điển vào thời điểm quay phim, nhưng hãng phim đã thuyết phục được Porsche và cho ra mắt Sally Carrera như một chiếc xe thuộc thế hệ mới nhất. Ngoài ra, Porsche cũng cho phép đoàn làm phim Pixar tiếp cận trực tiếp các mẫu xe Porsche 911 để tạo ra nhân vật Sally Carrera với dáng vẻ, chuyển động và phản ứng giống với chiếc Porsche Carrera 911 đời 2002 nguyên bản nhất.

Sally Carrera - Porsche Carrera 911 2002

4. Lewis Hamilton – McLaren MP4-12C GT3

Đây có lẽ là cái tên ấn tượng nhất trong 3 hình ảnh động về ô tô khi Pixars sử dụng tên nhân vật là Lewis Hamilton – một trong những tay đua F1 xuất sắc nhất trong lịch sử F1. Lewis Hamilton đã lấy nguyên mẫu từ một chiếc McLaren MP4-12C GT3 thật. Chính xác hơn, tay đua người Anh Lewis Hamilton đã cho nhân vật này lồng tiếng, và anh cũng là người quyết định màu sắc của nhân vật.

Lewis Hamilton - McLaren MP4-12C GT3

5. Darrel Cartrip – Chevy Monte Carlo 1977

Darrel Cartrip là nhân vật được lấy cảm hứng từ Chevy Monte Carlo năm 1977 và xuất hiện trong cả 3 bộ phim Cars. Để tạo hiệu ứng tốt hơn cho các nhân vật hoạt hình, Pixar đã trang trí xe bằng hình ảnh ngọn lửa tuyệt vời với số 17 của xe đua.

READ  Xe đạp điện nhật bản chính hãng | Avolution.com.vn

Darrel Cartrip - 1977 Chevy Monte Carlo

6. Doc Hudson – Hudson Hornet 1951

Có rất nhiều nhân vật trong loạt phim hoạt hình Cars được đặt tên theo các mô hình ban đầu mà họ đã được chế tạo. Nhân vật Doc Hudson từng xuất hiện trong phần 1 và 2 của Cars cũng không ngoại lệ. Mô hình nhân vật của Doc Hudson được lấy cảm hứng từ Hudson Hornet 1951. Vào thời điểm quay phim, Hudson Hornet 1951 là một siêu xe đua chạy bằng năng lượng. Mặc dù nhân vật Doc Hudson được thể hiện trong phim là một bác sĩ kiêm thẩm phán địa phương, nhưng “ông” cũng đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên đường đua.

Doc Hudson - Hudson Hornet 1951

7. Ramone – Chevrolet Impala Lowrider 1959

Vào vai chồng của Flo, Ramone lái chiếc Chevrolet Impala Lowrider 1959 màu xanh dương nguyên mẫu ngoài đời thực. Những đặc điểm dễ nhận biết nhất của Ramone so với nguyên mẫu là đèn pha tròn đôi hai bên, khe hút gió phẳng hình elip, đèn hậu hình mắt mèo và vây cánh dơi ở phía sau. Ngoài ra, trong phim, Ramone cũng có màu xanh lam, nhưng được trang trí thêm dưới dạng ngọn lửa ở bên ngoài.

Ramone - Chevrolet Impala Lowrider 1959

8. Thanh “Torque” Redline – Ford Mustang GT và Dodge Challenger R / T

Trong mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình Cars, Rod “Torque” Redline là điệp viên Mỹ vĩ đại nhất thế giới. Nhân vật này dựa trên thiết kế “lai” giữa Ford Mustang GT và Dodge Challenger R / T.

READ  Giá xe MG HS 2022 chi tiết và khuyến mãi mới nhất | Avolution.com.vn

dính vào "Mô-men xoắn" Redline - Ford Mustang GT và Dodge Challenger R / T

9. Junior Moon – Ford Coupe tiêu chuẩn 1940

Xuất hiện trong Cars 3, Junior Moon lấy thiết kế từ Ford Standard Coupe 1940. Dựa trên hình mẫu của nhân vật xuất hiện trong phim, có thể thấy nhà thiết kế gần như đã mang nguyên bản Ford Standard Coupe. 1940 bao gồm cả thiết kế và màu sắc bên ngoài. Nhân vật Junior Moon cũng được lấy cảm hứng và lồng tiếng bởi một cựu tài xế NASCAR từ những năm 1950 và 1960.

Junior Moon - Ford Coupe tiêu chuẩn 1940

10. Trung sĩ – Willys Jeep 1942

Xuất hiện trong phần đầu tiên và thứ hai của bộ phim, Sergeant được xây dựng trên nguyên mẫu xe quân sự Willys Jeep từ năm 1942. Sergeant luôn tự hào phục vụ đất nước của mình trong Thế chiến thứ hai và nhận được huy hiệu Grille cho trái tim của mình. dũng cảm kéo một chiếc xe tăng đến nơi an toàn trong trận chiến Bulge.

Trung sĩ - Willys Jeep 1942

11. Fillmore – 1960 xe buýt Volkswagen Transporter

Chiếc xe buýt Volkswagen Transporter từ năm 1960 là nguyên mẫu của nhân vật Fillmore trong loạt phim hoạt hình Cars. Ngay cả trong phim, Fillmore cũng có logo Volkswagen trên mui xe. Đặc biệt, chiếc xe buýt Volkswagen Transporter đời 1960 trong phim có ngoại thất xanh với họa tiết trang trí cỏ cây, hoa lá tạo nên sắc thái điềm tĩnh, vui vẻ và thanh thoát như tạo nên tính cách của nhân vật.

Fillmore - Xe buýt Volkswagen Transporter 1960

Ảnh: Internet

Last modified: 18/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud