Mitsubishi Lancer từng là mẫu xe hạng C được bán tại nhiều thị trường trên thế giới nhưng không mấy thành công do có nhiều lựa chọn hơn trong phân khúc. ở Việt Nam, Mitsubishi Lancer cũng đã được phân phối, nhưng đã “dừng cuộc chơi” từ lâu, và thương hiệu Nhật Bản vẫn thiếu vắng phân khúc sedan hạng C.

Được cho là lộ ảnh thực tế của Mitsubishi Lancer 2020 a1

Hình ảnh cho thấy đó là Mitsubishi Lancer 2020

Để khôi phục lại cái tên vốn đã có sẵn, nhiều bản vẽ 3D của Mitsubishi Lancer thế hệ thứ 11 đã được phát hiện, tuy nhiên nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản vẫn chưa xác nhận điều này. Trong khi đó, thế hệ xe Mitsubishi Lancer mới nhất đã ra mắt cách đây 12 năm, vào năm 2007.

Theo đó, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc Mitsubishi Lancer 2020 tại nước ngoài với thiết kế lai với nhiều mẫu xe khác nhau. Đầu xe khá giống phiên bản Pajero Sport đang bán tại Việt Nam, còn Thái Lan có phiên bản nâng cấp với ngoại thất tương tự Xpander.

Được cho là lộ ảnh thực tế của Mitsubishi Lancer 2020 a2

Phần thân mâm nhôm của Mitsubishi Lancer mới bị đánh giá là không phù hợp với thiết kế tổng thể, gương xe thậm chí không tích hợp đèn báo rẽ. Ở phía sau, cụm đèn hậu LED được kéo từ bên hông về chính giữa, kết hợp với đèn dừng trên logo. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Mitsubishi Lancer mới không có camera / cảm biến lùi, đây có thể là bản tiêu chuẩn nên không có nhiều trang bị.

READ  Thông số kỹ thuật và trang bị xe Mitsubishi Outlander 2020 tại Việt Nam | Avolution.com.vn

Ngoài những bức hình khỏa thân, đến thời điểm hiện tại không có thêm thông tin nào liên quan đến thế hệ mới của Mitsubishi Lancers. Nếu Mitsubishi hồi sinh mẫu xe này, Lancer nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường toàn cầu vào đầu năm 2020, trong khi thị trường Việt Nam sẽ tiếp tục chờ đợi như nhiều mẫu xe khác.

Last modified: 30/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud