Lamborghini Terzo Millennio chưa ra mắt đã bán hết sạch dù giá gần 60 tỷ VNĐ | Avolution.com.vn

Mặc dù chưa ra mắt nhưng siêu xe hybrid mới của Lamborghini có giá hơn 2,5 triệu USD (khoảng 60 tỷ USD) đã bán hết veo ngay lập tức.

Theo đó, toàn bộ 63 siêu phẩm Lamborghini hybrid mới hoàn toàn “nằm rải rác”. Do đó, dù bạn có nhu cầu và dư tiền để mua một siêu phẩm Lamborghini mới thì chắc chắn sẽ không có nơi nào mua được.

Siêu xe hybrid mới của Lamborghini tạm thời sử dụng tên mã LB48H do nhà sản xuất chưa hoàn thành giai đoạn thiết kế và sản xuất để gọi tên chính thức. Chính vì vậy, việc đặt mua xe khi xe đang “mang bầu” là một điều rất hiếm và chỉ có ở giới siêu giàu trên thế giới.

LB48H sử dụng ngôn ngữ thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu concept Terzo Millennio trình làng tại Geneva Motor Show 2018. Do đó, siêu xe này sẽ mang phong cách góc cạnh vốn có và không thể nhầm lẫn của Lamborghini.

Siêu xe hybrid LB48H còn có lợi thế về khí động học, dựa trên kiến ​​trúc hoàn toàn mới, giúp điều hòa luồng không khí qua xe. Thân xe liền khối dựa trên công nghệ Lamborghini’s Forged Composite, với cách bố trí mô-tơ điện và vị trí của ghế lái lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Sợi carbon sẽ được sử dụng để chế tạo thân xe LB48H, đóng vai trò như một bộ tích lũy năng lượng và cho phép toàn bộ cơ thể được sử dụng như một hệ thống lưu trữ. Ngoài ra, Terzo Millennio concept còn mang sứ mệnh thay đổi diện mạo của hãng siêu xe Ý trong tương lai.

READ  Cập nhật giá bán 10 mẫu siêu xe Lamborghini mới nhất 2020 | Avolution.com.vn

 

Lamborghini LB48H là hệ truyền động hybrid với động cơ 6.5L V12 phía sau cho tổng công suất lên tới 838 mã lực.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Có thể bạn quan tâm