Lamborghini sắp tung siêu xe 4 chỗ hoàn toàn mới nhưng đừng mong ngồi được 4 người | Avolution.com.vn

 

 

Đầu năm nay, Lamborghini đã trình bày kế hoạch Direzione Cor Tauri cho khách hàng toàn cầu cũng như giới truyền thông với mục đích điện khí hóa toàn bộ dây chuyền từ năm 2024 trở đi và thêm dòng tên thứ tư vào dây chuyền chính. Thức dậy vào nửa sau của thập kỷ này.

Lamborghini đang chuẩn bị ra mắt siêu xe 4 chỗ hoàn toàn mới, nhưng đừng mong đợi sẽ có 4 người - Hình 1.

Tin tức Ô tô hiện đã nhận được những thông tin đầu tiên về dòng xe ô tô hoàn toàn mới của thương hiệu Ý. Theo một tờ báo nổi tiếng của Mỹ, mẫu xe đang được Lamborghini cùng với Audi và Porsche phát triển sử dụng khung gầm SSP. Lamborghini dự kiến ​​thời gian ra mắt ô tô sẽ rơi vào khoảng từ năm 2025 đến năm 2027, tùy thuộc vào mức độ “trưởng thành” của công nghệ truyền động điện của họ.

Khung gầm SSP sẽ được gần như toàn bộ Tập đoàn Volkswagen sử dụng trong những năm tới, thay thế tất cả các loại khung gầm hiện có nhờ khả năng thay đổi kích thước linh hoạt đáng kinh ngạc. Volkswagen dự kiến ​​nền tảng này sẽ được sử dụng vào năm 2026 cho hơn 40 triệu xe toàn cầu của họ.

Lamborghini đang chuẩn bị ra mắt một siêu xe 4 chỗ hoàn toàn mới, nhưng đừng mong đợi sẽ có 4 người - Hình 2.

Trước khi tung ra dòng xe hoàn toàn chạy điện thuộc phân khúc GT 2 + 2 (2 ghế chính, 2 ghế sau rất nhỏ), Lamborghini sẽ đầu tư toàn lực cho Aventador, cũng như mẫu SUV facelift Urus với cả hai dự án này. dự kiến ​​trong 18 tháng tới.

Cả hai chắc chắn sẽ sử dụng công nghệ hybrid, nhưng chưa rõ quy mô, Urus có thể sẽ sử dụng một loại động cơ phụ, và Aventador mới chạy bằng cả mô tơ và mô tơ điện.

READ  Logo Lamborghini đẳng cấp thương hiệu siêu xe thể thao | Avolution.com.vn

Tham khảo: Autonews

Lamborghini đang chuẩn bị ra mắt một siêu xe 4 chỗ hoàn toàn mới, nhưng đừng mong đợi sẽ có 4 người - Hình 3.

Có thể bạn quan tâm