Chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador Ultimae là anh Long Trần – người đã mua chiếc Mercedes-Maybach S 580 cách đây một tháng. Được biết, anh Long Trần đã đặt mua chiếc Aventador Ultimae với giá 562.000 USD (~ 12,8 tỷ VNĐ) và sẽ phải đợi 9-12 tháng bàn giao xe.

Gia Lai Team nói chung và anh Long Trần thể hiện độ chịu chơi khi liên tục tậu xe sang, siêu xe tại trời Tây, Lamborghini Aventador Ultimae là chiếc xe mới nhất vừa được anh Long Trần đặt mua.

Theo chia sẻ của một thành viên chủ chốt của đội Gia Lai, lý do anh quyết định mua siêu xe này vì nó được sản xuất giới hạn 350 chiếc cho bản Coupe và 250 chiếc cho bản Roadster. Tuy nhiên, anh cũng được ưu tiên mua tận gốc nên sẽ mua được Aventador Ultimae đúng giá, nếu mua phải trên “chợ đen” thì anh sẽ suy nghĩ thêm.

Bức ảnh: Long tran

Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador Ultimae có giá bán lẻ đề xuất 498.000 USD (~ 11,3 tỷ đồng), tuy nhiên anh Long Trần đã cho đặt thêm một số tùy chọn như Giallo Tenerife Yellow với giá 21.000 USD (~ 479 USD). triệu đồng) và bộ vỏ carbon 10.500 USD (~ 239 triệu đồng). Điều này khiến chiếc Aventador Ultimae đầu tiên về đội Gia Lai có giá trị lên tới 562.000 (~ 12,8 tỷ VNĐ). Được biết, siêu phẩm độc nhất vô nhị này sẽ đến tay anh Long Trần trong khoảng từ 9 đến 12 tháng nữa.

READ  Thêm tiếc nuối cho đại gia chưa kịp xuống tiền | Avolution.com.vn

Lamborghini Aventador Ultimae vừa được trình làng thế giới vào tháng 7/2021 như một lời từ biệt tuyệt vời nhất dành cho Aventador. Lamborghini đã kết hợp phong cách thanh lịch, sang trọng của Aventador S với hiệu suất vượt trội của SVJ, để tạo ra Aventador Ultimae.

Ngoài việc là phiên bản cuối cùng của Aventador, Aventador Ultimae còn tự hào là chiếc xe Lamborghini mới nhất sử dụng động cơ V12 khí quyển. Cả hai phiên bản Coupe và Roadster đều được trang bị động cơ 6.5L V12 cho công suất 769 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Như Bok (Tuoitrethudo)

Last modified: 20/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud