Lamborghini Aventador hồng phấn “bánh bèo” được rao bán với giá 7,39 tỷ VNĐ | Avolution.com.vn

 

 

Với số lượng chỉ 5.000 chiếc được sản xuất trên thế giới, Lamborghini Aventador không phải là một chiếc xe bình dân nhưng cũng không phải quá hiếm và cũng không phải là hàng độc.

Chính vì vậy, những người sở hữu Aventador thường tìm mọi cách để làm nổi bật và khác biệt siêu xe của mình với những người anh em khác.

Chính vì vậy, thế giới đã được chứng kiến ​​nhiều lần chỉnh sửa của siêu xe này.

Một chiếc Lamborghini Aventador đặc biệt mới đây đã được rao bán tại Dubai – xứ sở của những chiếc siêu xe đắt tiền. Đây chính xác là phiên bản Roadster đời 2009 mới đi được 7.403 km, giá chào bán của một chiếc siêu xe đã qua sử dụng là 325.000 USD (~ 7,39 tỷ VNĐ).

Điều khiến siêu bò này thu hút sự chú ý của mọi người nằm ở bộ trang phục màu hồng Pepto-Bismol siêu “bánh xèo”. Tất nhiên, đây không phải là những màu nguyên bản của Aventador.

Ban đầu, chiếc siêu xe có màu sơn cam rực rỡ cũng rất nổi bật, sau khi về tay chủ nhân đầu tiên, chiếc xe đã được lột xác hoàn toàn với lớp sơn ngoại thất màu hồng phấn, thậm chí la-zăng của chiếc xe cũng được sơn hoàn thiện với màu hồng trẻ trung.

Dù đã được làm mới hoàn toàn về ngoại thất nhưng nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador này vẫn được giữ nguyên như khi mới ra dây chuyền sản xuất khiến ngoại thất và nội thất không tương đồng với nhau.

READ  Chi tiết Lamborghini Huracan 2022 kèm giá bán (05/2022) | Avolution.com.vn

May mắn thay, chủ nhân tiếp theo của chiếc siêu xe này có thể dễ dàng tháo lớp vỏ màu hồng để xe trở lại màu cam ban đầu.

Như Bok (Tuoitrethudo)

 

 

Có thể bạn quan tâm