Khi làm lại sim Viettel có bị mất tiền trong tài khoản không?? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi sửa sim bị hỏng của mình. Vì trong tài khoản có nhiều tiền nên sợ khi làm lại sẽ bị từ chối hoặc bị mất. Nó đúng như thế nào? Viettel4g.net Trả lời bên dưới để hiểu và chắc chắn để thực hiện quy trình lặp lại!

Bạn đang băn khoăn không biết làm lại sim Viettel có bị mất tiền trong tài khoản không?

Tài khoản Viettel của tôi có bị mất nữa không?

Với thuê bao trả trước sẽ có tài khoản chính và tài khoản khuyến mại, còn với thuê bao trả sau sẽ có tài khoản dư. Số tiền bạn dành dụm bấy lâu có bị mất khi làm lại sim không?

Câu trả lời là không?

Khi bạn reset sim Viettel, tất cả các loại tài khoản sim hiện tại sẽ được CẢNH BÁO để tiếp tục sử dụng. Đối với sim Viettel phí là 25.000đ / sim nhà mạng cũng sẽ nhận tiền trực tiếp và không trừ vào tài khoản của thuê bao.

“Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel tại thegioididong.

Một số nguyên nhân khác khiến tài khoản Viettel bị mất khi làm lại sim

Nhiều khách hàng sau khi sửa sim, kiểm tra tài khoản Viettel thì phát hiện bị mất tiền oan. Nguyên nhân là gì? Điều này có thể do một số lý do sau:

” Hướng dẫn: Kiểm tra gói khuyến mại Viettel đang sử dụng.

Hy vọng câu trả lời trên đã giúp bạn tìm ra Tôi có bị mất tiền trong tài khoản nếu làm lại sim Viettel không?? Đảm bảo xây dựng lại SIM của bạn để tiếp tục sử dụng tiện ích!

READ  Dịch vụ 162 của Viettel có mất phí không? Cách hủy dịch vụ? | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 30/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud