Thương hiệu Hummer là một trong những nhà sản xuất xe SUV nổi tiếng nhất tại Mỹ. Những chiếc SUV của ông đã từng là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của Saigon Giants - Ảnh 1.

Hiện tại, khá khó để tìm được một mẫu Hummer trên đường tại Việt Nam vì nó rất kén người chơi. Nguyên nhân nằm ở kích thước đồ sộ, khó đi qua đường phố Việt Nam, và cũng bởi khả năng “uống xăng như nước” của mẫu SUV này.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp một chiếc Hummer H3 lăn bánh trên đường phố Sài Gòn với màu sơn vàng vô cùng nổi bật. Hummer H3 là mẫu xe nhỏ nhất trong gia đình Hummer, sau hai đàn anh là H1 và H2.

Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của Saigon Giants - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, Hummer H3 vẫn giữ được khả năng off-road cực tốt như hai mẫu xe cũ của nó. Chính xác hơn, thông qua các thông số như xe có thể lội qua vùng nước sâu tới 864 mm mà không gặp bất kỳ chướng ngại vật nào, hay góc ra vào của xe lần lượt là 37,4 và 22,1 độ. Hummer H3 cũng có thể kéo thêm hàng hóa với tổng trọng lượng hơn 2 tấn đối với phiên bản hộp số tự động và 1,3 tấn đối với phiên bản hộp số sàn.

Về hệ truyền động, Hummer H3 được trang bị tới 3 phiên bản động cơ gồm 3,5 lít, 3,7 lít và 5,7 lít tùy từng phiên bản. Động cơ 5,7 lít mạnh mẽ nhất cho công suất 300 mã lực và mô-men xoắn cao nhất 430 Nm.

READ  Giá xe Triumph Street Scrambler mới nhất | Avolution.com.vn

Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của Saigon Giants - Hình ảnh 3.Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của Saigon Giants - Ảnh 4.Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của Saigon Giants - Ảnh 5.

Last modified: 06/11/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud