Khoa Pug được biết đến là một Youtuber người Việt hiện đang du học tại Mỹ. Gần đây nó đã được chú ý bởi một loạt các bài đánh giá về cuộc sống sang trọng ở nước bạn. Mới đây, chàng du học sinh này lại khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi đăng tải đoạn clip cùng Vương Phạm trong chuyến du lịch đặc biệt mà ít ai trên thế giới được trải nghiệm.

Clip review đồ chơi xa xỉ tại Mỹ Youtubera Khoa Puga

Theo như nội dung Khoa Puga review, anh và Vương Phạm đã đến trang trại chia sẻ nhiều kinh nghiệm nuôi. Ngoài việc ngồi trên xe tăng trực tiếp lái xe tăng, bắn vòi rồng … Khoa Pug và Vương Phạm còn trực tiếp điều khiển xe bồn và đập phá xe. Loạt trải nghiệm của Kho Pug và Vương Phạm khiến nhiều người ngưỡng mộ và thích thú.

Khoa Pug và Vương Phạm lái chiếc xe tăng đắt như siêu xe húc đổ xe Nissan - Hình 2.

Được biết, một số hoạt động trải nghiệm ở đây rất hiếm trên thế giới. Tất cả các xe tăng ở đây đã từng phục vụ trong quân đội trong nhiều thời kỳ ở nhiều quốc gia khác nhau. Đặc biệt, chiếc xe tăng mà Vương Phạm quyết định lái và vượt xe được sản xuất tại Đức và có giá khoảng 300.000 USD (tương ứng khoảng 7 tỷ đồng). Đây cũng là chiếc xe tăng mà Vương Phạm muốn mua trong thời gian tới.

Khoa Pug và Vương Phạm lái xe tăng đắt như siêu xe húc đổ Nissan - Hình 3.

Cụ thể, chiếc xe Khoa Puga và Vương Phạm phá cách với xe tăng là chi tiết đáng quan tâm nhất. Chiếc xe bồn có kinh phí hoán cải 7 tỷ đồng do anh Vương Phạm, phi công Khoa Pug cầm lái đã cán nát chiếc ô tô 4 chỗ hiệu Nissan. Tổng chi phí cho lần trải nghiệm này là hơn 7.600 USD (gần 180 triệu đồng), trong đó chi phí cho việc lái xe tăng qua xe là 1.199 USD (hơn 27 triệu đồng).

READ  Chi tiết Nissan Magnite 2022 kèm giá bán (05/2022) | Avolution.com.vn

Khoa Pug và Vương Phạm lái chiếc xe tăng đắt như siêu xe húc đổ chiếc Nissan - Hình 4.Khoa Pug và Vương Phạm lái xe tăng đắt như siêu xe húc đổ Nissan - Hình 5.

Last modified: 15/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud