Năm 2013, Kawasaki đã đăng ký nhãn hiệu cho Ninja R2 hoàn toàn mới tại Mỹ. Vào thời điểm đó, nhiều người nghĩ Kawasaki Ninja R2 là tên của siêu môtô Ninja H2. Tuy nhiên, sau khi Kawasaki Ninja H2 ra mắt tại EICMA năm 2014, tin đồn này đã được dập tắt.

Đến nay, đã có thêm thông tin về mẫu mô tô Kawasaki Ninja R2 hoàn toàn mới được tạp chí Một cỗ máy trẻ Tiếng Nhật. Theo đó, Kawasaki đang “phát minh” ra một chiếc mô tô sử dụng động cơ mới với máy nén có tên là Ninja R2. Khi có mặt trên thị trường, Ninja R2 sẽ được định vị thấp hơn so với đàn anh Ninja H2 trong dòng sản phẩm của gia đình Kawasaki.

Ngoài ra, tạp chí Một cỗ máy trẻ cũng đã công bố bản phác thảo của tân binh Kawasaki Ninja R2. Tuy nhiên, so với Ninja H2, Kawasaki Ninja R2 trong ảnh phác thảo Một cỗ máy trẻ Không có sự khác biệt lớn ngoài cách phối màu.

Không khó để Kawasaki phát triển một mẫu môtô khác có máy nén. Kawasaki đã phải đầu tư một khoản tiền lớn vào việc phát triển động cơ máy nén khí. Vì vậy, Kawasaki không thể lãng phí khi chỉ trang bị động cơ nén cho Ninja H2 và Ninja H2R.

Hình ảnh phác thảo của Kawasaki Ninja S2 mới.

Hình ảnh phác thảo của Kawasaki Ninja S2 mới.

Tuy nhiên, một tạp chí Một cỗ máy trẻ cũng gây bất ngờ khi anh đưa ra thông tin và hình ảnh phác thảo của một mẫu xe mới toanh khác là Kawasaki Ninja S2. Theo tạp chí Một cỗ máy trẻKawasaki Ninja S2 sẽ được trang bị động cơ hai xi-lanh song song, với một máy nén, dung tích 650 cc. Nếu vậy, Kawasaki Ninja S2 sẽ cạnh tranh trực tiếp với Suzuki Recursion đang sản xuất.

READ  Giá xe Ninja ZX-25R | Xe Môtô Kawasaki ZX-25R ABS mới nhất 2022 | Avolution.com.vn

Tại triển lãm ở Tokyo năm 2013, Suzuki đã giới thiệu Recursion dưới dạng một chiếc xe ý tưởng. “Trái tim” của Suzuki Recursion là khối động cơ song song hai xy-lanh, tăng áp, dung tích 588 cc.

Bộ đôi Kawasaki Ninja R2 và S2 dự kiến ​​sẽ chính thức trình làng trong một triển lãm ở Tokyo diễn ra vào cuối tháng 10 tới đây.

Last modified: 27/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud