Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Ô Tô Hyundai Tín Thành Nha Trang xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất đã quan tâm đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.
Được thành lập từ năm 2009, công ty chúng tôi là một trong những đại lý đầu tiên gia nhập hệ thống Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe du lịch thương hiệu Hyundai.
Với triết lý “tôn trọng mọi khách hàng”, cho đến nay công ty chúng tôi tự hào là đại lý hàng đầu khu vực miền trung và được mệnh danh là một trong những đại lý tốt nhất hệ thống.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua là động lực to lớn cho sự phát triển của chi nhánh văn phòng mới tại số 12 đường Ba Tháng 4, Phường 3, TP. Đà Lạt.
Hyundai Đà Lạt được đầu tư theo quy mô 3S: Sales (bán hàng) – Service (dịch vụ) – Spare Parts (phụ tùng nguyên bản). Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn mới nhất của tập đoàn ô tô Hyundai sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn đẳng cấp quốc tế.
Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn dành được sự tin tưởng đó.

READ  Giá lăn bánh Hyundai SantaFe 2022 mới nhất 06/2022 | Avolution.com.vn

Last modified: 19/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud