Trong tháng vừa qua, giới chơi xe tại Anh đã có một khoảnh khắc vô cùng bất ngờ khi Top Gear – tạp chí xe hơi nổi tiếng nhất nước này đánh giá mẫu xe hatchback Hyundai i20 N nóng bỏng hơn 26 mẫu xe thể thao nhanh, mạnh và đắt gấp 10 lần.

Cụ thể, trong bài kiểm tra hàng tuần của Top Gear’s Speed ​​Week, Hyundai i20 N đã hơn 26 đối thủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Porsche, Ferrari, Lamborghini hay Bentley.

Hyundai i20 N vượt qua loạt siêu xe của Porsche, Ferrari và Lamborghini và trở thành chiếc xe hiệu suất cao tốt nhất năm 2021. - Hình 1.

Tất nhiên, sức mạnh, tốc độ và sự thoải mái của hot hatch Hàn Quốc hoàn toàn lép vế so với các đối thủ hàng đầu. Tuy nhiên, Hyundai i20 N được đánh giá là vượt trội hơn hẳn về cảm giác lái. Top Gear cho biết: “Nhỏ, nhanh, rẻ, Hyundai i20 N là hàng hiếm trong thị trường xe hiệu suất cao ngày càng đắt đỏ hiện nay.

So với một dòng hot hatch khác cũng đạt kết quả tương tự là Ford Fiesta ST (phiên bản cũ, không nằm trong danh sách năm nay vì không có xe mới), Top Gear chia sẻ dòng xe Mỹ với khung gầm vượt trội hơn hẳn. Là người Việt Nam, nhưng Hyundai i20 N cho cảm giác như một chiếc BMW M3 thu nhỏ.

Hyundai i20 N vượt qua hàng loạt siêu xe của Porsche, Ferrari và Lamborghini và trở thành chiếc xe hiệu suất cao tốt nhất vào năm 2021. - Hình 2.

Một số tên tuổi lớn đã vượt qua Hyundai i20 N để giành danh hiệu xe hiệu suất cao tốt nhất năm 2021 trong Top Gear bao gồm Porsche 911 GT3, Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Huracan STO, Bentley Continental GT Speed, BMW M3 Competition, Aston Martin Vantage F1 Edition, Alfa Romeo Giulia GTAm và Ford Mustang Mach 1.

READ  Hyundai Creta 2020: thông số, giá xe & hình ảnh | Avolution.com.vn

Giá khởi điểm tham khảo hiện tại của Hyundai i20 N là 33.750 USD.

Chiếc hatchback của Hyundai này vừa đánh bại các siêu xe của Porsche, Ferrari và Lamborghini

Tham khảo: Top Gear

Hyundai i20 N vượt qua loạt siêu xe của Porsche, Ferrari và Lamborghini và trở thành chiếc xe hiệu suất cao tốt nhất năm 2021. - Hình 4.

Last modified: 23/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud