Nếu có một ngày bạn muốn xóa tất cả bạn bè trên facebook để bắt đầu làm mới danh sách bạn bè cho tài khoản của bạn do những người bạn cũ mà bạn không muốn liên lạc, xóa những kỷ niệm cũ, v.v. Bạn sẽ có một danh sách bạn bè hoàn toàn mới một cách rất dễ dàng. Đi nào Dichvudidong.vn Cùng tìm hiểu các bước cách làm ngay trong bài viết dưới đây nhé!

tin tức liên quan:

Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

1. Xóa bạn bè trên Facebook của bạn bằng ứng dụng Bộ công cụ Monokai trên Android

Để lọc danh sách bạn bè không tương tác bằng Bộ công cụ Monokai, hãy chuyển đến phần Dụng cụ cá nhân. Dưới đây là 3 tùy chọn để lọc bạn bè như sau:

  • Xóa những người bạn không tương tác: Bộ công cụ Monokai sẽ tự động kiểm tra danh sách bạn bè của bạn để tìm những người đã lâu không tương tác và tách những người này ra khỏi bạn bè.
  • Xóa tất cả bạn bè: Khi tùy chọn này được chọn, Bộ công cụ Monokai sẽ đặt lại tất cả bạn bè trong danh sách của bạn.
  • Ngừng theo dõi bạn bè của bạn: Bộ công cụ Monokai sẽ tự động ngừng theo dõi tất cả bạn bè trong danh sách. Bạn sẽ không còn thấy bài đăng của bạn bè trên Nguồn cấp tin tức của mình vào lúc này.
READ  Biển số xe 08 của tỉnh nào? Tổng điểm bằng tám hay 60008 thì may | Avolution.com.vn

Cách kết bạn facebook trên android

“Gửi: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ Yên lặng đọc báo, chơi game

2. Cách xóa thủ công bạn bè trên Facebook

Hiện tại, do chưa có công cụ chính thức nào hỗ trợ tính năng lọc bạn bè trên hệ điều hành iOS nên chúng ta cần sử dụng phương pháp thủ công để lọc bạn bè trên iPhone.

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.
  • Bước 2: Sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang Chọn Trang cá nhân của bạn Dỡ xuống đi đến mục bạn bè sau đó chọn Hẹn gặp tất cả bạn bè của bạn.

Cách xóa thủ công bạn bè trực tiếp trên Facebook

  • Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách bạn bè tại đây, nếu bạn muốn hủy ai đó thì bấm ngay tài khoản avatar chọn biểu tượng ở đó 3 chấm bên cạnh tên người dùng Facebook, hãy chọn Kẻ thù.

Cách xóa thủ công bạn bè trực tiếp trên Facebook

  • Bước 4: Một thông báo sẽ xuất hiện ở đây “Xóa bỏ…. từ danh sách bạn bè của bạn?“Sau đó nhấn Được rồi Xác nhận. Thế là xong!

Cách xóa thủ công bạn bè trực tiếp trên Facebook

” Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel Thỏa sức lướt Facebook mà không cần lo lắng về tất cả dữ liệu

Vì vậy, đây là một hướng dẫn cách lọc bạn bè trên facebook với 2 hệ điều hành Android và iOS rất đơn giản, dễ thực hiện.

Last modified: 31/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud