Hầu hết người dùng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đều chưa hình dung được cách tra cước nhanh chóng, chính xác và chủ động đầy đủ với các cú pháp cố định từ Viettel. Nhiều khách hàng mất nhiều thời gian vất vả gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng hay khó khăn hơn nữa là đến các điểm giao dịch Viettel để nhận thông báo cước hàng tháng. Như vậy bạn vừa lãng phí thời gian, công sức và thậm chí có thể gây khó chịu khi bạn bận việc và đến ngày cần thanh toán hóa đơn để tiếp tục sử dụng.

Kiểm tra cước Viettel Điều đó chưa bao giờ dễ dàng đến thế chỉ với 1 phút thao tác trực tiếp trên điện thoại di động của bạn. Việc tìm kiếm tất cả các chương trình khuyến mãi cũng như thông tin về thuê bao của bạn được đơn giản hóa bằng các cú pháp chuyên biệt như * 199 # đối với thuê bao trả sau và * 098 # đối với thuê bao trả trước.

Tại sao bạn nên kiểm tra chi tiêu của mình thường xuyên?

Hỗ trợ tối đa thông tin giá cước của thuê bao là một trong những điều Viettel chú trọng nhất. Việc bạn có thể nắm bắt và quản lý được hóa đơn cũng như cước phí hàng tháng sẽ giúp bạn cân đối được gói cước sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu công việc hay giải trí của mình. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho dế yêu của mình hàng tháng.

READ  Hướng dẫn cách cấu hình cài đặt điểm truy cập APN Viettel miễn phí | Avolution.com.vn

Thường kiểm tra chi phí Viettel Sẽ không mất quá nhiều thời gian mà lại mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Việc chi bao nhiêu, nhiều hay ít sẽ không còn là câu hỏi đối với bạn như trước nữa.

Kiểm tra cước phí thường xuyên để giúp người dùng biết chi tiết cước phí sử dụng hàng tháng

Cách tìm chi phí trả trước của Viettel?

  • Muốn kiểm tra tài khoản chính mà mình đã nạp và sử dụng thì có thể bấm phím * 101 # và hãy nhấn Được rồinhà mạng sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về số tiền bạn có tại thời điểm đó.
  • Đối với những thuê bao nạp thẻ trong thời gian khuyến mại hoặc có nhiều tiền trong tài khoản khuyến mại muốn kiểm tra nhanh thông tin vui lòng bấm nút * 102 # và gọi, bạn sẽ nhận được một mẫu trả lời chỉ sau 2-5 giây!
  • Nhiều người dùng phàn nàn rằng thuê bao của mình đăng ký được những gói cước nào? Thông tin gói là gì? Làm thế nào để đăng ký sử dụng? Bây giờ bạn sẽ chủ động lấy và lựa chọn theo nhu cầu của mình bằng cách thao tác * 098 # và hãy nhấn Được rồi, mọi thông tin về gói cước bạn sử dụng, Thuê bao nhà mạng của bạn được hưởng những ưu đãi gì? nó sẽ sớm được trả lại.

Giờ đây bạn sẽ không còn phải chờ đợi những cuộc gọi lâu từ tổng đài Viettel nữa, áp dụng những cách trên bạn sẽ luôn kiểm soát được hoàn toàn chiếc điện thoại của mình.

READ  Hướng dẫn đăng ký gọi quốc tế Viettel chi tiết nhất | Avolution.com.vn

Hướng dẫn khai báo cước trả sau Viettel hoàn toàn đơn giản

Từ trước đến nay, người dùng thường cho rằng việc sử dụng thuê bao trả sau khá phức tạp, vì nhiều khi cuối tháng bạn không biết mình đã chi bao nhiêu? Giá có tăng quá nhiều so với tháng trước không? và bạn luôn phải đợi đến ngày nhận được tin nhắn từ nhà mạng với tâm trạng không vui. Tin vui cho người dùng trả sau Viettel, hiện nay Viettel đã triển khai tính năng ưu đãi cước trả sau bằng nhiều hình thức cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Dù bạn đang ở đâu hay bất cứ thời điểm nào, bạn đều có thể nhấc máy lên và kiểm tra xem mình đã tiêu bao nhiêu trong thời gian qua để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Kiểm tra cước Viettel đối với thuê bao trả sau liên hệ tổng đài 199 bấm phím 1 để nghe cước chưa thanh toán, bấm phím 2 để nghe tổng cước đến nay.
  • Kiểm tra chi phí bằng cách gửi tin nhắn, SMS: TRACUOC Gửi 195.
  • Nhập * 199 # nhấn OK bạn sẽ kiểm tra được các khoản chi chưa thanh toán của tháng trước, nếu muốn xem tháng này mình đã tiêu bao nhiêu bạn có thể xem các khoản chi nóng.
  • Trong trường hợp bạn sử dụng điện thoại thông minh thì việc tải ứng dụng My Viettel về máy sẽ là một lựa chọn khá thông minh, ứng dụng này sẽ kiểm soát được cước phí hàng tháng của bạn và cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng hữu ích hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình sử dụng.

Để chọn một số và đăng ký quyền truy cập cho người dùng trả sau: NƠI ĐÂY

Mong rằng những thông tin vietteldidong.com vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Viettel tốt nhất!

READ  Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel nhanh và đơn giản | Avolution.com.vn


Lượt xem bài đăng:
4.351

Last modified: 06/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud