Cách nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại thế nào? Nhiều người dùng vẫn đang duyệt và không biết cú pháp thực hiện. Bạn có thể mua thẻ cào ở bất cứ đâu và sở hữu rất nhanh chóng, nhưng nếu bạn muốn nạp vào ViettelPay để gia tăng số dư thì phải làm sao? Viettel4g.net Nó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay sau đây!

Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào như thế nào?

Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào được không?

Hiện tại, ViettelPay cho phép người dùng nạp tiền vào số dư ViettelPay để thanh toán trực tiếp trong ứng dụng mà không cần thông qua ngân hàng. Nhiều người dùng muốn nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào để tiện lợi và nhanh chóng nhưng nhà mạng có cho phép không?

Thực tế hiện tại Không có cách nào để nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào bởi vì nhà điều hành không hỗ trợ nó. Do đó, dù bạn có nhiều thẻ cào dư thừa cũng không thể nạp vào ViettelPay.

Hãy mang theo thẻ cào đó để nạp tiền vào tài khoản thuê bao của bạn để có thể thoải mái sử dụng điện thoại, đăng ký gói 4G Viettelliên hệ … Hoặc nạp thẻ Viettel cho thuê bao khác để giúp mình gia tăng số dư nhé!

“Xem thêm: Nạp tiền ViettelPay tại thegioididong cái này ổn chứ?

Bạn có thể thực hiện một số cách để nạp tiền ViettelPay

Do không sử dụng được thẻ cào nên bạn muốn gia tăng số dư tài khoản ViettelPay, hãy sử dụng một trong các cách sau:

  • Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất Trọng tải
  • Truy cập ứng dụng ViettelPay và nạp tiền ViettelPay qua tài khoản ngân hàng của bạn.

“Tôi đang tìm thêm thông tin: Các gói cước 4G Viettel giá rẻ từ 2000 VND

Đây là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào nạp tiền bằng thẻ cào ViettelPay Làm thế nào bạn có được điều đó đúng? Chọn phương thức nạp tiền ViettelPay khác!

READ  Cách đăng ký gói DK0 Viettel gọi, nhắn tin Miễn Phí đến 2 thuê bao | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 31/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud