Cài đặt My Viettel trên điện thoại Android thành công, người dùng thoải mái trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng dịch vụ từ nhà mạng như đăng ký xác minh tài khoản Viettel, đăng ký thông tin chính chủ sim Viettel, xác minh thông tin khuyến mãi Viettel,… Cài đặt My Viettel trên điện thoại Android không mất phí. nhiều thời gian và khách hàng được cài đặt ứng dụng My Viettel miễn phí trên kho ứng dụng CH PLAY.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Viettel Tải ứng dụng My Viettel tốc độ cao cực nhanh

Không chỉ được triển khai trên nền tảng Android mà người dùng sử dụng hệ điều hành iOS vẫn có thể thao tác và cài đặt MY Viettel bất cứ khi nào có nhu cầu. Mặc dù ứng dụng đã được cài đặt từ lâu nhưng việc cài đặt ứng dụng này vẫn là một bài toán khó đối với một số thuê bao. Vậy làm cách nào để cài đặt My viettel cho điện thoại Android một cách nhanh chóng? Nội dung bài viết dưới đây, 3GViettel.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt MY Viettel miễn phí chỉ trong 4 bước.

READ  0163 là mạng gì? Đầu số 0163 chuyển thành đầu số nào? | Avolution.com.vn

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại Android

My Viettel là gì? Các tính năng nổi bật của ứng dụng MY Viettel:

My Viettel là ứng dụng thông minh do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phát triển, hỗ trợ cài đặt trên cả hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS. Người dùng chỉ được phép cài đặt và đăng ký miễn phí các thao tác cơ bản. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng MY Viettel mang lại cho bạn như:

 • Quản lý người tiêu dùng: kiểm tra số dư tài khoản Viettel, kiểm tra dung lượng 3G 4G Viettel, tra cứu lịch sử cuộc gọi, lịch sử nhắn tin.
 • Tham khảo thông tin về chương trình khuyến mãi của Viettel: Cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất từ ​​Viettel. Đồng thời, họ mang đến cho bạn những chương trình hấp dẫn dành riêng cho bạn.
 • Quản lý dịch vụ: kiểm tra các gói 3G 4G Viettel mà bạn sử dụng, kiểm tra các dịch vụ phù hợp khác như Dịch vụ Nhạc chờ Viettel, Dịch vụ Chặn cuộc gọi Viettel.
 • Tìm thấy: Tìm hiểu cửa hàng hoặc địa điểm giao dịch của Viettel gần nhất.

Hướng dẫn cách cài đặt MY Viettel trên điện thoại Android:

Điều kiện đầu tiên để cài đặt ứng dụng My Viettel, thiết bị của bạn phải có kết nối wifi hoặc dữ liệu di động 3G / 4G Viettel thành công. Sau đó bạn tiến hành từng bước để cài đặt chung My Viettel trên điện thoại Android hoặc cài đặt My Viettel cho Samsung như sau.

 • Bước 1. Bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng ứng dụng CH CHƠI.
 • Bước 2. Nhập MY VIETTEL vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn nút tìm kiếm để tải MY Viettel phiên bản mới nhất.
 • Bước 3. Nhấn nút Cài đặt và bạn vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Quá trình tải và cài đặt diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền mạng mà bạn đang kết nối.
 • Bước 4. Kết thúc quá trình cài đặt, khách hàng sẽ thấy biểu tượng My Viettel trên màn hình điện thoại >> Bấm vào biểu tượng để mở ứng dụng.
READ  [2020] Cách hủy gói MI10 của Viettel đơn giản nhất | Avolution.com.vn

Hướng dẫn cách cài đặt My Viettel trên điện thoại Android

>>> Có thể bạn cần biết: Cách đổi sim 11 số thành 10 số từ MY Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MY Viettel trên điện thoại:

Kết thúc quá trình cài đặt My Viettel trên điện thoại Android, để sử dụng các tính năng dịch vụ của ứng dụng này, bạn phải thêm 1 thao tác đăng ký hoặc đăng nhập (nếu đã có tài khoản). Thực hiện theo các bước dưới đây theo thứ tự.

 • Bước 1. Trong lần sử dụng đầu tiên, hệ thống sẽ gửi một loạt yêu cầu đến ứng dụng để truy cập thiết bị Vị trí có được phép không? Có được phép thực hiện và quản lý các cuộc gọi điện thoại không? Cho phép MY Viettel truy cập vào danh bạ hay không? Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của MY Viettel, bấm vào nút đặt hàng Cho phép.
 • Bước 2. Nhấn nút Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel. Đầu vào Số điện thoại viettel đang sử dụng >> Bấm phím Tiếp tục.
 • Bước 3. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy số OTP qua SMS >> Nhập OTP mua sắm >> Cài đặt Mật khẩu >> Nhập mật khẩu >> Bấm vào nút Xong để hoàn tất quá trình đăng ký.

MY Viettel - cách tải và cài đặt ứng dụng MY Viettel trên Android miễn phí

Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký 3G / 4G Viettel thì có thể sử dụng chức năng đăng nhập nhanh vào ứng dụng bằng cách bấm vào nút. “Đăng ký sử dụng 3G / 4G Viettel” mà không cần đăng ký tài khoản.

Mong rằng bài viết hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại Android sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt thành công, tận dụng và trải nghiệm những ưu đãi, tiện ích. Viettel của tôi Miễn phí trên Android qua CH Play!

>>> Thông tin thêm: Chuyển thuê bao trả trước thành trả sau Viettel như thế nào? ngay tại nhà

SMS miễn phí qua sàn giao dịch 9123 nó ở trụ sở chính 0988.246.777 đ Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

READ  Gói cước Combo Viettel - Viettel 4G | Avolution.com.vn
Last modified: 20/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud