Vietteldidong.com thông báo ngừng cung cấp dịch vụ này

Nếu bạn có thẻ cào Viettel và không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tự làm đổi thẻ Viettel thành tiền mặt một cách đơn giản với chiết khấu cực cao.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào Viettel còn được dùng để thực hiện các giao dịch trực tuyến khác như: thanh toán tiền điện nước, Internet tivi, mua sắm trực tuyến, cước dịch vụ,… Bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào giấy. mua thẻ, mua sắm trực tuyến hoặc thậm chí đổi thẻ của nhà mạng khác sang thẻ Viettel.

Trong trường hợp sở hữu thẻ cào và không cần nạp tiền, bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Viettel thành tiền mặt Chỉ với 3 bước đơn giản, hãy cùng xem các bài viết tiếp theo trên vietteldidong.com nhé!

Làm thế nào để biến thẻ cào thành tiền mặt?

Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ điện thoại, bạn có thể quy đổi giá trị thẻ cào thành tiền mặt cho những lần sử dụng tiếp theo với chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Thông thường, các bước chuyển đổi tiền sẽ được thực hiện trên website của các đại lý Viettel uy tín.

Biến thẻ Viettel thành tiền mặt nhanh chóng và dễ dàng

Đổi thẻ cào Viettel thành tiền mặt uy tín chiết khấu cao

vietteldidong.com được biết đến là hệ thống đổi thẻ cào trực tuyến uy tín, bạn có mọi quyền lợi đổi thẻ Viettel thành tiền mặt với bất kỳ mệnh giá nào. Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ làm việc 24/24, giao dịch đổi thưởng diễn ra nhanh chóng chỉ trong 5-10 phút. Ngoài ra, tất cả dữ liệu khách hàng khi giao dịch trên website Vietteldidong.com Nó sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

READ  SuperNet 4 - Gói Cước Internet Wifi Cáp Quang Viettel tốc độ 250Mbps | Avolution.com.vn

Đặc biệt, với chính sách chiết khấu cao, Vietteldidong tận tâm cung cấp cho người dùng mức đãi ngộ hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cách đổi thẻ Viettel thành tiền mặt

Đến đổi thẻ cào thành tiền mặtbạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản.

Bước 1: Đi đến trang web VẼ TRANHietteldidong.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký để sử dụng dễ dàng hơn cho các dịch vụ sau này). Chọn mục “Thẻ cào” ở gần góc phải màn hình.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra, bạn sẽ thấy bảng thông tin giảm giá của từng nhà mạng ở bên trái và mục “Đổi Thẻ Cào Lấy Tiền” ở bên phải.

Điền và chọn thông tin chính xác vào cột bên phải

Chọn và nhập chính xác các thông tin bắt buộc sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Chọn giá trị của thẻ
  • Mã thẻ cào
  • Số seri của thẻ cào

Sau khi điền xong, bạn bấm vào nút “Đổi thẻ”.

Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2 sẽ xuất hiện thông báo “Cảm ơn, đơn đã được gửi thành công”, lúc này bạn chỉ cần đợi hệ thống xác thực thông tin và chuyển tiền vào tài khoản của mình.

Ghi chú:

  • Chỉ đổi thẻ khi chắc chắn thẻ đó chưa được sử dụng. Nếu bạn nhập sai thẻ 3 lần liên tiếp, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
  • Nhập chính xác nhà cung cấp, mệnh giá, mã pin, số sê-ri để hệ thống xác minh.
  • Chọn sai mệnh giá: Nếu một mệnh giá được chọn < prava denominacija, računat će se ispravna karta. Ako je odabrana vrijednost > giá trị thực, thẻ đúng sẽ bị trừ 50% (với giá trị thực dưới 50k, nạp sai sẽ bị trừ tiền).
  • Xem trạng thái của thẻ mà giao dịch vừa được thực hiện trong phần lịch sử thay đổi thẻ.
READ  Thẻ Viettelpay có liên kết Momo được không? | Avolution.com.vn

Như vậy qua bài viết trên bạn cũng đã hiểu hơn và biết cách chuyển đổi đổi thẻ Viettel thành tiền mặt một cách nhanh chóng. Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline VẼ TRANHietteldidong để được hỗ trợ tận tình hơn!


Lượt xem bài đăng:
4400

Last modified: 27/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud