Bấm được một biển số xe đẹp là mong muốn lớn của mọi chủ xe ô tô. Khi bấm ký nếu được số đẹp tượng trưng cho sự hạnh phúc và thuận lợi. Ngược lại, nếu chẳng may bấm phải số xấu, người đó sẽ không vui, thậm chí có thể lo lắng.

Biển số xe đẹp là gì?

Người Việt Nam quan niệm dân gian “có thánh, có kiêng có lành”, vì vậy để mang lại tài lộc và hạnh phúc cho gia đình, khi mua bất cứ thứ gì có giá trị, gia chủ đều tính toán, xem xét. Kiểm tra ngày và giờ rất cẩn thận. Mọi người sẽ xem xét môn học đó có hợp với mệnh và tuổi của mình hay không. Nếu hài hòa thì vật đó sẽ mang lại may mắn và ngược lại, không tương hợp thì sẽ mang lại xui xẻo.

Tham Khảo: Dịch Biển Số – Ý Nghĩa Biển Số Xe Phong Thủy Chính Xác Nhất

Bấm được một biển số xe đẹp luôn là mong ước của nhiều người
Bấm được một biển số xe đẹp luôn là mong ước của nhiều người

Xe hơi là thứ có giá trị, thậm chí có người dành dụm cả đời mới mua được xe. Vì vậy, trước khi mua xe, họ thường có xu hướng xem ngày, giờ, màu xe xem có hợp với mệnh của mình hay không. Ngoài ra, cách bấm biển số xe đẹp cũng rất thú vị.

Trong phong thủy, biển số xe đẹp là “nhất tứ quý, nhị ngũ vượng”, con số đó phải có âm có dương, mới có phú quý. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng sim số đẹp phải là một con số có ý nghĩa.


Một biển số xe đẹp sẽ thể hiện được vị thế và đẳng cấp của chủ xe. Chính vì vậy, biển số xe đẹp luôn được giới kinh doanh săn lùng và tìm mua.

Theo đó, biển số xe đẹp phải là số có các cặp số như: 66, 68, 86, 88. Sở dĩ, đây là hai con số tượng trưng cho Lộc Phát (6 đọc theo tiếng Hán là Lục, phát âm là Lộc). , trong khi, 8 trong tiếng Trung Quốc là một cái bát, phát âm gần giống như một trò chơi). Điều này sẽ giúp người kinh doanh hoạt động mà không gặp sự cố. Trong các cặp số này, nếu số “về”, tức là số cuối cùng lớn hơn số trước thì sẽ đẹp hơn.

Cũng theo nhiều người, biển số đẹp khi ép phải là biển số tứ quý 9 (kiểu 1111, 6666 ….). Trong đó nếu lấy được sim tứ quý 1 là tốt nhất vì số 1 tượng trưng cho đỉnh cao của sự tối thượng và duy nhất.

Bấm vào biển số xe lấy số đẹp để làm gì? Bạn có cần một chủ sở hữu?

Làm sao để có thể chọn được sim số đẹp là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Biển số xe đẹp sẽ luôn mang lại hạnh phúc, an nhàn và phú quý cho chủ xe. Thậm chí, nhiều người cho rằng nếu bấm được biển số đẹp thì “thời cơ” của họ đã đến.

Tìm hiểu thêm: Thế nào được coi là biển số xấu? Làm thế nào để làm tan một vùng biển xấu

Bấm được biển số đẹp được coi là may mắn
Bấm được biển số đẹp được coi là may mắn

Nếu bạn chọn được những con số như 68 (phú quý), 86 (phú quý), 79 (đại phú) và 39 (tiểu phú) thì xin chúc mừng, đây là những cặp số rất đẹp được nhiều người săn đón. Đây là những con số có thể mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn, đặc biệt là công việc làm ăn.

Ngoài ra, tất cả 5 biển số xe đôi khi được bao gồm trong đăng ký biển số. Ngoài cách tính theo cặp, xác định biển số xe đẹp còn có thể tính theo dãy số. Ví dụ, nếu biển số xe là 123,45 hoặc 567,89 thì đó là một bảng rất đẹp. Điều này có nghĩa là tiến (không phải lùi) cho biết rằng doanh nghiệp sẽ phát triển.

Biển tứ quý hay ngũ linh là biểu hiện của sự độc đáo. Tứ quý (trước đây là biển số 4 số) và ngũ linh (biển số xe 5 số theo quy định hiện hành) từ 1 đến 9, số nào đẹp. Quả thực, nếu bấm được biển số xe này, hẳn người đó rất vui. Tuy nhiên, rất hiếm khi bạn vô tình bấm vào dấu hiệu này.

Theo quy định hiện hành, việc đăng ký biển số là tự động. Nhưng với những mẫu bàn đẹp luôn dành cho những người có nhu cầu và có tiền. Chủ xe ô tô, xe máy không phải có mặt khi ép gạch (tức là không phải chủ xe) cũng như không cần giấy ủy quyền. Duy nhất, người bấm được biển số có chữ hạn mới được tiếp tục bấm biển số.

Mẹo bấm biển số xe để được số đẹp

Mặc dù việc ép biển số xe là một công việc máy móc, tự động, ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để có được một số chiếc xe như vậy, ít nhất là không quá tệ, chúng tôi vẫn có những mẹo về cách thực hiện. Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn có một biển số xe đẹp.

Xem phần trên cùng của biển số xe

Đầu tiên, để có được một biển số xe đẹp, trước hết bạn phải căn chỉnh số. Đây là một trong những mẹo hữu ích nhất để có một biển số xe đẹp.

Xem ngay: Nên đổi biển số ô tô khi nào? Thủ tục là gì?

Bạn có thể căn đầu số để dễ trúng biển số đẹp.
Bạn có thể căn đầu số để dễ trúng biển số đẹp.

Thông thường hai hoặc ba biển số xe đầu tiên sẽ được cố định. Vì vậy, nếu nhìn vào đầu số xe đẹp, bạn đã có ít nhất 2-3 số đẹp (tức là đợi đến khi biển số về số mình muốn rồi bấm mua xe, bấm số). Khi đó xác suất ra 2 hoặc 3 số cuối cùng đẹp sẽ cao hơn (so với việc bấm cả 5 số).

Ví dụ bạn muốn biển số xe có 2 số đầu là 66 thì chọn thời điểm mua xe, bấm số đến đúng số 66. Khi đó bạn sẽ chỉ bấm 3 số cuối, bạn có thể có thể quay số. thì biển số xe của bạn sẽ là 666,69. Ngược lại, nếu số đầu là 49 thì điềm báo của bạn dù 3 số tiếp theo có đẹp đến đâu cũng sẽ xấu.

Hoặc theo kinh nghiệm của người đi trước, nếu người đi trước quay được số đẹp thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ. Khi đó, xác suất bạn có được biển số xe đẹp của mình cũng rất cao.

Giữ phím “mực nước biển” hoặc “enter” trong hơn 5 giây

Nhiều người chia sẻ cách bấm biển số đẹp 2022 đó là giữ nút bấm biển số hoặc bấm enter khoảng 5 giây. Đây là lời khuyên của những người đã tham gia bấm vào dấu chia sẻ. Nhờ ứng dụng này, họ đã có thể ép ra những biển số xe đẹp.

Theo quan niệm tâm linh, để trở thành “bàn tay vàng trong làng ép biển”, bạn cần rửa tay sạch sẽ trước khi ép. Một bàn tay thơm tho sạch sẽ chắc chắn sẽ chọc thủng được biển số xe đẹp.

Ngoài ra, trong khi ấn ký bạn có thể thành tâm cầu nguyện trong lòng. Vừa bấm vừa trúc, cầu trời khấn phật, tổ tiên phù hộ độ trì và ban cho biển số xe đẹp như ý.

Bỏ tiền ra mua biển số đẹp

Những người bỏ tiền mua biển số đẹp thường là chủ xe, họ điều hành doanh nghiệp. Trước đây, việc bỏ tiền ra mua một chiếc biển số đẹp là điều hết sức bình thường, chỉ cần bạn có tiền là có thể sở hữu một chiếc biển số xe như ý muốn.

Mua được biển số xe đẹp cũng là một cách nhưng không phải ai cũng có điều kiện.
Mua được biển số xe đẹp cũng là một cách nhưng không phải ai cũng có điều kiện.

Nhưng hiện tại, theo quy định mới, việc bấm vào biển là ngẫu nhiên nên khó bỏ tiền mua biển. Trên thực tế, những biển số xe đẹp đã được rút ra để bán đấu giá từ thiện. Nếu bạn thực sự có đủ tiền, với cách này bạn có thể có một biển số xe đẹp nhất.

Tuy nhiên, có những loại bàn quá đẹp, quá độc thì chưa chắc đấu giá chiếc bàn tuyệt vời này đã là tốt nhất. Biển số đẹp có số lượng ít trong khi số lượng người muốn sở hữu lại quá lớn nên việc “tậu” được một biển số đẹp không hề đơn giản.

Theo quy định mới nhất, việc ép biển số xe được thực hiện ngẫu nhiên, nhưng không phải là không có sự can thiệp. Giá một chiếc biển số đẹp cho động cơ khoảng 20-50 triệu đồng, trong khi giá biển số ô tô khoảng 400-800 triệu đồng. Nhiều bảng quý 3, 6, 8, 9 có thể lên đến cả tỷ đồng.

Chọn ngày đẹp bấm số

Một cách hay nữa để bấm biển số xe đẹp là chọn ngày đẹp. Đó là một quan niệm không có cơ sở khoa học, nhưng theo tâm linh vẫn được nhiều người áp dụng.

Nhiều chủ xe cho rằng nếu chọn được ngày đẹp, bấm biển số sẽ ra số đẹp. Theo đó, những ngày được coi là đẹp để bấm biển số xe là ngày đầu tháng, ngày rằm, 16, 18 và 24.

Ơn trời, tôi có một biển số đẹp

Dù có bao nhiêu mẹo, dù bao nhiêu kỹ thuật, nếu không dựa vào may mắn thì chắc chắn bạn không thể có biển số xe đẹp. Vì vậy, đây không hẳn là một mẹo mà chúng tôi đã đưa vào nó như một cách giúp bạn có được một biển số xe đẹp.

Nếu may mắn, bạn hãy bấm vào dấu xác suất để nhận được số đẹp cực lớn. Và nếu bạn là một người không hạnh phúc, cho dù bạn sử dụng nó như thế nào, nó sẽ không hoạt động.

Thực hư ra sao?

Làm thế nào để bấm được biển số xe đẹp luôn là cách mà nhiều người thường nghĩ. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn. Nếu chẳng may nhặt được một biển số xấu, bạn phải chấp nhận hoặc bán chiếc xe đó và mua xe khác để bốc một chiếc biển số khác.

Tuy nhiên, biển số bị cho là xấu nên phải đổi sang biển số khác. Dưới đây là danh sách những biển số xấu mà bạn cần biết:

Đọc thêm: Biển số xe 9 nút – ý nghĩa và giá trị của biển số xe đẹp

Bảng có hai số cuối 53 được coi là bảng xấu
Bảng có hai số cuối 53 được coi là bảng xấu
  • 44: Ý nghĩa của bốn cái chết, tức là lời nói của cái chết.
  • 13: Đây là con số không may mắn, u ám, đen đủi.
  • 20: Có một số ngày có nghĩa là bạn sẽ không thành công trong sự nghiệp của mình.
  • 76: Không báo hiệu, càng làm việc càng ít tiền.
  • 45678: Dấu hiệu này dự báo rằng 4 năm sau bạn sẽ có một công việc không như ý.
  • 4953: Theo quan niệm của người Việt Nam là “49 bước qua, 53 bước lùi”. Đây là hai thời điểm cực kỳ xấu, chắc chắn sẽ có hạn hán (có thể khó, có thể dễ) và mọi người sẽ an tâm nếu hai năm này qua đi.
  • 2244: 22 nghĩa là vĩnh viễn, 4 là tứ = tử = chết.
  • 2276: Biển số có nghĩa là hỏng cả đời.
  • 1276 hoặc 1278: Chủ nhân của biển số xe này chắc chắn sẽ bỏ mạng cả đời, không ngóc đầu lên được.

Trên đây là mẹo bấm chọn biển số xe đẹp và thông tin một số biển số xe xấu. Tuy nhiên, đây đều chỉ là những ý kiến, không có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải cẩn thận khi lái xe khi tham gia giao thông, hạnh phúc và thuận lợi sẽ chỉ đến với những ai thực sự biết cố gắng. Vì vậy, nếu chẳng may cầm phải biển số xấu, bạn cũng không phải quá lo lắng, tránh ảnh hưởng đến tâm lý khi lái xe.

READ  Thông tin chi tiết biển số xe Đà Nẵng theo từng quận huyện | Avolution.com.vn
Last modified: 29/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud