Honda Winner X bất ngờ chạm đáy mới, giá cực rẻ cạnh tranh Exciter 155 | Avolution.com.vn

Theo khảo sát của phóng viên, giá bán các phiên bản Honda Winner X côn tay đều giảm rất sâu so với giá đề xuất. Ngoài mức giảm giá, Honda Winner X còn được giảm 4 triệu đồng phí trước bạ xe. Do đó, sau khi áp dụng hết các ưu đãi, giá Honda Winner X hiện thấp hơn tới 14 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Chính xác hơn, Honda Winner X phanh cơ thể thao bản thường và bản giới hạn hiện có giá thấp nhất, chỉ 32,09 triệu HRK. Phiên bản rằn ri và đen mờ có giá từ 35,09 – 35,59 triệu đồng. Honda Winner X phiên bản đua vẫn là phiên bản đắt nhất, lên tới 36,09 triệu đồng.

Đây được xem là mức giá khá tốt để cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter, đồng thời cũng là mức giá thấp nhất của mẫu côn tay này kể từ đầu năm 2021 đến nay.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Honda Winner X đã có nhiều nâng cấp về thiết kế và trang bị. Về sức mạnh, Hondawinner X phiên bản 2021 được trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch, DOHC, sản sinh công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng / phút và công suất tối đa 15,4 mã lực tại 9.000 vòng / phút – Mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng / phút.

Một số chi tiết khác trên Honda Winner X có thể kể đến như bảng đồng hồ hoàn toàn mới với thiết kế kỹ thuật số với mặt đồng hồ LCD hoặc đèn LED chiếu sáng. Tuy nhiên, Honda Winner X vẫn chưa được trang bị Smartkey.

READ  Honda Nova RS Super – Dòng xe 2 thì đình đám đã bị chìm vào quên lãng! | Avolution.com.vn

 

Có thể bạn quan tâm