* Chú thích ảnh: Honda CR-V 2020 (ở trên) – Honda CR-V phiên bản cũ (Dưới).

Honda CR-V 2020 (trên) - Honda CR-V cũ (dưới)

Về ngoại hình, có một số thay đổi nhỏ đối với bản facelift để mang đến một cái nhìn tinh tế hơn. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt mạ crôm, đèn sương mù thiết kế lại và cản trước chỉnh sửa. Thân xe gây ấn tượng với người dùng với bộ la-zăng hợp kim được thiết kế mới với các lựa chọn kích thước 18 hoặc 19 inch. Phần đuôi xe cũng được thiết kế lại với cụm đèn hậu tối màu mới và hệ thống ống xả được chỉnh sửa lại.

Honda CR-V 2020 (trên) - Honda CR-V cũ (dưới)

Cả hai thế hệ xe hầu như không có sự khác biệt về nội thất. Thay đổi lớn nhất là Honda đã loại bỏ cần số truyền thống để thay thế bằng các nút bấm, giúp tạo nội thất ngăn nắp hơn đồng thời giúp người lái loại bỏ các thao tác loay hoay. Ngoài ra, bảng điều khiển trung tâm cũng được thiết kế lại, giúp bạn dễ dàng làm quen và dễ sử dụng hơn.

Thiết kế nội thất: Honda CR-V 2020 (trên) - Honda CR-V cũ (dưới)

Các tùy chọn động cơ và hệ thống truyền động vẫn được giữ nguyên. Dưới nắp ca-pô của phiên bản Mỹ mới là 2 tùy chọn động cơ gồm 1,5 lít tăng áp 4 xi-lanh và hệ thống truyền động hybrid. Đặc biệt, động cơ 2,4 lít đã bị loại bỏ, ở phiên bản CR-V 2020, nhà sản xuất bổ sung thêm phiên bản hybrid tương tự như trên Accrord cũ.

READ  Honda Nova Dash SP-1 Quái thú 2 thì vang bóng một thời | Avolution.com.vn

Xem thêm:

Carmudi Việt Nam là trang thông tin điện tử và sàn giao dịch mua bán ô tô đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam!

Theo Danhgiaxe.com

Last modified: 10/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud