Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm những gì?? Đây chắc chắn là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm hồ sơ thi bằng lái xe máy đầy đủ nhất cho những ai chưa biết.

Đối với những bạn muốn tham gia thi bằng lái xe hạng A1 để có giấy phép thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để học bằng lái xe ô tô. Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ liên quan, bạn có thể tham gia đăng ký dự thi theo quy định.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm những gì?
Hồ sơ và thủ tục đăng ký thi bằng lái xe ô tô như thế nào?

Vậy để thi bằng lái xe ô tô chúng ta cần chuẩn bị những giấy tờ gì và cần chuẩn bị những gì là đầy đủ nhất. Chúng ta cùng Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại tphcm tìm hiểu qua hướng dẫn mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm những gì?

Thông thường, đối với các bạn muốn đăng ký thi bằng lái xe máy A1, A2, A3, A4 thì cần phải làm hồ sơ kiểm tra theo yêu cầu do cơ quan hành chính quy định. Yêu cầu tiêu chuẩn chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo quy định sẵn có.

Nhìn chung, việc chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng lái xe A1 không quá khó. Nhưng đối với một số bạn lần đầu tiếp cận thì cần tìm hiểu kỹ để không mắc phải sai sót trong quá trình làm bằng lái xe máy. Và sau đây chúng tôi xin đưa ra một số điều bạn cần chuẩn bị trong quá trình Hồ sơ trường dạy lái xe mô tô như sau.

Bộ tài liệu thi bằng lái xe máy mới nhất

Theo cập nhật mới nhất, Báo cáo kết quả thi bằng lái xe máy A1 Theo quy định của Sở Giao thông vận tải, người tham gia đăng ký học bằng lái xe A1 phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

  • 04 ảnh thẻ 3 × 4 (3 tháng gần nhất trở lại).
  • 01 bản sao chứng minh nhân dân (chứng minh nhân dân không cần công chứng).
  • 01 bộ hồ sơ dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1.
  • Giấy chứng nhận y tế theo quy định.

Ngoài ra, nếu bạn đã có bằng lái xe, bạn nên photo một bản để được miễn phần thi lý thuyết. Ngoài ra, trước khi chuẩn bị bộ hồ sơ này, bạn nên đọc kỹ các quy định hiện hành về việc thi bằng lái xe máy hạng A1. Tập tin Thi bằng lái xe máy A2 tại TP. Tương tự đối với A1 cũng vậy.

Một số lưu ý khi chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe mô tô

Với những thông tin hồ sơ mà chúng tôi đưa ra ở trên chắc hẳn bạn cũng đã biết mình cần chuẩn bị những gì rồi đúng không? Tiếp theo, để giúp các bạn tránh được một số sai lầm cơ bản trong quá trình xin bằng lái xe máy, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý cụ thể như sau.

Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe A1
Những lưu ý khi đăng ký thi bằng lái xe A1
  • Trong quá trình làm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe, bạn đừng quên mang theo một số tiền để đóng một số loại phí, bao gồm phí sát hạch thực địa, phí thi lý thuyết cũng như phí in bằng lái xe.
  • Mang theo chứng minh thư gốc Nhưng cũng như một số giấy tờ tùy thân liên quan trong trường hợp ban quản trị muốn xác minh thông tin cá nhân chính xác của bạn.
  • Về phần hình ảnh, đừng quên chụp ảnh 3 × 4 hoặc 4 × 6, ăn mặc gọn gàng và khuyên bạn nên mặc áo sơ mi trắng. Phần tóc trên của nam giới nên được chải gọn gàng để không che mất trán, ở nữ giới nên búi gọn lại để có thể nhìn rõ khuôn mặt.

Phần quan trọng nhất của việc đăng ký là bạn cần hiểu rằng các yêu cầu cơ bản đối với kỳ thi lấy bằng lái xe là công dân từ 18 tuổi trở lên. Nhớ lưu ý những điều trên để tránh sai sót trong quá trình làm hồ sơ.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy A1 giá rẻ ở đâu?

Liên quan đến một số câu hỏi về “giá bán hồ sơ thi bằng lái xe máy là bao nhiêu?” hay “mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu?” Chúng tôi cũng cung cấp một số thông tin đầy đủ để giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.

Bộ tài liệu này hiện đang được bán tại Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM với giá khá hợp lý, hỗ trợ cho những bạn đã đăng ký. Thi Bằng Lái Xe Máy Tại TP. ở trung tâm hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có nhu cầu mua hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 giá rẻ nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết mọi việc gọn gàng và nhanh chóng nhất. Chỉ cần chuẩn bị những thứ cần thiết mà chúng tôi đưa ra ở trên và đăng ký tại trung tâm là bạn sẽ nhanh chóng có bằng lái xe ô tô.

Địa chỉ mua hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 tại tphcm: 525/18 Cho Hien Thanh, P14, District 10, HCMC. Nhận chỉ đường tại: https://g.page/thibanglaixetphcm

Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại tphcm.
Nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu tại tphcm.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về vấn đề “thi bằng lái xe ô tô cần những gì?” Ổn thỏa Sách hướng dẫn thi bằng lái xe hạng A1 được cho. Mọi thắc mắc hay muốn được tư vấn, hỗ trợ liên quan đến việc thi bằng lái xe máy hạng A1, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi!

Đừng quên gửi:

READ  Bằng B2 lái xe gì? A-Z về học bằng lái B2 & PHÍ năm 2022 | Avolution.com.vn
Last modified: 26/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud