Hiện chưa rõ chiếc BMW M2 này đã cùng chủ nhân đi được bao nhiêu km. Tuy nhiên, kể từ khi cập bến Việt Nam vào khoảng năm 2016, chiếc xe này thường xuyên được chủ nhân sử dụng thay vì phải “nằm” trong gara.

Đặc biệt, đây là chiếc BMW M2 duy nhất tại Việt Nam có màu xám. Một số chi tiết như đèn pha, đèn hậu đã được chủ nhân dán lại với tông màu đậm hơn một chút so với nguyên bản khiến chiếc xe này trông thảm hại.

Được phát triển dựa trên BMW 2 Series, nhưng thực tế rất nhiều chi tiết bên trong xe đã thay đổi. Khung xe đã được tinh chỉnh để mang lại cảm giác lái thể thao và an toàn hơn với sức mạnh mới của xe. Động cơ này cũng được sử dụng với hai mẫu xe thể thao khác là M3 và M4.

BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 1.

Bên ngoài, những thay đổi có thể kể đến như cản trước được thiết kế lại với hai khe hút gió lớn, la-zăng 19 inch hai chấu và 5 chấu thể thao, cản sau và 4 ống xả là những chi tiết hoàn toàn mới so với một chiếc BMW 2 Series thông thường.

Về nội thất, BMW không trang bị quá nhiều option cho mẫu xe này bởi họ muốn người lái chỉ tập trung vào cảm giác điều khiển xe thay vì tận hưởng những trang bị công nghệ bên trong. Nhưng bên trong nội thất vẫn có đầy đủ các trang bị như màn hình giải trí, hệ thống loa Harman Kardon, ghế bọc da với đường chỉ lam, cửa carbon và alcantara, đèn Ambient LED bên trong nội thất màu cam, vô lăng thể thao, …

READ  BMW S1000R 2021 thế hệ mới bất ngờ ra mắt gây sốc fan BMW | Avolution.com.vn

BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 2.

Hàng ghế sau của xe cũng không quá rộng rãi do chiều dài cơ sở của xe ngắn, đây dường như là nơi lý tưởng để chủ nhân có thể chở thêm đồ hoặc cho 2 trẻ em ngồi là thuận tiện nhất.

Hiện mẫu xe này được bán với giá 2,45 tỷ đồng, rẻ hơn gần 3,3 tỷ đồng so với con số nếu ai đó đang có ý định mua một chiếc BMW M2 “chưa thùng”.

BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 3.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 4.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 5.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 6.BMW M2 hàng hiếm trên sàn ô tô cũ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 7.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ trị giá 2,45 tỷ đồng - Hình 8.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 9.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 10.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 11.BMW M2 hàng hiếm trên sàn xe cổ giá 2,45 tỷ đồng - Hình 12.

Ảnh: Anh Thế Anh

Last modified: 17/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud