Xưởng Sài Gòn vừa hoàn thành phiên bản WinFast Fadil độc đáo. Cụ thể, chiếc xe đã được chỉnh sửa hệ thống treo có thể thay đổi độ cao, “sát” mặt đường hơn. Đây là phong cách được nhiều người chơi xe thể thao lựa chọn để tạo cho “xế cưng” của mình vẻ ngoài cuốn hút hơn.

VinFast Fadil được một tay chơi Sài Gòn độ lại, sở hữu nhiều chi tiết lần đầu tiên được nhìn thấy trên mẫu xe này tại Việt Nam.

Một chi tiết khác cũng cần được sửa đổi là hệ thống phanh hai bánh. Nguyên bản, VinFast Fadil sở hữu hai phanh đĩa ở phía trước và hai phanh tang trống ở phía sau. Nhưng chủ xưởng đã thay phanh tang trống bằng phanh đĩa. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả phanh của xe. Đây có lẽ là chiếc VinFast Fadil đầu tiên tại Việt Nam có 4 phanh đĩa.

Một số chi tiết ngoại thất khác cũng được thay đổi như bộ vành nguyên bản được nâng cấp lên loại 8 chấu, kích thước 15 inch sơn màu đen bóng, nắp ca-pô lộ rõ ​​phong cách của xe Nhật.

WinFast Fadil độ cực chất của dân chơi Sài Gòn: Hạ gầm, 4 phanh đĩa, mở nắp ca pô như xe JDM - Hình 2.

Hiện chưa rõ tổng chi phí mà chủ nhân của chiếc VinFast Fadil này bỏ ra để nâng cấp “xế cưng” của mình, nhưng có lẽ con số sẽ không hề nhỏ.

WinFast Fadil sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,4 lít, công suất 98 mã lực tại 6200 vòng / phút và mô-men xoắn 128 Nm tại 4400 vòng / phút. Sức mạnh động cơ được truyền tới cầu trước thông qua hộp số vô cấp CVT.

Trang bị an toàn bao gồm phanh ABS, Hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA), Phân bổ lực phanh điện tử (EBD), Cân bằng điện tử ESP, Nghiêng HSA, Chống lật xe (ROM) và Kiểm soát lực kéo (TSC).

Video: Hoàng Lê

WinFast Fadil là một bản độ cực chất của dân chơi Sài Gòn: Hạ gầm, 4 phanh đĩa, mở nắp ca pô như xe JDM - Hình 4.

READ  Đánh giá chi tiết xe Vinfast Lux A2.0 2021 | Avolution.com.vn
Last modified: 11/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud