Sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel. Bạn thấy Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5k 1 ngày nhận ưu đãi cho nhiều phút trò chuyện trực tuyến nhất. Gói MP5X Viettel 5k 1 ngày là gói nội mạng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vì thế Gói MP5X Viettel Có những ưu đãi gì? Đăng ký gói MP5X Viettel 5k một ngày như thế nào? 4GViettelthang.com sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn dưới đây. Hãy xem kỹ bài viết đăng ký 5k gọi nội mạng Viettel thành công!

Gói MP5X Viettel gọi online 5k 1 ngày

Thông tin chi tiết về gói MP5X Viettel gọi nội mạng 5k 1 ngày

Gói MP5X Viettel Nhà mạng mới ra mắt vào tháng 8/2020 dành cho các thuê bao di động có nhu cầu đàm thoại trực tuyến nhiều phút trong một ngày với cước phí chỉ 5k. Đây là gói cước gọi nội mạng Viettel rẻ nhất hiện nay.

Bên cạnh các chương trình thuê bao 4G Viettel ưu đãi data khủng mỗi tháng, Viettel còn mang đến cho khách hàng chương trình đăng ký gọi nội mạng Viettel với nhiều khuyến mãi khủng. Đăng ký gọi nội mạng Viettel 5k 1 ngày với gói MP5X bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các cuộc gọi thông thường.

READ  ViettelPAY là gì? Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng ViettelPAY đơn giản nhất | Avolution.com.vn

Gói MP5X Viettel ưu đãi 5k 1 ngày

  • Giá cả: 5000 vnđ
  • Ưu đãi: miễn phí 50 phút gọi nội mạng Viettel
  • Chu kỳ: Thời gian sử dụng ưu đãi đến 24h00 trong ngày đăng ký gói
  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho các thuê bao trả trước hòa mạng Viettel.
  • Cú pháp: MP5X 868862467 gửi 9123

Điều kiện đăng ký gói MP5X Viettel 1 ngày thoại nội mạng 5k

  • Gói MP5X Viettel áp dụng cho thuê bao di động hoạt động 2 chiều bình thường
  • Số dư gốc trong tài khoản của thuê bao đã đăng ký phải lớn hơn hoặc bằng 5.000 VND
  • Thuê bao di động trả trước thuộc danh sách khuyến mại chỉ được đăng ký gói MP5X gọi nội mạng Viettel 5k.

Trong trường hợp không biết thuê bao của mình có thuộc đối tượng được gọi gói MP5X Viettel hay không thì hãy đăng ký dùng thử nhé. Nếu nhận được thông báo đăng ký gói MP5X Viettel không thành công có nghĩa là thuê bao của bạn không thuộc danh sách khuyến mại. Và hãy yên tâm, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào!

“Bấm phím trên điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY

để tự động điền cú pháp đăng ký gói “

(Để kiểm tra gói khuyến mại Viettel mà thuê bao di động của bạn đang đăng ký, bạn có thể click vào link này: https://viettel.vn/dang-nhap đăng nhập bằng số điện thoại và mã OTP của mình rồi chọn gói khuyến mại Viettel phù hợp nhé. nhu cầu của bạn và nhấp vào nút “Đăng ký”.)

Cách đăng ký gói 5k MP5X Viettel 1 ngày gọi trực tuyến như thế nào?

Hiện tại Viettel hỗ trợ nhiều cách đăng ký gói MP5X Viettel như SMS (miễn phí), thao tác USSD hoặc qua ứng dụng di động của Viettel … Chi tiết như sau:

Cách 1: Đăng ký gói MP5X Viettel qua Tổng đài 191. Soạn tin nhắn tên gói gửi đến Tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Đăng ký gọi 5k Viettel 1 ngày MP5X thông qua thao tác USSD. Bấm * 098 # OK trên bàn phím điện thoại và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký MP5X Viettel qua ứng dụng di động MyViettel. Tải ứng dụng MyViettel trên Google Play (với hệ điều hành Android) hoặc AppStore (với hệ điều hành iOS) về điện thoại, mở ứng dụng và làm theo hướng dẫn.

Cách 4: Đăng ký MP5X Viettel 5k 1 ngày qua tổng đài 9123 – là đầu số hỗ trợ đăng ký gói cước trên các website của đại lý Viettel. Với cách này, bạn chỉ cần CLICK ngay trên điện thoại của mình là có thể đăng ký thành công gói MP5X Viettel mà không cần phải ghi nhớ bất kỳ thao tác hay cú pháp nào.

Với những lợi ích của số 4 như trên, trong bài viết này 4gviettelthang.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký MP5X của Viettel nhanh nhất qua tổng đài 9123.

Cú pháp đăng ký gói MP5X Viettel gọi 5k online 1 ngày qua tổng đài 9123

– Nếu bạn đang đọc bài viết này qua điện thoại và tài khoản gốc còn đủ 5.000đ thì bạn chỉ cần nhấn nút “ĐĂNG KÝ NHANH” bên dưới, hệ thống sẽ tự động điền theo cú pháp. đăng ký MP5X Viettel cho người đăng ký của nó.

“Bấm phím trên điện thoại

ĐĂNG KÝ NGAY

để tự động điền cú pháp đăng ký gói “

Sau đó bạn chỉ cần đợi tin nhắn đăng ký thành công từ hệ thống và sử dụng gói cước. Quá dễ dàng phải không?

– Trong trường hợp bạn đang đọc bài viết này trên máy tính, hãy nạp tiền vào tài khoản và soạn tin nhắn đăng ký gói MP5X của Viettel trên điện thoại theo cú pháp:

MP5X 868862467 gửi 9123

Trong:

MP5X là tên một gói cước gọi nội mạng Viettel 5k 1 ngày

868862467 là mã đăng ký gói trên trang web này. Với mã này, Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký MP5X Viettel trên website của đại lý Viettel nào từ đó ghi nhận doanh số.

9123 là tổng đài đăng ký MIỄN PHÍ các gói khuyến mại thoại và data của Viettel trên website bán hàng trực tuyến của Viettel

Cú pháp đăng ký gói MP5X Viettel

Như vậy, 4GViettelthang.com đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách thực hiện đăng ký gói MP5X Viettel gọi trực tuyến 5k 1 ngày trên. Tôi hy vọng bạn có thể giúp đỡ đăng ký gọi nội mạng Viettel 5k 1 ngày Thành công, nhận được nhiều phút gọi miễn phí trực tuyến. Đừng quên theo dõi website 4gviettelthang.com thường xuyên để cập nhật thông tin về các gói 4G Viettel hàng tháng và các gói cước gọi nội mạng khuyến mãi nhé!

Last modified: 29/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud