Hướng dẫn đăng ký gói V250N Viettel

Gói cước V250N của Viettel có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng. Chắc hẳn ai khi biết những gì mà gói V250N mang lại đều muốn đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, gói V250N chỉ giới hạn người dùng nên không phải thuê bao nào cũng đăng ký được. Vậy đối tượng đăng ký của gói là ai và đăng ký như thế nào?

I. Điều kiện đăng ký gói

Nhiều người dùng đang thắc mắc không biết mình có được ưu đãi sử dụng gói V250N của Viettel hay không? Để sử dụng gói này phải đáp ứng những điều kiện gì? Sau đây là những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn đăng ký sử dụng gói V250N Viettel.

 • Thiết bị di động của bạn là điện thoại thông minh, có nền tảng Internet Viettel và hoạt động ổn định trên cả 2 chiều.
 • Đăng ký của bạn là thuê bao chuyển vùng trả sau mới
 • Bạn không nợ phí dịch vụ điện thoại của tháng trước
 • Không sử dụng bất kỳ gói nào khác tại thời điểm đăng ký gói V250N

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thì xin chúc mừng, bạn là người được đăng ký gói V250N siêu hấp dẫn của Viettel.

II. Cú pháp đăng ký gói

Không có nhiều đơn vị đăng ký gói V250N. Do đó, nếu bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước này thì không nên bỏ lỡ cơ hội của mình. Cú pháp đăng ký gói V250N của Viettel rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

READ  Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone cực nhanh | Avolution.com.vn

V250N 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí và thông báo đăng ký thành công)

Trong:

 • V250N: Tên gói hàng
 • 988041166: Mã dịch vụ đăng ký gói cước Viettel
 • 9123: Tổng đài đăng ký các gói cước Viettel

Khi bạn gửi tin nhắn trên, tổng đài sẽ thông báo cho thuê bao đăng ký gói cước thành công. Lúc này, khởi động lại thiết bị để hệ thống bắt đầu tính toán lưu lượng gói.

III. Hướng dẫn hủy gói V250N Viettel

Có ai muốn hủy gói V250N sau khi sử dụng không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, con số này không nhiều so với những người muốn đăng ký gói. Các trường hợp muốn hủy gói V250N Viettel thường thuộc một trong các trường hợp sau:

Phí quá cao: đó là lý do của nhiều người. Mức phí 250k mỗi tháng đối với học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập thấp thực sự là quá cao. Vì vậy, họ đang tìm kiếm một gói khác ít ưu đãi hơn nhưng có giá thấp hơn.

Lưu lượng data quá nhiều: Bạn đang thắc mắc tại sao lưu lượng data quá nhiều mà lại muốn hủy gói cước? Thực tế, đối với những người không thường xuyên truy cập Internet, 3Gb / ngày đối với họ là quá nhiều, họ không thể sử dụng hết nên rất lãng phí. Trong trường hợp này, mọi người sẽ tìm gói tiết kiệm phù hợp hơn.

Không cần sử dụng data tốc độ cao nữa: nếu gia đình bạn đã lắp mạng wifi thì không cần data tốc độ cao nữa. Sử dụng wifi của gia đình để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn thuộc một trong những nguyên nhân trên thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn hủy gói V250N và đăng ký gói cước mới. Cú pháp hủy gói như sau:

HUY V250N gửi 191

(tin nhắn miễn phí và thông báo xác nhận hủy)

Nhập Y để xác nhận việc hủy gói

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói V250N Viettel

Gói V250N có ưu đãi khủng như 3Gb data / ngày, 150 phút gọi ngoại mạng, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút. Tuy nhiên, bạn không thể xác định mình đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu, cũng như không có thời gian để tính thời lượng cuộc gọi của mình. Vì vậy, làm thế nào để bạn kiểm tra việc sử dụng của bạn? Có 2 cách bạn có thể làm điều này.

READ  【Tháng Bảy 2022 】Phân biệt số điện thoại tổng đài viettel miễn phí và tính phí | Avolution.com.vn

Cách 1: Bấm * 098 # và bấm phím gọi

Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191

Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra xem mình đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu nhanh và lưu lượng dữ liệu còn lại. Từ đó điều chỉnh tần suất sử dụng gói cho phù hợp, tránh lãng phí.

Đặc điểm nổi bật của gói V250N Viettel

Gói V250N có những tính năng gì mà lại được người dùng ưa chuộng đến vậy? Hiện tại, lượng tìm kiếm gói V250N của Viettel chưa bao giờ có dấu hiệu giảm sút. Gói cước này có những đặc điểm rất nổi bật cả về ưu đãi lẫn tính năng.

I. Tính năng gói

Đặc biệt, gói V250N có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Ưu đãi data lớn: Khi đăng ký sử dụng gói cước, bạn sẽ nhận được 90Gb data để sử dụng cho các mục đích khác nhau. Lượng data lưu lượng này được chia đều cho các ngày, mỗi ngày 3Gb. Với lượng data khủng này, bạn có thể xem phim, lướt web cả ngày.
 • Miễn phí cuộc gọi trực tuyến dưới 30 phút: Với tất cả các cuộc gọi trực tuyến dưới 30 phút, bạn sẽ không phải trả phí khi khuyến mãi gói V250N. Điều này cho phép bạn nói chuyện thoải mái với bạn bè và gia đình.
 • Miễn phí 150 phút gọi ngoại tuyến: Không chỉ miễn phí phút trực tuyến, gói cước còn mang đến cho bạn 150 phút gọi ngoại tuyến miễn phí.
 • Phục hồi tự động: V250N sẽ giúp bạn tự động khôi phục cho chu kỳ tiếp theo. Bạn chỉ cần đăng ký lần đầu tiên. Trong trường hợp muốn hủy gói, quý khách lưu ý hủy trước thời hạn để gói không tự động gia hạn.
 • Không có chi phí khác: Nếu bạn sử dụng lưu lượng dữ liệu gói tốc độ cao, quyền truy cập vào thuê bao của bạn sẽ bị dừng lại để tránh phát sinh thêm chi phí.
READ  SIM 4G VinaPhone trọn gói 1 năm tốc độ khủng giá bao nhiêu? | Avolution.com.vn

II. Các tính năng của gói V250N theo hành vi sử dụng

Gói V250N của Viettel có thể mang đến cho bạn những gì? Với lượng data khổng lồ của mình, gói V250N sẽ không bao giờ khiến người dùng phải thất vọng. Cùng Vietteldidong.com khám phá bảng tổng quan sau đây để tìm hiểu thêm.

TỔNG QUAN VỀ VIỆC SỬ DỤNG TRỌN GÓI THEO HẠN CHẾ VÀ HẠN CHẾ CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG
Hạng mục tiêu dùng Công suất trung bình Các gói có thể được cung cấp
Bài 3 phút trên nhaccuatui (ví dụ bài “Trăng – Bùi Lan Hương”) 3,1 Мб
29.729 bài hát Một tập phim dài 45 phút với chất lượng HD siêu nét 58,6 MB
1572 tập Trang tin trên báo VNExpress 186 KB
507.375 trang báo Hình ảnh 1200 × 900 JPG 230 KB
410.312 ảnh Một câu chuyện tình yêu dài 800 trang dưới dạng PDF 1.507 Kb

62.622 câu chuyện

Dung lượng data truy cập Internet của gói V250N trong chu kỳ sử dụng là 90Gb tương ứng với 92.160Mb hoặc 94.371.840Kb.

Với dung lượng data cực khủng, gói V250N mang đến cho người dùng một số lợi ích. Bạn có thể thoải mái nghe những bài hát yêu thích trên nhaccuatui. Số lượng bài hát bạn có thể nghe là hơn 29.000 bài trong một tháng. Nếu không nghe nhạc, bạn có thể chọn xem 1572 tập hoặc hơn 500.000 trang báo mạng. Với con số khổng lồ này, bạn có thể lôi ra nhiều bộ phim ăn khách nhất hiện nay và không bỏ sót một tin tức quan trọng nào trong ngày.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, gói còn giúp bạn tải lên / truy cập tới 410.312 bức ảnh, giúp bạn kết nối với mọi người dễ dàng hơn. Đối với những cô gái thích đọc truyện ngôn tình, gói truyện cung cấp cho bạn 62.622 truyện ngôn tình khác nhau, bạn có thể thoải mái đọc.

III. Đặc điểm của gói V250N theo người dùng
Ai nên sử dụng gói V250N nhất? Câu trả lời có thể được tìm thấy trong bảng đánh giá trình độ dưới đây. BẢNG ĐÁNH GIÁ BẢNG THEO MỤC TIÊU Sinh viên

nhân viên văn phòng

Những người thích đi du lịch Những người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh trực tuyến Doanh nhân
Về hưu Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng 6 5 số 8 7 9 7

6

7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ liên quan từ thấp đến cao)

Bảng xếp hạng trên cho thấy những người thường xuyên sử dụng Internet và gọi điện thoại sẽ là những người cần gói cước này nhất. Trong đó, những người kinh doanh trực tuyến là đối tượng mục tiêu của gói. Với gói này bạn có thể online 24/7, gọi điện, tư vấn và chốt đơn hàng nhanh chóng với khách hàng. Trên đây là những thông tin hữu ích về gói cước Viettel’s Voice Data V250N mà Vietteldidong.com muốn gửi đến bạn. Nếu bạn đủ điều kiện sử dụng gói cước, hãy cân nhắc kỹ xem gói cước đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Last modified: 07/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud