Hướng dẫn đăng ký gói S20 Viettel

Chắc hẳn rất nhiều người muốn đăng ký gói S20 Viettel để nhận được SMS online miễn phí sử dụng trong 1 tháng. Tuy nhiên, gói cước Viettel này chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi.

I. Điều kiện đăng ký gói

Để có thể đăng ký gói S20 thành công Viettel người dùng phải đáp ứng các điều kiện gói. Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel, nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước.

Để xác minh tên của bạn có nằm trong danh sách khuyến mại này không, tất cả những gì bạn cần làm là soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Gửi KM 266. Bạn sẽ biết ngay mình có đăng ký sử dụng gói S20 hay không. Ngoài ra, bạn phải cung cấp một số điều kiện khác như sau:

  • Thuê bao của bạn hoạt động ổn định trên nền mạng Viettel
  • Thuê bao của bạn có tối thiểu 20.000đ để thanh toán cước gói S20
  • Thuê bao của bạn không được nợ phí các tháng trước (đối với thuê bao trả sau)

Nếu đáp ứng được các điều kiện trên thì bạn phải được đăng ký sử dụng gói S20 Viettel này.

II. Cú pháp đăng ký gói

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của gói S20 Viettel thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước này theo cú pháp sau:

S20 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí và thông báo đăng ký thành công)

READ  So sánh gói cước Tomato và Tom690 của Viettel để chọn dùng | Avolution.com.vn

Trong:

  • S20: Tên gói bạn muốn đăng ký
  • 988041166: Mã dịch vụ đăng ký gói Viettel.
  • 9123: Trụ sở tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel

II. Hướng dẫn hủy gói S20 Viettel

Những trường hợp nào nên hủy gói S20 Viettel? Nhiều người trong khi sử dụng gói SMS siêu ưu đãi này nhận thấy nhu cầu sử dụng của mình không phù hợp với gói cước. Vì vậy họ muốn hủy đăng ký gói này để có thể chọn gói khác phù hợp hơn. Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau, hãy cân nhắc việc hủy gói S20 Viettel:

  • Bạn muốn đăng ký Gói Data để gửi SMS qua các ứng dụng trực tuyến như messenger, zalo, instagram,… Đây đều là những ứng dụng cho phép người dùng gửi tin nhắn miễn phí và không giới hạn số lượng tin nhắn, chỉ cần bạn có kết nối internet là được. .
  • Bạn cần gọi nhiều hơn là gửi SMS. Vì vậy, gói bạn cần bây giờ là gói thoại.
  • Bạn gửi rất nhiều tin nhắn do thói quen hoặc tính chất công việc của bạn. Gói 1000 SMS S20 Viettel không đủ dùng 1 tháng.

Nếu bạn gặp phải một trong những trường hợp trên thì gói S20 có thể không giúp ích được nhiều cho bạn. Vì vậy hãy cân nhắc việc hủy gói S20 Viettel để đăng ký gói cước khác hữu ích hơn. Cú pháp hủy đăng ký gói S20 như sau:

HUY S20 gửi 170

(tin nhắn miễn phí và thông báo xác nhận hủy)

Sau khi bạn gửi tin nhắn trên, hệ thống tự động của Viettel sẽ gửi thông báo đến thuê bao của bạn và yêu cầu bạn xác nhận lệnh hủy gói. Làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để được Viettel hỗ trợ hủy gói trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn kiểm tra quá trình sử dụng của gói S20 Viettel

1000 SMS miễn phí trực tuyến không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch sử dụng hợp lý thì tất cả sẽ kết thúc. Thường xuyên kiểm tra dung lượng sử dụng của gói theo cú pháp sau:

KTS20 gửi 170

(tin nhắn miễn phí)

Tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn tự động thông báo về gói cước bạn đang sử dụng cũng như dung lượng SMS online miễn phí còn lại cho bạn. Dựa vào con số này để điều chỉnh tần suất sử dụng gói cước của mình, ưu tiên sử dụng cho những việc quan trọng.

READ  Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau | Avolution.com.vn

Đặc điểm nổi bật của gói S20 Viettel

Gói S20 Viettel mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi và lợi ích. Vì vậy, người dùng rất ưu ái khi lựa chọn gói cước này. Tuy nhiên vẫn có nhiều người còn đang phân vân trước gói cước S20 Viettel, không biết gói cước này có những tính năng gì.

I. Tính năng gói

Gói cước S20 Viettel là một gói cước rất hấp dẫn người dùng. Đây cũng là một trong những gói thoại Viettel được nhiều người đăng ký nhất. Các tính năng của gói này như sau:

Giá thấp

Một trong những yếu tố được người dùng rất quan tâm đó là giá gói cước. Gói S20 Viettel là gói cước Viettel siêu rẻ. Giá trọn gói S20 Viettel chỉ 20.000 đồng, mức giá này chỉ tương đương với một chiếc bánh mì thập cẩm ở Việt Nam. Nếu tính theo cách này thì bạn chỉ tốn chưa đến 1000 đồng / ngày. Gói siêu tiết kiệm này phù hợp với học sinh, sinh viên hoặc người lao động có thu nhập thấp, người về hưu. Đây là ưu đãi Viettel muốn dành tặng những khách hàng hạnh phúc nhất.

Cung cấp 1000 SMS trực tuyến

Khi đăng ký gói S20 thành công, bạn sẽ nhận ngay 1000 SMS miễn phí nội mạng Viettel. Lúc này, bạn có thể thoải mái nhắn tin thăm hỏi người thân, tán gẫu với bạn bè hay gửi thông báo phỏng vấn công ty,… Gói dịch vụ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Phục hồi tự động

Gói S20 Viettel là gói chu kỳ 30 ngày và sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ cũ. Khách hàng sẽ không phải đăng ký gói nhiều lần, tốn nhiều thời gian. Thay vào đó, Viettel Miền Trung sẽ thay bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần đảm bảo trong tài khoản của mình có đủ 20.000đ để thanh toán gói cước, tự động gia hạn thành công. Trong trường hợp bạn không có đủ 20.000đ để đóng cước thì việc gia hạn sẽ không thành công.

READ  Dịch ý nghĩa biển số xe có các con số đuôi từ 20 đến 29 – xem biển số xe phong thủy | Avolution.com.vn

II. Các tính năng của gói S20 theo hành vi sử dụng

Gói S20 Viettel sẽ giúp bạn làm được rất nhiều việc, từ gửi tin nhắn SMS thông báo phỏng vấn cho nhiều người, thông báo lịch hẹn đến văn phòng, nhắn tin nói chuyện với bạn bè, người thân,… Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Trong trường hợp không đăng ký sử dụng gói cước, bạn sẽ phải bỏ ra 200.000đ để thanh toán 1000 SMS nội mạng Viettel. Đối với nhiều người, đây là một số tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên, nếu sử dụng gói S20, bạn chỉ cần trả 20.000đ là phí trọn gói. Chỉ cần trừ đi bạn sẽ tiết kiệm được 180.000 đồng cho gói S20.

Ưu đãi của gói S20 Viettel là không hề nhỏ. Do đó, nếu bạn là khách hàng may mắn sử dụng gói cước thì đừng bỏ lỡ cơ hội này.

III. Gói tính năng S20 theo đối tượng sử dụng

Gói S20 Viettel phù hợp với những ai? Những người sử dụng gói S20 sẽ hữu ích nhất đối với đặc điểm hiệu suất nào? Để biết mình có phải đối tượng thích hợp sử dụng gói S20 hay không, hãy xem bảng đánh giá sau tại Vietteldidong.com:

BẢNG ĐÁNH GIÁ BẢNG THEO MỤC TIÊU
Sinh viên nhân viên văn phòng Những người thích đi du lịch

Những người thường xuyên đi công tác Người kinh doanh trực tuyến Doanh nhân Về hưu Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng
9 7 7 số 8 7 số 8 6 7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ liên quan từ thấp đến cao)

Theo kết quả của bảng đánh giá trên, tất cả các đối tượng đều có nhu cầu cao đối với gói S20 của Việt Nam. Trong cuộc sống hiện đại này ai cũng có nhu cầu giao tiếp và chia sẻ thông tin với mọi người. Do đó, dù là cơ sở nào thì cũng có nhu cầu sử dụng gói cước S20. Học sinh và sinh viên là những đối tượng phù hợp nhất cho gói này. Tại sao kết quả như vậy?

Sở dĩ có được kết quả này là do học sinh cần thường xuyên liên lạc với bạn bè để được chia sẻ thông tin, tập chung, trò chuyện, tán gẫu,… Đối với học sinh, việc học ngoài nhà cần phải thường xuyên liên hệ với gia đình. Chính vì vậy mà gói S20 Viettel được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Hơn nữa, đây là gói cước rất rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước S20 Viettel của Vietteldidong.com. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận ngay 1000 SMS nội mạng miễn phí. Gói này rất rẻ. Do đó, nếu bạn là khách hàng may mắn sử dụng gói cước thì hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay.

Last modified: 10/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud