Hủy gói Viettel Viettel trên sim của bạn không thể nhắn tin hay qua ứng dụng My Viettel. Vì gói này rất đặc biệt nên khi đăng ký và kể cả khi hủy, bạn sẽ có cách thực hiện khác. Nếu bạn chưa biết gói CTKM là gì? Tại sao lại có trên sim và cách hủy gói CTKM của VIetel, cùng xem câu trả lời bên dưới nhé!

Cách hủy gói CTKM Viettel?

Gói CTKM Viettel là gì?

Gói CTKM Viettel là gói cước được người dùng lựa chọn đăng ký khi truy cập mạng trả sau. Tên thông thường là CTKM, nhưng thực tế có nhiều gói khác nhau được cài đặt như:

Mỗi gói sẽ có những ưu đãi khác nhau về data, cuộc gọi và cước phí khác nhau cho SIM của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ phải cam kết sử dụng gói trong thời gian nhất định theo yêu cầu của nhà mạng

“Bạn nên: Kiểm tra dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm trên sim của bạn.

Cách hủy gói CTKM Viettel?

Do các gói CTKM của Viettel là gói mặc định khi hòa mạng trả sau nên rất tiếc hiện tại chưa có cách hủy qua tin nhắn hay ứng dụng. Chỉ có một cách duy nhất để hủy khuyến mãi Viettel:

  • Điều kiện hủy bỏ: Bạn phải sử dụng thời gian cho nhà cung cấp dịch vụ
  • Làm thế nào để hủy bỏ: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân. Yêu cầu nhân viên hủy kế hoạch của bạn. Bạn cần điền thông tin vào phiếu yêu cầu hủy và chọn gói cước trả sau Viettel khác muốn sử dụng hoặc chọn dùng bao nhiêu tùy thích.

” Gửi: Các gói 4G Viettel trả sau dữ liệu không giới hạn.

Với thông tin về Cách hủy gói cước Viettel Viettel như thế nào? Trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu. Hãy chú ý đến điều kiện hủy và hủy ngay khi có yêu cầu!

READ  60GB tốc độ cao, miễn phí gọi chỉ 120.000đ | Avolution.com.vn

Đăng ký qua trung tâm cuộc gọi 9123 Chi phí SMS miễn phí. Con số 971172457 là mã đăng ký gói, cần nhập chính xác mã này. Cảm ơn bạn!

Last modified: 29/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud