THACO Mobihome Deluxe

THACO Mobihome Luxury

Thaco Mobihome Luxury – hạng xe khách giường nằm với 22 khoang giường riêng biệt, tiện nghi tương đương khoang hạng thương gia trên máy bay, thiết kế hiện đại, nổi bật.

Nội thất tương tự như các khoang hạng thương gia trên máy bay. Lấy cảm hứng từ những con tàu vũ trụ, các ngăn giường được thiết kế mang đậm dấu ấn không gian, Thành giường tích hợp chế độ massage, bọc da cao cấp.

Nội thất Thaco Mobihome Luxury

Xe buýt ngủ Tracemeco

Năm 2020, nhà máy Hyundai Tracomco cho ra đời 2 mẫu xe siêu ngủ là Hyundai Universe và Kia Granbird làm mưa làm gió trên thị trường.

Tracomeco Universe Dcar CDDD G26K (Kia Granbird)

Xe khách giường nằm Tracomco Universe Dcar CDDD G26K là dòng sản phẩm xe khách giường nằm cao cấp được Tracomeco lắp ráp trên khung gầm KIA – động cơ Hyundai Hàn Quốc D6CC-425. Xe còn có tên là Universe Dcar CDDD G26K với linh kiện được nhập khẩu theo mô hình thế hệ mới từ mẫu Hyundai – Kia Granbird khi KIA sáp nhập với Hyundai Motor Hàn Quốc. Xe sử dụng động cơ Hyundai D6CC-425 Ps thế hệ mới trên nền KIA Granbird – Model mới 2021. Sau khi KIA sáp nhập với HYUNDAI, hãng sử dụng chung khung gầm và khác tên gọi, mẫu xe. Sản phẩm được ra đời theo tiêu chuẩn của Hyundai – Kia trên toàn cầu.

Xem bây giờ: đĩa ăn Giá xe Samco 2022

xe Kia Granbird

Tracomeco Universe Dcar CDDD G26W

Tracomeco Universe Dcar CDDD G26W là dòng xe du lịch cao cấp theo tiêu chuẩn limousine được Tracomeco lắp ráp trên nền động cơ Weichai thế hệ mới WP10H375E40 với đặc điểm là khung gầm được nhập khẩu đồng bộ từ Weichai, sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm. Những loại xe có độ ổn định cao, động cơ khỏe, leo dốc tốt và đặc biệt là độ bền cao và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu thường được các hãng xe đường dài sử dụng.

READ  Top 10+ Xe Limousine Hà Nội Hà Tĩnh Được Yêu Thích Nhất 2022 | Avolution.com.vn

giá ngủ tracomco

Xe Tracomeco Universe Dcar CDDD G26W được nhập khẩu đồng bộ theo model thế hệ mới từ dòng xe Hyundai Universe Hàn Quốc. Xe được sử dụng động cơ Wechai thế hệ mới WP10H375E40 kết hợp với khung gầm đồng bộ của Weichai – New Model 2021 với nhiều tính năng ưu việt, độ bền cao và giá thành hợp lý.

xe buýt ngủ tracomco

Xe buýt ngủ Haeco

Haeco Universe EX – 36 giường

Nhà máy ô tô Haeco đã thiết kế chiếc xe giường nằm 36 chỗ dựa trên mẫu xe mới nhất của Hyundai là Universe Ex. Xe sử dụng hệ thống treo khí nén cao cấp, phía trước sử dụng 02 túi khí, phía sau có 04 túi khí Firestone giúp xe vận hành êm ái trên mọi cung đường. Đặc biệt với hệ thống phanh khí nén có trang bị ABS giúp xe hoạt động an toàn trong mọi điều kiện.

Last modified: 21/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud