“Đuôi xe” có logo Rolls-Royce thuộc phân khúc xe mui trần và được đặt theo tên của một loạt những chiếc Rolls-Royce siêu hiếm có mặt trên thị trường từ cuối những năm 1920 đến đầu những năm 1930. Họ hàng gần nhất của xe. Sự sáng tạo này không gì khác ngoài chiếc coupe Sweptail ra mắt tại Villa d’Este 2017 – chiếc xe từng là chiếc xe đắt nhất thế giới trước khi bị Bugatti La Voiture Noire soán ngôi.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 1.

Rolls-Royce Sweptail 4 năm trước có giá 12,8 triệu USD, nhưng so với Boat Tail hiện tại, mức giá cao nhất chẳng thấm vào đâu khi siêu phẩm mới này có giá chưa thuế 28 triệu USD cho người dùng. Con số 28 triệu USD (khoảng 670 tỷ đồng) cũng vượt gấp rưỡi so với mẫu ô tô đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire nói trên.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 2.

Theo Rolls-Royce, họ sẽ chế tạo 3 chiếc đuôi thuyền, mỗi chiếc sẽ được điều chỉnh theo các chất liệu và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của chủ sở hữu, và họ khẳng định chắc chắn rằng mình sẽ không làm ra một cá thể nào khác. để đảm bảo độ hiếm và độc nhất của mỗi chiếc xe được giao. Chiếc xe đầu tiên trong top 3 cũng là chiếc xuất hiện trên bộ ảnh do Rolls-Royce tung ra.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 3.

Người mua Rolls-Royce Boat Tail số 1 cũng sở hữu chiếc Rolls-Royce Boat Tail nguyên bản đời 1932 đang được hãng tân trang lại (với mức giá chắc chắn không hề rẻ) và sẽ được giao cùng lúc với người mua. Đuôi thuyền hoàn toàn mới.

READ  Giống xe Ngọc Trinh mơ ước, chi tiết nhỏ khẳng định tay nghề đỉnh của thợ độ | Avolution.com.vn

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 4.

Bên dưới khung thân nhôm không gian hoàn toàn thủ công là khung gầm Architecture of Luxury, lần đầu tiên xuất hiện từ Phantom Mark VIII với chiều dài xe lên tới 5.800 mm. Toàn bộ phần thân bên ngoài xe đều đã được làm mới, tương tự đèn pha và đèn hậu LED mỏng hơn, không thể mỏng hơn.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ đồng, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ đồng - Hình 5.Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 6.Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 7.

Điểm nhấn của Đuôi thuyền là hệ thống “gắp” siêu phẩm ở phía sau xe. Khi phần khung bên ngoài được mở ra để tạo hình cánh bướm, người dùng sẽ được tiếp cận với 2 tủ lạnh, ghế ngồi bằng sợi carbon, ô cao cố định và một bộ dao kéo đặc biệt đặt hàng từ Christofle, thậm chí còn sang trọng và đầy đủ hơn cả “Recreation”. Mô-đun “Rolls-Royce vừa công bố cho chiếc SUV Cullinan.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ đồng, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ đồng - Hình 8.Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 9.Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 10.

Khi chẳng may dắt xe ra ngoài và gặp trời mưa, người dùng có thể sử dụng “bộ dụng cụ cố định tạm thời” có sẵn trên xe và … ngồi chờ – cần thiết vì Boat Tail không có hệ thống mái che truyền thống, những gì chúng ta thấy trong ảnh chỉ có thể che nội thất khi xe không chuyển động.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 13.

Dưới nắp capô của Rolls-Royce Boat Tail là khối động cơ V12 6.75L tăng áp kép 563 mã lực trứ danh, hãng xe Anh Quốc cũng không nói thêm nhiều về trang bị này bởi rõ ràng đây không phải là yếu tố mà người ta mong muốn.

Chiếc xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Boat Tail: Giá quy đổi là 670 tỷ, nếu về nước có thể lên tới 2000 tỷ - Hình 14.

Tổng quan về Đuôi thuyền Rolls-Royce đắt nhất thế giới

Chi tiết Rolls-Royce Boat Tail sản xuất chiếc xe trị giá 28 triệu USD

Tham khảo: Carscoops

Last modified: 17/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud