Future Neo lên Wave 125 – cũng là một phiên bản độ

Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 2

Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 3
Phụ kiện phanh trên ô tô là phụ kiện Brembo RCS 15 phiên bản Corsa Corta vừa được phát hành. Với piston nhỏ, có thể điều chỉnh chính xác heo zin hoặc heo đồ chơi 1pis-2pis mà không cần lực phanh mạnh như phanh piston lớn.

Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 4
Heo và dầu ‘lắp phanh’ chứa một thùng dầu Brembo khói cố định bằng thân cây Titan Đầy màu sắc. Bình dầu này được thể hiện một cách khéo léo qua phần đầu bằng nhựa được khoét một cách thẩm mỹ.

Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 5
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 6
Với mong muốn khả năng tăng tốc mạnh mẽ hơn và vòng ga ngắn hơn, rõ ràng đó là cùm Dominoes 2 sợi dây dưới đây đã thỏa mãn mong muốn này của gia chủ. Khí chính Dominoes màu đỏ được gắn làm điểm nhấn chính của cùm. Đối với thiết bị đầu cuối thứ hai, chủ sở hữu đã lấp đầy nó bằng một con ốc Titan màu xanh lá.

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 7
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 8
Tìm hiểu sâu hơn một chút về vô lăng, chúng ta sẽ thấy một bộ trợ lực trung tâm Ohlins có chức năng ổn định tay lái ở tốc độ cao. Đây là một sự lựa chọn tinh tế cho chủ xe khi không thích những mẫu trợ lực lái dạng que, trung tâm hỗ trợ nhỏ gọn nhưng lại có công năng tương đương!

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 9
Một đặc điểm làm nên sự khác biệt của Wave 125S so với Future Nea là các mẫu xe số ở nước bạn thường có hai đèn chiếu sáng, nhưng Future Neo thường chỉ có một đèn. Ở vị trí của mặt nạ cũng có một nhãn dán logo Takegawa để làm cho cao trào trông rất hấp dẫn!

READ  Phuộc Takegawa Wave Dream Future 67 nội địa Nhật | Avolution.com.vn

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 10
Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 11
Dây đeo vai bằng nhôm trên xe đến từ thương hiệu Excel Châu Á, một thương hiệu được nhiều anh em tin tưởng nhờ sự lộng lẫy và an toàn mà nó mang lại cho đôi chân. Ngoài ra, việc chụp con cóc trong bức ảnh trên là một chi tiết CNC sắc nét, góp phần cho đôi chân thêm xinh.

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 12
Dầu từ phụ tùng phanh được truyền vào heo qua dây dầu. Hel ấn đầu của bạn Earl’s hùng vĩ. Nhưng phổ biến nhất tất nhiên là máy cắt dầu Chuồng. Trang bị giúp chủ xe có thể nhanh chóng tháo heo thay bố và gắn vào xe mà không cần tra lại dầu phanh gây mất thời gian.

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 13
Dưới sự kiểm soát của các phụ kiện phanh Brembo RCS 15 Corsa Corta trên lầu là một con lợn Brembo phôi 2pis. Heo cũng nhẹ và phanh cực kỳ ổn định. Nó gắn vào xe thông qua một nắp CNC độ sắc được tính toán kỹ lưỡng để ăn hết bố mà không vào miệng.

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 14
Tất nhiên, để đảm bảo hiệu quả phanh an toàn, ngoại trừ lợn Brembo phôi thì chúng ta không thể bỏ qua món xóc đĩa trúng thưởng Braketech. Không chỉ hữu ích cho việc phanh, đĩa này còn giúp vẻ ngoài của dàn chân trước lôi cuốn hơn rất nhiều.

Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 15Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 16
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 17
Như bạn có thể thấy, các chi tiết của máy đều bóng bẩy và có sự hiện diện của các chi tiết CNC làm nổi bật nơi này. Chỉ cần nhìn vào anh ấy không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của anh ấy.

READ  Giá Wave tháng 12 2021 | Avolution.com.vn


Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 19
Toàn bộ xe được bao phủ bởi các con ốc Salaya Sáng bóng cổ điển. Nhưng tôi không ngờ rằng ngay cả khung xe cũng có sự hiện diện của chúng. Cổ sắt khó chịu đã được loại bỏ và thay thế bằng cổ móng Titan và đẹp và không han gỉ.

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 20
Future Neo up Wave 125 Mot ban do trang tri le - 21
Bàn đạp trên chiếc xe đạp đến từ hãng đồ chơi xanh ở xứ sở hoa anh đào – Takegawa. Đây là món đồ chơi mà hàng nghìn người chơi Wave Dream Future mong muốn bởi độ sành điệu của nó. Không ngờ chủ nhân lại dám độ cho một chiếc xe đạp đẹp như vậy, thế thôi …
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 22
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 23
Hàm sau Nitron Bình dầu đầy đủ zin theo xe này không cần đục khoét dàn áo. Nó hiện được coi là mức độ của nó là hơn nhiều Ohlins về sự sang trọng. Ngoài ra, độ nảy của nó cực kỳ êm ái và có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng.

Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 24Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 25
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 26
Future Neo up Wave 125 Mot Ban do trang tri le - 27
Đối với tôi, dường như tôi đang bị mê hoặc bởi chiếc xe này, và bạn …

Last modified: 10/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud