Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Future đến từ Honda Việt Nam đã có nhiều bước đột phá quan trọng về công nghệ và thiết kế, nhưng phiên bản cũ của Future II vẫn có một sức hấp dẫn khác thường đối với giới mê mô tô nước ta. Và Tương lai dưới đây là một ví dụ điển hình nhất.


Tương lai 2 tỏa sáng với sự kết hợp đầy đủ các trò chơi

Tương lai 2 vì mỹ nhân xinh đẹp cùng Đan Phủ, trò chơi tán gẫu - 2

Tương lai 2 do mỹ nhân xinh đẹp cùng Đan Phượng chơi trò chơi chat hàng ngày - 3
Xe đã lâu, dù bạn có sử dụng bao nhiêu đi nữa thì dù muốn hay không vẫn sẽ có những chỗ xuống cấp, để xe mới hơn và đẹp hơn, chủ xe đã sơn lại toàn bộ nước sơn, các vị trí. của các vít và ống bọc. Chiếc xe còn dữ dằn được cho ra biển số cũ 4 số cho thấy xế cưng này mới chỉ có một đời chủ và chưa từng cho ai.

Tương lai 2 do Depo long lanh và Dan Phu chơi game chat luong - 4
Số tiền bỏ ra để trùng tu chiếc xe là khá lớn, ngoài ra, chủ nhân của nó còn trang bị thêm vài món đồ chơi hàng hiệu giúp “xế hộp” sang chảnh hơn, theo kịp thời đại với các đàn em hiện nay. Thông thường, Tay Phanh CRG Bạc Titan Ngắn đi kèm với gù Biker và 6 chế độ điều chỉnh có thể phù hợp với hầu hết các dòng xe mà không cần bất kỳ chi tiết nào.

Tương lai 2 vì mỹ nhân xinh đẹp cùng Đan Phủ, trò chơi tán gẫu - 5
Nhìn xuống dàn chân, chúng ta sẽ thấy hình ảnh heo Frando 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm, được bắt vào ống pô trước qua tấm nhôm cắt CNC tinh tế, sau đó được sơn đen lại cho khớp với đĩa.

READ  Cách tính mức tiêu hao nhiên liệu cho xe máy cực dễ | Avolution.com.vn

Tương lai 2 do Depo lấp lánh và Đan Phú giải phóng bằng trò chuyện trò chơi hàng ngày - 6
Sử dụng phuộc Ohlins, một thương hiệu được người đi xe đạp biết đến từ nhiều năm nay, với chiều cao 330 mm dành cho các dòng xe sử dụng hai phuộc sau như Wave, Dream, Future và Axelo có thể sử dụng mà không cần dùng đến phuộc. Làm cháo với bất kỳ chi tiết nào rất tiện lợi.

Future 2 do Depo long lanh va Dan Phu tung ra qua game chat day - 7
Dàn chân liền với dây nhôm Excel vàng chữ đỏ rất nổi bật trên nền dàn áo trắng và dàn chân bạc nhưng lại rất giống với màu vàng của lò xo Ohlins.

Ảnh của Nhựt Trinh

Last modified: 16/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud