Bộ tài liệu ôn thi bằng lái xe A1 do Trung tâm đào tạo lái xe TPHCM cung cấp giúp học viên ôn tập tốt trước kỳ thi sắp tới. Tài liệu ôn thi sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1 này bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm do Bộ Giao thông vận tải cung cấp.

Tài liệu hay còn gọi là bộ tài liệu học bằng lái xe được nhiều người sử dụng để ôn thi lý thuyết và phần thi thử trong kỳ thi bằng lái xe ô tô. Để có bộ tài liệu học bằng lái xe A1, bạn phải đăng ký trở thành học viên Trung tâm đào tạo lái xe nhận trên toàn quốc.

Trọn bộ tài liệu luyện thi bằng lái xe máy A1 mới nhất

Vậy tài liệu ôn thi bằng lái xe máy hạng A1 sẽ có những kiến ​​thức gì? Cung cấp thông tin lý thuyết về cách thức. Sau đây mời các bạn cùng Tài liệu hướng dẫn thi bằng lái xe ô tô tìm hiểu về những điều sau đây.

Tài liệu luyện thi bằng lái xe máy A1 mới nhất

Để cung cấp bộ giáo trình sát hạch lái xe máy cho các học viên đăng ký học tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tại TPHCM, chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ nội dung và tổng hợp lại thành một phần mềm trực tuyến. Hỗ trợ việc thi thử, kiểm tra kiến ​​thức của bạn trở nên dễ dàng và không cần đến những cuốn sách cồng kềnh như trước nữa.

READ  [GỢI Ý] MẸO học thực hành bằng B1 DỄ NHẤT để đạt 100 ĐIỂM TUYỆT ĐỐI | Avolution.com.vn

Ưu điểm của bộ

Theo xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời bộ tài liệu luyện thi bằng lái xe A1 được lập trình trên nền tảng web Internet. Dựa trên những kiến ​​thức và kinh nghiệm, các nhà phát triển đã tổng hợp và tạo ra 8 bộ đề thi bằng lái xe máy hạng A1.

Các bạn có thể tải ngay bộ tài liệu 200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe ô tô đây !!

Trong bộ sách học thi bằng lái xe máy này, bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng các thao tác trực tiếp trên điện thoại, laptop có kết nối Internet. Hệ thống được xây dựng trên cơ sở gói phần mềm sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1 được sử dụng tại các điểm thi trên cả nước.

Trọn bộ tài liệu luyện thi bằng lái xe máy A1 mới nhất

150 câu hỏi lý thuyết mô tô có đầy đủ trong bộ tài liệu học lý thuyết mô tô. Cụ thể, mỗi bộ 8 đề trên sẽ gồm 20 câu hỏi được sắp xếp và bố trí ngẫu nhiên. Đồng thời, chúng tôi cũng sử dụng dự đoán các câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi sắp tới để các bạn làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau.

Dần dần, tài liệu ôn thi bằng lái xe máy hạng A1 này sẽ trở thành công cụ đắc lực để bất cứ học viên nào cũng có thể nhanh chóng hoàn thiện kiến ​​thức của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cho bài thi. Người ta ước tính rằng kể từ khi áp dụng tài liệu này, chúng tôi ước tính rằng hơn 80% học sinh quản lý để ghi nhớ kiến ​​thức lý thuyết bao gồm luật lệ giao thông và các kỳ thi hình sự so với các bài ôn tập trên sách.

READ  Những kinh nghiệm lái xe cho tài mới | Avolution.com.vn

Không chỉ giúp mọi người hoàn thiện kiến ​​thức mà tài liệu học lái xe máy của chúng tôi còn có thể giúp người dùng xác định được năng lực và kiến ​​thức sẵn có của mình.

Sự khác biệt là gì?

Như đã nói ở trên, khi sử dụng Bộ tài liệu thi bằng lái xe máy hạng A1, hệ thống sẽ đưa ra cho bạn 25 câu hỏi, trong đó có 20 câu lý thuyết cơ bản và 5 câu hỏi trong hình ảnh bên dưới. Bạn sẽ phải hoàn thành 25 câu hỏi này trong vòng 19 phút giống như trong một kỳ thi thật. Vào cuối bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được điểm dựa trên các câu trả lời đúng.

Đối với những bạn đã nắm chắc kiến ​​thức lý thuyết sẽ nhanh chóng hoàn thành một bộ câu hỏi trong khoảng 10 phút (thậm chí nhanh hơn). Đối với những bạn chưa thuộc lòng câu hỏi hoặc mới ôn thi thì sẽ rất khó để trả lời được 25 câu hỏi trên.

Thi lý thuyết bằng lái xe máy hạng A1 sẽ được tổ chức thi trực tiếp trên máy tính
Thi lý thuyết bằng lái xe máy hạng A1 sẽ được tổ chức thi trực tiếp trên máy tính

Để phát huy tối đa hiệu quả của tài liệu, các bạn cần làm quen sơ qua với giai đoạn phổ cập kiến ​​thức mà chúng tôi cung cấp. Và nếu bạn là học viên của Trung tâm đào tạo lái xe, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết thi bằng lái xe A1 toàn diện nhất.

Làm thế nào để sử dụng?

Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay tài liệu luyện thi bằng lái xe máy hạng A1 thì click vào hình bên dưới để truy cập nhé!

Với giao diện được thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, những ai lần đầu tiếp cận sẽ dễ dàng làm quen với hướng dẫn đính kèm mà chúng tôi sẽ bình luận tiếp theo. Ưu điểm đáng chú ý là chúng ta có thể sử dụng ở bất cứ đâu, miễn là có kết nối mạng với laptop hoặc smartphone.

Trọn bộ tài liệu ôn thi bằng lái xe máy hạng 3 A1 mới nhất

Nó rất dễ sử dụng, một phần của câu hỏi sẽ bao gồm 20 câu và với mỗi câu hỏi sẽ có từ 2 đến 3 câu trả lời, nếu bạn tìm thấy câu trả lời nào đúng, bạn chỉ cần bôi đen và nhấp vào “Câu tiếp theo”. Để quay lại và kiểm tra câu trước, bạn có thể nhấp vào “Câu trước” để thay đổi câu trả lời. Lưu ý rằng sẽ có những câu hỏi có 2 câu trả lời đúng, đừng quên nhập chúng nếu bạn nghĩ là đúng.

Thông tin về tài liệu được chia ở trên thi bằng lái xe máy A1 Mới nhất do trung tâm đào tạo lái xe TPHCM cung cấp. Nếu bạn muốn đăng ký thi bằng lái xe máy, hãy cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt.

Các từ khóa tìm kiếm tương tự của Google:

Thi bằng lái xe máy A1 2020

Đề thi bằng lái xe máy a1 2020 mới nhất

4,6 / 5 ( 7 bình chọn )

Last modified: 26/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud