Chủ đề này mình thực sự nghĩ sẽ có rất nhiều anh em vì nhiều anh em thắc mắc tại sao Exciter 135 đời 2006-2010 hay còn gọi là EX NHỎ lại được dân chơi xe hay các anh em trong nghề yêu thích đến vậy? Hãy nhanh chóng cùng tôi tìm hiểu một số lý do nhé!


Little Exciter thực sự không làm bạn thất vọng.

Vui mừng vì tôi xin lỗi vì tôi không phải là anh trai - 2
THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN MẠNH MẼ

Cho đến nay, phiên bản Exciter 2020 của Yamaha 2006-2010 vẫn được nhiều người “săn lùng”. Cá nhân tôi thấy đời này toát lên vẻ gọn gàng, góc cạnh và đậm chất thể thao mà ít dòng xe nào có thể so sánh được. Sự nhỏ gọn này sẽ giúp bạn dễ dàng né tránh hơn khi đi ngoài đường hoặc tạo dáng.

Vui mừng rằng tôi thực sự không muốn bạn chết - 3

Có thể nhiều bạn sẽ nghĩ rằng thế hệ Exciter này sẽ không được so sánh về thiết kế trẻ trung và khí động học như các phiên bản Exciter mới hiện nay. Nhưng bù lại, kiểu dáng nhỏ nhắn hơn so với các mẫu Exciter hiện nay lại là lợi thế của nó.

HƠN 10 NĂM SAU KHI GIÁ CẢ Vẫn ở trên đầu

Hơn 10 năm nhưng Exciter 2006-2010 vẫn có giá cao, một phần do người tiêu dùng tìm hiểu máy đời này bền, khỏe, chưa kể bị chết máy, được săn đón nhiều nên giá cũng cao. khác biệt một chút.Hứng thú rằng tôi không thực sự làm bạn buồn - 4
Nghiên cứu thị trường cho thấy, giá Exciter 2010 lên tới 3X – 5X triệu đồng tùy theo tình trạng xe, chỉ thấp hơn Exciter 150 mới vài triệu đồng. Tất nhiên, đây là mức giá không thể thương lượng.

EX NHỎ KHÔNG PHÂN BIỆT ĐỒ CHƠI VÀ NHỮNG NGƯỜI TỪ CÔNG NGHIỆP

Họ bỏ ra vài chục đô để mua chiếc Exciter 135 2006-2010 nhưng nhiều AE chơi xe lại bỏ ra vài trăm triệu để độ lại, khi được hỏi lý do thì họ cho rằng xem xong xúc động quá. .

Hứng thú rằng tôi không thực sự làm bạn buồn - 5

Cô đã chi hơn 100 triệu đô la để làm cho em trai mình (Ex small 2006) những món đồ chơi đắt tiền. Xem liên kết bên dưới để biết chi tiết

Còn dân trong ngành từ cảnh sát giao thông đến đội chống TP, hầu như ai cũng thích dùng chiếc Ex nhỏ nhắn làm phương tiện đi lại, đặc biệt là để bắt những món đồ bạo lực. Lý do là Ex nhỏ nhưng lại có sức mạnh, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ vặn….

Hứng thú rằng tôi không thực sự làm bạn buồn - 6Sự phấn khích vì tôi xin lỗi vì tôi không phải là anh trai - 7

Nhiều pha Ex nhỏ mà những người lính sử dụng để truy bắt tội phạm khiến khán giả kinh hãi, nhưng chúng đều là những thành tích tốt trong việc bảo vệ và gần gũi hơn với cộng đồng.Hứng thú rằng tôi không thực sự làm bạn buồn - 8


2 quả bóng

2banh.vn

Chỉnh sửa lần cuối bởi người kiểm duyệt: Ngày 31 tháng 8 năm 2020

READ  Bảng báo lỗi Exciter 150 và các lỗi thường gặp khi sử dụng | Avolution.com.vn
Last modified: 22/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud