Tin tôi đi Máy kích thích 2 thì. Cái này mình đăng cũng lâu rồi nhưng mình chưa thấy trên 2banh nên mình sẽ chia sẻ lại cho ai chưa biết. Người xúi giục Thật tuyệt khi một chàng trai đến từ Tỉnh Quảng Nam biến bạn thành 2.

Chàng trai 24 tuổi sống tại Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết “Suxipo” là biệt danh mà các game thủ đặt cho dòng xe 2 kỳ của Suzuki. Thịnh Suxipo nhiều lần vào Sài Gòn mua nhưng do không còn nhập nữa nên khan hàng, giá đội lên khá cao. Xe đẹp giá cả trăm triệu đồng, xe hỏng cũng vài chục triệu. Bạn không thể mua một chiếc xe tốt, những chiếc xe cũ không có camera. Biết đến động cơ 2 thì qua việc bán máy cắt cỏ, chàng trai đã mạnh dạn thử độ lại chiếc Exciter.

“Hiện thực hóa ý tưởng không hề dễ dàng. Do quê tôi không có lò 2 chu nên tôi phải vào Sài Gòn mua đồ. Ở đây cũng không có máy móc chế biến hiện đại, hầu như công việc nào tôi cũng tự làm nên thôi”. mất rất nhiều thời gian “, anh Thịnh nói.


Tổng chi phí khoảng 50 triệu đồng. Ảnh: Phạm Thịnh.
Lần thử đầu tiên, Thịnh đặt mục tiêu chỉ chỉnh động cơ từ 4 thành 2, nhưng phải hoạt động “tốt” như Suxipo. Xe vẫn giữ lại bộ truyền động, còn các bộ phận: thân, vòi, ống là phụ tùng của Suxip.

READ  10 chiếc Yamaha Exciter 135 độ đẹp nhất Việt Nam | Avolution.com.vn

Mới làm nên việc vừa tháo lắp máy, vừa nghiên cứu phương án mất gần một tuần. Còn khoảng 1 tuần nữa là sửa lại thân xe, thay ống pô, đầu ống pô, pha nhớt tự động, chỉnh đánh lửa, thay két nước, thay bình xăng con.

Thời gian thực hiện không nhiều so với kỳ điều chỉnh. Máy đang hoạt động nhưng chưa đạt công suất nên cần phải tinh chỉnh nhiều lần. Đã 5 tháng kể từ khi tự kiểm tra độ ổn định, nhưng cho đến nay mọi thứ vẫn ổn. Tổng giá chiếc xe khoảng 50 triệu kuna và họ sẽ không bán chiếc xe của bạn vì nó mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.

“Nếu anh em nào cùng sở thích muốn sở hữu một chiếc tương tự thì mình luôn sẵn sàng giúp đỡ”, anh Thịnh nói.

Quy trình điều chỉnh phương tiện

Phấn khích vì 2 nghe 1 clip ca nhạc - 2
Bỏ xe.
Cuoc song do 2 ngheo clip ba chay luonco - 3
Bồi thường và thuận tiện.
Hứng thú với 2 buổi thi nghe clip Bố ơi cho con đi - 4
Khối máy hàn.
Cuoc song do 2 ngheo clip tam chay luonco - 5
Lấy lại đất nước, giai đoạn khó nhất và lâu nhất.
Hứng thú với 2 buổi thi nghe nhạc, clip - 6
Thêm một máy bơm dầu tự động.
Hứng thú với 2 buổi thi nghe nhạc, clip - 7
Cài đặt lại.
Phấn khích vì 2 nghe 1 clip ca nhạc - 8
Bơm và bể chứa.
Hứng thú với 2 buổi thi nghe clip Bố ơi mình đi nào - 9
Xong.Clip âm thanh sau khi tốt nghiệp:

https://www.youtube.com/watch?v=tgywdB_dMvY

Nguồn Internet

Last modified: 19/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud