Exciter là một trong những chiếc xe côn tay để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, không chỉ để lại cảm xúc trong lòng người xem qua những phiên bản độ ấn tượng, bằng chứng là chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây thuộc sở hữu của anh biker Tây Ninh.


Một chiếc exciter 150 độ đơn giản và đẹp mắt với phong cách Movistar.

Exciter 150 theo phong cách Movistar - 2

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 3
Nhìn một cách tổng thể, chúng ta sẽ thấy chú ngựa này khoác trên mình bộ áo thể thao màu xanh lam Movistar, đi kèm với những món đồ chơi trang trí giá trị, dễ độ lên xe nhưng lại tạo cảm giác đẳng cấp, khác biệt, nâng cao hiệu suất cho xe.

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 4
Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với phụ kiện phanh Samurai Brake Nissin, kết cấu thanh nối 11mm phải nói là cực nhỏ và sử dụng được với hầu hết các loại phanh zin của xe từ 250cc trở xuống. Dòng sản phẩm này chỉ có một màu vàng đồng đặc trưng và có giá bán trên dưới 2 triệu đồng.

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 5
Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 6
Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Frando 4 tạ với sự hỗ trợ của chó nhôm CNC giúp máy lên cực chuẩn.

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 7
Vì là một chiếc xe thần tốc nên chủ xe đã trang bị trợ lực sườn Ohlins, món đồ chơi này không chỉ mang tính chất trang trí mà còn giúp xe ổn định tay lái khi lên ngưỡng tốc độ cao với các nút điều chỉnh nặng nhẹ.

READ  Có nên mua Exciter cũ phiên bản 150cc? | Avolution.com.vn

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 8
Dàn chân đẹp mắt hướng đến thể thao với mâm Racing boy màu trắng 8. Kẹp zin đã được thay thế bằng gắp King Drag, là loại gắp nhôm CNC, được dân chơi xe đạp tại Đông Nam Á ưa chuộng sử dụng cho các mẫu Drag tại Malaysia và Thái Lan.

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 9
Hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu rời, Nếu phuộc “zin” của xe cho độ nhảy rất nhẹ & khi xe đang đi nhanh sẽ khiến người lái có cảm giác hụt ​​nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng đến tốc độ của xe và gây nhiều khó chịu nếu xe bị dội và các cấp độ nảy, cho người lái gần như không có cảm giác va quẹt xe nhưng vẫn đảm bảo độ êm ái ở nhiều tốc độ khác nhau.

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 10Exciter 150 theo phong cách Movistar - 11

Nó trông giống như ống xả zin, nhưng là ống xả tùy chỉnh từ Uma Racing cho âm thanh mạnh mẽ, tê tái.

Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 12Exciter 150 độ theo phong cách Movistar - 13Exciter 150 theo phong cách Movistar - 14
Một phiên bản độ đơn giản nhưng không kém phần thu hút của một biker đến từ Tây Ninh.

Last modified: 22/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud