Chiếc Exciter 135 hôm nay được “thay đổi diện mạo” hoàn toàn với phong cách LC135 cực ngầu. Bên trên bộ áo liền quần bí ẩn này, chủ nhân đã trang trí cho nó nhiều món đồ chơi đẹp mắt.


Exciter 135 độ phong cách Malaysia tiêu chuẩn với hệ thống phanh KHỔNG LỒ

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 2
Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 3

Tay lái của chiếc Exciter 135 này đã trở nên cơ bắp và mạnh mẽ hơn khi có sự góp mặt của phụ kiện ga. Dominoes 2 đường ống trên. Mô hình bướm ga cho khả năng di chuyển ga siêu ngắn, tối ưu hóa khả năng tích nước của xe. Bên cạnh van điều tiết xăng này là bộ phận lắp NVX, không chỉ có kiểu dáng đẹp hơn mà còn có thêm một công tắc có thể thêm chức năng tắt / mở động cơ.

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 4Exciter 135 sản xuất theo phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 5
Để phục vụ cho những chuyến đi xa, chủ xe còn tinh tế trang bị thêm đèn trợ sáng cho xe. Nó được đặt ở vị trí rất gọn gàng, không dư thừa quá nhiều dẫn đến vướng víu.

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 6
Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với má phanh FRAME - 7
Máy đổi thẻ được đặt cố định giữa xe, giúp chủ xe có thể lựa chọn các loại thẻ (chế độ) khác nhau phù hợp với mục đích. Ở góc ảnh này, tôi cũng phát hiện ra một bộ khuếch đại đồ chơi có vỏ Carbon nó trông rất hấp dẫn.

Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 8Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với má phanh FRAME - 9Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 10
Kết hợp với đèn chiếu sáng là chóa Zhipat 2 tầng dành riêng cho Exciter 135 5 số. Sản phẩm trên cũng được bán trên Shop2banh với giá 1,3 triệu đồng.

READ  Yamaha ra mắt 2 phiên bản mới Exciter 150 2019 Movistar | Avolution.com.vn

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 11
Không phải mô hình có ngăn kéo CNC Tinh tế, chủ xe đã lựa chọn một dòng mâm 3 cánh nguyên bản của Yamaha cho chiếc xe của mình để giữ lại một số nét cổ điển cho xế cưng. Xe Phanh Con Heo là mô hình đồ chơi con heo lấy cảm hứng từ con heo Brembo GP4RX Nikenđể sửa nó bạn phải trải qua tràng pháo tay CNC siêu dày. Ngoài ra còn có đĩa phanh trên dàn chân trước KingDraggóp phần rất lớn vào hiệu quả phanh ổn định.

Exciter 135 phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 12
Phần tay nắm phía sau được LC135 chăm chút, sở hữu dải đèn LED cực kỳ thu hút. Nó trông giống như một mô hình của Yamaha Y125ZR (Yaz).

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 13
Phanh sau có hình dạng giống phanh trước. Ở những con lợn có kích thước này, cần phải tính toán đường đi CNC rất cẩn thận để có thể ăn phanh đĩa nhưng cũng không bị xước nan hoa.

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 14
Hàm sau là hàm YSS G-series hứa hẹn mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra ở góc hình này em có thể nhìn thấy cây bút bàn đạp trẻ trâu đú và thùng dầu Evotech. Chúng đã làm cho những chiếc chân sau bớt đơn điệu và trống trải.

Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 15
Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 16
Exciter 135 độ phong cách Malaysia kèm phanh đĩa FRAME - 17
Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với má phanh FRAME - 18
Hiệu suất động cơ được tối ưu hóa mạnh mẽ với các bộ phận thương hiệu hiệu suất cao STB. Nếu tôi không nhầm, dung tích động cơ bây giờ sẽ lớn hơn 170cc. Do công suất rất lớn, động cơ lúc này sẽ cần một ống xả thông thoáng như AHM M3 Titan để thông gió hoàn hảo.

READ  Mở cổ pô Exciter có tác dụng gì? Mở cổ pô Exciter loại nào tốt? | Avolution.com.vn

Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với má phanh FRAME - 19Exciter 135 độ phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 20Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với má phanh FRAME - 21Exciter 135 phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 22Exciter 135 độ phong cách Malaysia kèm theo má phanh FRAME - 23Exciter 135 độ theo phong cách Malaysia với KHUNG má phanh - 24
Lấy 2 tông màu đỏ và đen làm chủ đạo kết hợp với những con ốc Titan Với màu sắc, chiếc xe giờ đây trở nên mê hoặc hơn bao giờ hết.

Nguồn ảnh: Minh Đạt

Last modified: 16/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud