Exciter 135 5 số là dòng xe huyền thoại được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ kiểu dáng thể thao và động cơ mạnh mẽ. Nhưng hiện giá xe cũ chỉ khoảng 15-18 triệu đồng, tính ra, chỉ ngang giá xe Wave A. Theo bạn, bây giờ có nên mua chiếc xe này không?


Exciter 135 5 số Giá rẻ như Wave nên mua bây giờ có hợp lý không?

Exciter 135 5 giá rẻ hơn Wave nên đã đến lúc mua - 2

Exciter 135 5 số em nó sinh đầu năm 2011 và kết thúc vòng đời vào năm 2014. Trong thời gian đó, em nó chiếm được tình cảm lớn của người tiêu dùng nhờ ngoại hình cá tính hơn đời cũ.

Ngoài ra, máy cho Exciter 135 5 số Nó cũng có cấu hình 4 van và làm mát bằng nước lạnh. Nó cho phép động cơ đạt được hiệu suất mạnh mẽ và ‘khỏe mạnh’ trên quãng đường dài mà không cần thời gian dừng hoạt động. Ngoài những lợi ích này, tôi sẽ liệt kê ngắn gọn một vài lý do để mua trong tầm giá này Exciter 135 5 số.

Một chiếc ô tô cũ côn tay có mức giá hợp lý trong tầm giá.

Exciter 135 5 được so sánh với giá trị của Wave - 3

Thực sự, trong tầm giá dưới 20 triệu Exciter 135 5 số Đó là một chiếc xe rất tốt để mua. Rất đáng mua vì trong tầm giá này bạn chỉ có thể chọn một số khớp nối tay như: Honda Win, Honda 67, Suzuki GN125… Những mẫu xe có thiết kế ‘hoài cổ’ và phụ tùng thay thế cũng hơi hiếm.

READ  So sánh Exciter GP và RC, chọn bản nào tốt hơn? | Avolution.com.vn

Exciter 135 5 số Ngược lại, dù đã bị bãi bỏ hơn 6 năm nhưng thiết kế của hãng vẫn chưa bao giờ bị gọi là ‘lỗi thời’. Hình dáng gọn gàng nhưng được cắt gọt khá sắc sảo khiến chiếc xe này trở nên cực kỳ nam tính.

Phụ tùng thay thế dễ kiếm, chi phí bảo dưỡng không đáng kể

Exciter 135 5 so với Wave nên mua - 4

Phụ tùng cho Exciter 135 5 số Hiện tại vẫn đang được bán và có lẽ vẫn còn sản xuất nên trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc thì rất dễ tìm đồ thay thế.

Exciter 135 5 số Nó không phải là một chiếc xe nhanh chóng hỏng, nó chỉ xuống cấp theo thời gian. Theo tôi, sau khi mua xe về bạn chỉ cần bảo dưỡng một vài chi tiết như: Lọc gió, két nước, thay nhớt, vệ sinh bình xăng, … là xe có thể không gặp vấn đề gì.

Máy móc dễ sửa chữa

Exciter 135 5 giá rẻ hơn Wave mua đi mua lại - 5

động cơ Exciter 135 5 số vẫn sử dụng bình xăng con (bình xăng con) nhỏ nên việc sửa chữa cũng dễ dàng hơn nhiều so với các xe Fi hiện nay.

Người thợ không cần nhiều kỹ năng vẫn có thể nhìn xe một cách ‘chuẩn’. Nếu xe ô tô Fi phải có hệ thống đọc điện tử để can thiệp thì đối với Exciter 135 5 số Tất cả những gì bạn cần là một chiếc tuốc nơ vít và một thợ thủ công lành nghề!

Xe dễ lái

Exciter 135 5 giá rẻ hơn Wave nên đã đến lúc mua - 6
động cơ Exciter 135 5 số có công suất cực đại 12,3 mã lực nên chiếc xe này vận hành cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra bộ côn nhẹ rất phù hợp với những người tập đạp xe với bộ côn.

READ  Giá xe Yamaha Exciter 150 2022 mới nhất | Avolution.com.vn

Theo bạn, với những ưu điểm trên, trong tầm giá 20 triệu có nên mua một chiếc Exciter 5 số cũ hay không? Mình thấy mua bây giờ là rất hợp lý vì giá đã giảm rồi. Bạn nghĩ sao?

Last modified: 17/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud