Ducati Panigale 250 nó được cho là tên của một mẫu mô tô thể thao 250 cc của Ducati. Từ năm 2015, Ducati đã công bố sẽ ra mắt một mẫu xe ở phân khúc 250cc, tham gia giải đua Moto3. Tuy nhiên, dự án đó đã bị hoãn lại cho đến ngày nay.

Ducati Panigale 353 “

Dall’Igna Gigi (Giám đốc Ducati Corse) chia sẻ: Ducati dự định thiết kế một mẫu xe đua 250cc xi-lanh đơn để tham gia giải đua Moto3, nhằm tìm kiếm đào tạo tài năng trẻ và phát triển thành đối thủ tham gia MotoGP. Tương tự như Dani Pedrosa của Honda và Johann Zarco của đội KTM, tay đua trẻ người Pháp này đã mang về cho đội KTM một số giải thưởng như: Cúp tân binh Red Bull, 2 lần vô địch Moto2 thế giới …

Công viên giải trí Ducati

Giá Ducati

Ducati Panigale V4 bốc cháy Trên yên xe Ducati Panigale V4 S | Chi tiết Ducati Panigale V4 – V4 S – V4 Speciale | Giá động cơ 2018

Ducati Panigale 250 sẽ ra mắt để tham gia các giải đua Moto3?

Ducati Panigale 250 sẽ ra mắt để tham gia các giải đua Moto3?

Trong thời gian qua, Ducati đã đầu tư toàn lực cho việc phát triển khối động cơ V4 cho giải đua MotoGP.

Theo ông Paolo Ciabatti (Giám đốc thể thao của Ducati), ông đã chia sẻ: “Chúng tôi ưu tiên cho tất cả các đội MotoGP. Hiện tại chúng tôi chưa tìm kiếm kỹ thuật viên Moto3, ngay khi có đủ nguồn lực và năng lực, chúng tôi sẽ cân nhắc và bắt tay vào thực hiện dự án động cơ Moto3 trong thời gian tới ”.

Công viên giải trí Ducati là dự án mới nhất của công ty sắp được ra mắt

Ducati World Mirabilandia toàn cảnh công viên giải trí Ducati

Nếu dự án này trở thành hiện thực, Ducati sẽ tạo ra một đối thủ đáng gờm trong phân khúc 250cc (300cc) có thể kể đến là Ducati Panigale 250 để cạnh tranh trực tiếp với Honda CBR250RR vs Yamaha R3 vs KTM 390 Duke vs Ninja 400.

READ  Ducati Panigale V4 2020 chính thức ra mắt Thái Lan kèm giá bán và ưu đãi hấp dẫn | Avolution.com.vn
Last modified: 20/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud