Dự án #MBSocialCar – hình ảnh, video nghệ thuật | Avolution.com.vn

© 2022 Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam

Nó hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0300709284

Địa chỉ nhà:

693 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tiếp xúc:

Điện thoại: 028 35889190

Fax: 028 35890199

Email: mercedes-benz-vietnam@daimler.com

Đại diện pháp lý:

Giám đốc điều hành: Bradley Christian Anthony Kelly

1. Bản quyền nội dung

© 2022 Mercedes-Benz Việt Nam. Đã đăng ký Bản quyền.

Tất cả văn bản, số, hình ảnh, âm thanh, hoạt ảnh, cũng như các chuyển thể đều phải tuân theo bản quyền và các luật khác bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Không một cá nhân hoặc tổ chức nào có thể sao chép, sửa đổi hoặc sử dụng nội dung và dữ liệu này cho mục đích thương mại hoặc chia sẻ. Một số trang trên trang web của Mercedes-Benz Việt Nam cũng có các tài liệu thuộc bản quyền của các nhà cung cấp tương ứng.

2. Sản phẩm và giá bán

Sản phẩm và thông số kỹ thuật có thể thay đổi sau khi nội dung của từng trang cụ thể đã được biên soạn. Nhà sản xuất có quyền thay đổi thiết kế và hình dạng, màu sắc, phạm vi giao hàng hoặc thông số kỹ thuật trong quá trình giao hàng, với điều kiện những thay đổi hoặc sai lệch đó là vì lợi ích của Mercedes-Benz. Nó là hợp lý cho khách hàng. Hình ảnh minh họa có thể bao gồm các phụ kiện, phụ kiện hoặc các mặt hàng khác không nằm trong thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và phạm vi giao hàng. Sự khác biệt về màu sắc tùy theo kỹ thuật. Mỗi trang web cụ thể cũng có các danh mục và thông số kỹ thuật không có sẵn ở một số quốc gia. Tuyên bố về các quy định pháp lý, quy định, thuế quan và hậu quả chỉ áp dụng cho Cộng hòa Liên bang Đức.

READ  Giá xe Mercedes C Class 2022 mới nhất thị trường | Avolution.com.vn

 

Giá bán áp dụng là giá có hiệu lực vào ngày giao hàng, trừ khi có quy định khác trong điều khoản bán và giao hàng. Đối với các đối tác hợp đồng của chúng tôi, giá bán được hiểu là giá chào bán không ràng buộc. Vì vậy, hãy hỏi đại lý hoặc đối tác hợp đồng của bạn để biết thông tin giá cả cập nhật nhất.

3. Đánh dấu

Trừ khi có quy định khác, tất cả các nhãn hiệu được đề cập trên các trang web của Mercedes-Benz đều là nhãn hiệu của Mercedes-Benz Group AG được bảo hộ hợp pháp; điều này đặc biệt áp dụng cho tên kiểu máy cũng như tất cả các biểu tượng và biểu tượng của công ty.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Mercedes-Benz muốn cung cấp cho bạn trải nghiệm trang web mới và nhiều thông tin. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ yêu thích các thiết kế và sáng tạo của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng hiểu rằng Mercedes-Benz phải bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, bao gồm bằng sáng chế, nhãn hiệu và bản quyền, và không được cấp phép cho các trang web của bên thứ ba này sử dụng tài sản trí tuệ của Mercedes-Benz.

5. Cẩn thận với những tuyên bố hướng tới tương lai

Trang web, thông báo quan hệ nhà đầu tư, báo cáo hàng năm và giữa kỳ, dự kiến, bài thuyết trình, chương trình phát thanh và truyền hình về các cuộc họp (trực tiếp hoặc phim tài liệu) và các tài liệu khác trên trang web này chứa các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên các đánh giá mới nhất của ban lãnh đạo. Các từ như “dự đoán”, “giả sử”, “tin tưởng”, “ước tính”, “mong đợi”, “dự định”, “có thể / có thể”, “kế hoạch”, “thảo luận” dự án, “nên” và những từ tương tự chỉ câu chỉ dẫn. Những tuyên bố như vậy mang những rủi ro và không chắc chắn nhất định. Ví dụ bao gồm suy thoái kinh tế ở châu Âu và Bắc Mỹ, thay đổi tỷ giá hối đoái, lãi suất và giá tiêu dùng, giới thiệu sản phẩm cạnh tranh, tăng tiền thưởng bán hàng, triển khai thành công mô hình kinh doanh mới thông minh, gián đoạn cung cấp nguyên liệu sản xuất do thiếu nguyên liệu, công nhân đình công hoặc không có nợ nhà cung cấp cũng như giảm giá bán ô tô đã qua sử dụng. Nếu một trong các yếu tố không chắc chắn này hoặc các yếu tố không chắc chắn khác (một số yếu tố trong số đó được mô tả trong phần “Báo cáo rủi ro” của Báo cáo thường niên gần đây nhất của Mercedes-Benz về Mẫu 20-F được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) hoặc các giả định được đặt ra xảy ra, trong những tuyên bố này được chứng minh là không chính xác, các kết quả thực tế có thể khác về cơ bản so với các kết quả được nêu trong các tuyên bố này hoặc ngụ ý. Chúng tôi không có ý định và không chịu trách nhiệm về việc cập nhật thường xuyên những tuyên bố hướng tới tương lai này, vì những tuyên bố này chỉ được đưa ra kể từ ngày chúng được đưa ra.

READ  Công Ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam | Avolution.com.vn

 

6. Nghĩa vụ pháp lý

Thông tin và chi tiết trên các trang này không cấu thành bất kỳ bảo hành nào, rõ ràng hay ngụ ý. Đặc biệt, chúng không cấu thành một bảo đảm ngụ ý hoặc đảm bảo về điều kiện, khả năng bán được, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể hoặc không vi phạm luật và bằng sáng chế.

Trên trang web của chúng tôi, bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến các trang web khác trên Internet. Xin lưu ý rằng chúng tôi không ảnh hưởng đến thiết kế và nội dung của trang web được liên kết. Do đó, chúng tôi có thể không đảm bảo tính kịp thời, chính xác, đầy đủ hoặc chất lượng của thông tin được công bố ở đó. Vì lý do này, thông tin của chúng tôi hoàn toàn tách biệt với nội dung của các trang đó. Tuyên bố này áp dụng cho tất cả các liên kết có trên trang web của chúng tôi dẫn đến các trang bên ngoài và nội dung của chúng.

Có thể bạn quan tâm