Là một trong những mẫu xe phổ biến thành công của Honda tại thị trường Việt Nam cho đến tận ngày nay. Người chơi mô tô đã lột xác cho chiếc dream của mình trở nên đặc biệt hơn trong mắt người xem bằng cách lên nhiều đồ chơi trang trí cực ngầu cho xe, hãy cùng xem chi tiết bên dưới bài viết này nhé.
Giấc mơ kỳ diệu với bộ quần áo màu đỏ mận nổi bật

Nằm mơ thấy người chết - 2
Nằm mơ thấy người chết - 3
Chiếc Dream custom khá tinh tế, từ khung sườn đến động cơ và đầu xe lấy tông màu đỏ mận làm chủ đạo xen lẫn những chi tiết đồ chơi khá chất khiến chiếc xe custom càng trở nên thu hút hơn. .

Nằm mơ thấy người chết - 4
Ở dàn chân, chúng ta sẽ có dàn chân nhôm Excel Rim phiên bản này có giá hơn 7 triệu đồng một cặp nhưng được nhiều dân chơi kiểng hiện nay ưa chuộng để tăng giá trị và độ chịu chơi cho chiếc xe của mình.

Nằm mơ thấy người chết - 5
Thay vì chiếc đồng hồ nguyên bản, chủ nhân đã tin tưởng và lựa chọn chiếc đồng hồ Uma Racing để có thể thông báo nhiều chức năng hơn. Các chức năng này bao gồm: báo tua, báo giờ,… Giá của chiếc đồng hồ này hiện nay khoảng 2 triệu đồng, kèm theo đầy đủ là dây zin của Dream.

Nằm mơ thấy người chết - 6
Phần lốc máy của xe được trang trí nhẹ nhàng với những chi tiết gây chú ý như: ốp pô CNC, chân chống Takegawa, ống xả Titan. Chi tiết nổi bật nhất vẫn là mobin của MSD, công cụ giúp quá trình phun xăng diễn ra ngọt ngào hơn khi khởi động xe.

READ  Xe Nouvo SX FI 2016 | Giá xe Nouvo SX FI 2016 | Avolution.com.vn

Mơ thấy người chết - 7
Thêm vào đó là sự xuất hiện của Baga trước Titan và bộ trợ lực sườn Yss ‘cánh tay thứ 3’ giúp ổn định tay lái ở tốc độ cao, tránh tình huống dàn trải do lắc lái.

Mơ thấy người chết - 8Nằm mơ thấy người chết - 9Nằm mơ thấy người chết - 10
Khả năng vận hành nảy của chiếc xe nay đã trở nên mượt mà và đầm chắc hơn khi có sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins. Nhưng giá để sở hữu cặp phuộc này hơi ‘mặn mà’, khoảng 13 triệu đồng.

Ảnh của Phước Đạt

Last modified: 18/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud