Viettel luôn lắp đặt nhiều tiện ích phục vụ cho quá trình sử dụng mạng của hầu hết người dùng, và một trong những dịch vụ được nhiều thuê bao quan tâm đó chính là Lifebox. Lifebox Viettel ra đời nhằm cải thiện tình trạng đầy bộ nhớ trên thiết bị di động. Vì vậy, thực sự Dịch vụ Vas Lifebox của Viettel là gì?? Làm thế nào để đăng ký? Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin.

Dịch vụ vas Lifebox của Viettel là gì? Làm thế nào để đăng ký?

Dịch vụ vas Lifebox của Viettel là gì?

Nếu trước đây bạn phải “tiếc rẻ” xóa hết dữ liệu trong bộ nhớ của điện thoại vì dung lượng của máy không cho phép thì Life Box Viettel chính là “vị cứu tinh” dành cho bạn.

 • LifeBox Viettel là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu (tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, tệp …) thông qua mạng Internet do Viettel xây dựng và hiện thực hóa.
 • Dịch vụ sẽ cho tốc độ truyền tải và tải xuống cực cao mà không cần Wi-Fi, dữ liệu 3G hoàn toàn miễn phí, 4G Viettel. Dữ liệu của người dùng được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ đặt tại Viettel.
 • Đến với dịch vụ Viettel Lifebox, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy hài lòng với những tiện ích hỗ trợ đặc biệt dành cho máy tính cá nhân, máy tính bảng và smartphone hệ điều hành: Android, iOS, Windows Phone như: lưu trữ toàn bộ hình ảnh, ảnh, video, nhạc …

” Đừng quên: SĐT tổng đài Viettel khi có sự cố trong khi sử dụng dịch vụ

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ Lifebox của Viettel

Dịch vụ Lifebox Viettel áp dụng cho các thuê bao di động Viettel trả sau trả trước nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng.

 • Bước 1: Có từ điện thoại đăng ký sim 3G mạng Viettel hoặc truy cập 4G vào trang web http://lifebox.vn để tải xuống ứng dụng hoặc chọn tải xuống ứng dụng tại chợ ứng dụng Google Play hoặc Kho ứng dụng.
 • Bước 2: Sau khi tải về, truy cập vào ứng dụng và chọn Đăng ký.
 • Bước thứ 3: Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký Xác nhận.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận được hệ thống trả về qua tin nhắn lựa chọn Xác nhận.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và nhấn chọn Xác nhận.
 • Bước 6: Cài đặt cấu hình cơ bản bao gồm: tự động tải bản ghi camera, tự động sao lưu: sms, danh bạ, nhật ký cuộc gọi. Chọn Bắt đầu sử dụng dịch vụ.

“Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel giá rẻ Ưu đãi Lifebox để tải xuống nhanh

Nội dung khuyến mại của dịch vụ Lifebox Viettel

 • Sau khi hoàn tất thao tác, người dùng sẽ nhận được 10 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
 • Với dung lượng lưu trữ 10 GB này, bạn sẽ không bị giới hạn thời gian sử dụng. Khi sử dụng hết 10 GB, hệ thống sẽ gửi thông báo mời bạn tham gia gói dung lượng cao hơn.

“Xem thêm: Cách cài nhạc chờ Viettel qua tổng đài 1221

Một số gói dịch vụ Lifebox Viettel dung lượng cao

Nếu sử dụng gói ưu đãi 10GB mặc định vẫn không đủ, bạn có thể chủ động đăng ký gói có ưu đãi mức dung lượng cao hơn, tuy nhiên khi đăng ký các gói đó bạn sẽ phải trả phí.

READ  Cách đăng ký sim sinh Viên Viettel tại nhà nhanh chóng, đơn giản | Avolution.com.vn
Tên gói hàng Cú pháp đăng ký Mức lưu trữ Phí / chu kỳ
VIP 1 DK gửi 1098 25 GB dung lượng lưu trữ 9000 VND mỗi tháng
VIP 2 DK2 gửi 1098 15 GB dung lượng lưu trữ 5000 VND mỗi tháng

Ghi chú: Để hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, soạn tin HUY gửi 1098

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đã nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình Dịch vụ VAS Lifebox của Viettel gì? Và làm thế nào để áp dụng? để sử dụng an toàn.

Last modified: 27/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud