Mình thấy các bạn Winner hay Exciter độ phuộc lộn ngược khá thối, các bạn nên hiểu không nên tham lam những loại phuộc rẻ mà đòi hỏi chất lượng cao. Hôm nay mình xin chia sẻ những cảm nhận của mình về chiếc phuộc ngược mà mình đang sở hữu như ưu nhược điểm hay những lưu ý về chiếc phuộc này.
Ảnh thật trước khi lên xe

Cấu trúc và thiết kế ban đầu:

1 / Xuất xứ của loại phuộc này là từ Thái Lan nên tên gọi cũng không rõ ràng lắm, chỉ biết ở chợ Tân Thanh và các cửa hàng gọi là phuộc Ohlins Thái.
2 / Cấu tạo của dòng phuộc này gồm có 3 phuộc với cổ ly và lõi ở giữa, một cặp phuộc ngược đường kính khoảng 30 mm.
3 / Thiết kế đẹp, chắc chắn và rất đẹp, màu nhôm nước cũng 8 9 so với phuộc Ohlins nguyên bản. Các chi tiết của con ốc chắc chắn trông rất đáng đồng tiền, đó chỉ là cảm nhận của tôi, tùy thuộc vào người xem, vì vậy nếu bạn cảm thấy tồi tệ hoặc bất cứ điều gì, đừng chửi bới tôi.Danh sách game lộn ngược dành cho Exciter và Winner - 2
Một bức ảnh thực tế về chiếc xe của tôi ngày hôm nay
Lợi thế:
1 / Do cấu tạo phuộc được làm sẵn cho Exciter 135/150 nên tháo lắp rất dễ dàng, chỉ trong khoảng 1h.
2 / Giải quyết ngay tình trạng gài hàm trước qua mép hay nhông trên xe Exciter, mình mới lắp xong cũng cố tình chạy vào lỗ hoặc chạy thử tốc độ thì ok, rất ưng ý. quả tim.
3 / Khả năng nhún của phuộc này chắc hơn zin một chút, mình có thằng bạn cố tình ép đầu xe như vẫn chưa đu hẳn – nên không sợ cú húc hàm như sê-ri Upside. tải xuống khác

READ  Tổng hợp bộ tem xe Winner 150 trắng xanh do Decal 46 thực hiện | Avolution.com.vn

Lỗi:
1 / Thái lan xử lý dòng phuộc này dạng khá tổng quát nên lắp vào đầu xe sẽ to hơn rất nhiều, khi mới khởi động lần đầu chưa quen nên sẽ bị. khá mệt mỏi – sau một thời gian chạy, nó sẽ kết thúc.
3 / Vách ngăn ở chân hàm, khi lắp zin thì xấu vì lộ pat nhôm nên mình phải bỏ thêm tiền làm mũ như PKL cho đẹp. mắt và một phần bảo vệ hàm khỏi va đập vào đá cát và làm xước cao su.
4 / Do phuộc này không có phụ tùng thay thế nên bị thiếu.
5 / Phuộc Ohlins trên thân hàm chỉ được dán lên, không phải phay CNC hay khắc lazer. Sau đó tôi mua nó và nhìn lại nó để xem nó.

Giá của cặp phuộc này hiện khoảng sáu triệu rưỡi.

Một lưu ý nhỏ:
1 / Do phuộc bị úp nên bạn phải vệ sinh thường xuyên bằng ngăn sạch và không được để phuộc bị bẩn.
2 / Có thể lắp được cho Exciter 135 5s xe mình là minh chứng nếu ai đó không tin, nhưng Exciter 150 vẫn lắp được trên google full ảnh.
3 / Hiện nay trên thị trường có mẫu phuộc được chế tạo như thế này mà giá lại rất rẻ nên các bạn lưu ý cẩn thận nhé, nếu không muốn chạy thì gãy cổ.

Đây là clip tôi phát các luồng lớn và thử nghiệm và bây giờ tôi vẫn đang tiếp tục

Last modified: 12/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud