Mục lục

Hướng dẫn đăng ký gói TOMD30 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói TOMD30 Viettel

Gói TOMD30 không dành cho tất cả mọi người mà chỉ dành cho một đối tượng cụ thể. Do đó, để đăng ký gói TOMD30 Viettel, Bạn phải đáp ứng một số tiêu chí sau:

  • Là thuê bao Viettel đang sử dụng sim 4G trả trước.
  • Anh ta có ít nhất 30.000 VND trong tài khoản chính của mình.
  • Nằm trong danh sách được áp dụng các gói cước và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel.
  • Thuê bao không sử dụng gói data ưu đãi nào khác tại thời điểm đăng ký.

II. Hướng dẫn đăng ký gói TOMD30 Viettel

Khi đáp ứng đủ các tiêu chí trên, bạn có thể đăng ký ngay gói TOMD30 của Viettel. Cách đăng ký không hề phức tạp vì tất cả những gì bạn cần làm chỉ là soạn một tin nhắn (SMS) với cú pháp:

READ  Thanh toán cước trả sau Viettel qua Internet Banking nhanh chóng | Avolution.com.vn

TOMD30 988041166 gửi 9123

(tin nhắn miễn phí và thông báo đăng ký thành công)

Trong trường hợp không gửi được tin nhắn đăng ký hoặc không nhận được tin nhắn đăng ký thành công, hãy thử khởi động lại thiết bị hoặc tắt chế độ máy bay (nếu chế độ này đang hoạt động).

III. Hướng dẫn đăng ký gói TOMD30 bằng các gói Viettel khác

Không thể đăng ký thành công gói TOMD30 do bạn đang sử dụng gói dữ liệu khác? Đừng quá lo lắng, vì bạn vẫn có thể chuyển sang gói TOMD30 chỉ với vài thao tác đơn giản:

  • Bước 1: Bạn nhấn * 098 # sau đó nhấn Cuộc gọi. Sau đó, bạn chọn số lượng mặt hàng theo thứ tự “Kiểm tra, gọi” => “Goi Mobile Internet hiện đang được sử dụng”. Với bước này, bạn biết chính xác gói dữ liệu bạn đang sử dụng được gọi là gì.
  • Bước 2: Nếu không sử dụng các gói khuyến mại khác hoặc chỉ sử dụng gói thoại, SMS thì có thể đăng ký ngay TOMD30. Trường hợp bạn đang sử dụng gói data Viettel khác thì phải hủy gói này trước khi đăng ký. Bạn chỉ cần soạn một tin nhắn Huy gửi 191 và nhấn câu trả lời Y cho 191 khi một tin nhắn đến từ sàn giao dịch. Sau khi hủy thành công gói data hiện tại, quý khách thoải mái đăng ký TOMD30 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói TOMD30 Viettel

Để có trải nghiệm trọn vẹn với gói TOMD30, Bạn cần kiểm tra tình trạng sử dụng của gói này thường xuyên. Dưới đây là một số nguyên tắc mà người đăng ký nên tuân theo:

I. Kiểm tra lượng dữ liệu đã sử dụng và còn lại (Data).

Khi sử dụng dữ liệu di động (internet di động), Kiểm tra năng lực là một việc làm vô cùng cần thiết. Vì nó giúp bạn kiểm soát thói quen trải nghiệm của mình để dữ liệu luôn được sử dụng hiệu quả và hợp lý.

Với gói TOMD30 Viettel, bạn sẽ có 1GB dữ liệu tốc độ cao không giới hạn thời gian. Nếu bạn muốn biết số Dữ liệu bạn cần bao nhiêu còn lại:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.
  • Bước 2: Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo dung lượng còn lại cho bạn.
READ  Khắc phục sim 4G Viettel không vào được mạng, không gọi được | Avolution.com.vn

II. Kiểm tra tốc độ truy cập Internet của các gói bằng ứng dụng Speedtest

1. Kiểm tra tốc độ với Speedtest cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm tra tốc độ với Speedtest cho hệ điều hành Android

III. Kiểm soát lượng tiêu thụ dữ liệu (dữ liệu) của Internet:

1. Kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu Internet cho hệ điều hành IOS

2. Kiểm soát việc tiêu thụ dữ liệu Internet cho Android

Đặc điểm nổi bật của gói TOMD30 Viettel

I. Đặc điểm của gói TOMD30 Viettel

TOMD30 thuộc nhóm gói Tomato Data không giới hạn thời gian sử dụng. Gói cước chỉ dành cho những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Viettel. Lấy 1Gb dữ liệu tốc độ cao từ gói này, bạn phải chi tiêu 30.000 vnđ Đăng ký.

Trong vòng 60 ngày, nếu thuê bao không sử dụng mạng data di động thì gói TOMD30 Viettel sẽ tự động bị hủy. Mặt khác, khi hết 1Gb ưu đãi của gói, đường truyền internet trên thiết bị cũng bị ngắt để tránh tốn data truy cập.

Vì vậy, gói TOMD30 là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những ai sử dụng mạng dữ liệu di động ở mức vừa phải. Giải pháp này giúp họ không tốn nhiều chi phí mà vẫn có thể truy cập mạng phục vụ nhu cầu của bản thân khi cần.

II. Tính năng gói TOMD30 Viettel theo mức sử dụng

Với thời lượng sử dụng không giới hạn, gói TOMD30 của Viettel có đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng? Lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game hay bất kỳ nhu cầu nào khác? Đây là vấn đề khiến nhiều người hoang mang.

Nếu bạn cũng bối rối về những gì TOMD30 có thể mang lại cho quyền truy cập dữ liệu của bạn (Internet), Vietteldidong.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này với Tổng quan về việc sử dụng gói dữ liệu theo Danh mục tiêu dùng và Giới hạn.

TỔNG QUAN VỀ VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU

THEO DANH MỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BIÊN GIỚI

Hạng mục tiêu dùng Trường hợp tham chiếu Công suất trung bình Các gói có thể được cung cấp
Âm thanh Bài 3 phút trên nhaccuatui (ví dụ bài Mượn rượu tỏ tình – BigDaddy) 3,1 Мб
330 bài hát Hình ảnh Hình ảnh 1200 × 900 JPG 230Kb
4,559 ảnh Video Tập phim “I’m going Home, Kids” dài 45 phút với chất lượng HD siêu nét 58,6 Мб
17 video Trang tin tức Trang tin tức trên báo Vnexpress 186Kb
5.637 trang Tài liệu Bộ truyện Yêu Hoa “Hoa Thiên Cốt” 800 trang PDF 1.507 Kb
READ  【Tháng Năm 2022 】Viettel Đồng Nai Biên Hòa KM tặng từ 1 | Avolution.com.vn

695 câu chuyện

Dung lượng data truy cập Internet của gói TOMD30 là 1Gb tương ứng với 1.024Mb hoặc 1.048.576Kb.

Từ bảng thông tin trên bạn có thể thấy TOMD30 đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Với 1GB dung lượng mà gói TOMD30 của Viettel cung cấp, bạn vẫn có thể xem những bộ phim yêu thích với độ phân giải HD siêu nét hay nghe hàng trăm bản nhạc từ Vpop, Kpop đến US-UK đình đám nhất hiện nay.

Đồng thời, nếu bạn cần tham khảo tài liệu phục vụ công việc, học tập hay đơn giản là một fan trung thành của những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn thì gói cũng giúp bạn cập nhật thông tin này nhanh hơn. Tương tự, việc theo dõi tin tức mới nhất trên các trang báo mạng cũng trở nên dễ dàng khi TOMD30 có thể đáp ứng nhu cầu đọc hàng nghìn trang báo của mọi thuê bao.

Hãy chia sẻ với cộng đồng kinh nghiệm sử dụng gói TOMD30 của chính bạn bằng cách bình luận bên dưới bài viết nhé! III. Đặc điểm của các gói TOMD30 Viettel theo đối tượng sử dụngNgoài những đặc điểm trên, ai là đối tượng phù hợp nhất với gói TOMD30 Viettel ? Bảng tham khảo

Vietteldidong.com
dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này: KHÁI QUÁT VỀ VIỆC SỬ DỤNG CÁC GÓI DỮ LIỆU THEO ĐỐI TƯỢNG VÀ HÀNH VI Loại Đệ tử Sinh viên Nhân viên văn phòng Doanh nhân Người quản lý Mọi người đang di chuyển Nội trợ Về hưu
Người kinh doanh trực tuyến Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng Xem phim 7 7 7 6 6 6 7 7
7 6 Nghe nhạc số 8 số 8 số 8 số 8 7 7 số 8 số 8
7 số 8 Xem ảnh số 8 số 8 7 số 8 7 7 6 7
7 7 Tương tác trên mạng xã hội số 8 số 8 số 8 số 8 số 8 số 8 7 số 8
số 8 số 8 Gửi / nhận tài liệu 9 9 số 8 7 5 5 6 4
6 6 Tìm kiếm thông tin 9 9 7 6 7 số 8 7 7
7 7 Luôn kết nối với Internet 24/7 số 8 9 số 8 7 số 8 số 8 7 số 8
7 số 8 Xuất bản các bài báo 9 số 8 số 8 6 5 5 7 7

số 8

6(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ liên quan từ thấp đến cao) Đối với doanh nhân, nhà quản lý, người đang di chuyển hoặc chủ doanh nghiệp, TOMD30 là gói phù hợp. Vì các cơ sở này không có quá nhiều nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động mà chỉ cần 4G trong trường hợp không kết nối được Wifi. Với gói TOMD30

,

họ có thể tự do truy cập thông tin, tìm kiếm và gửi / nhận tài liệu ở bất cứ đâu. Do đó, trong những chuyến công tác hay hành trình dài ngày, nhu cầu trải nghiệm trực tuyến của các chủ thể này vẫn tiếp tục được đáp ứng mà không phải tốn kém quá nhiều.

Đối với học sinh – sinh viên hay bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng di động internet thường xuyên thì TOMD30 không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo. Do đó, nếu thuộc trường hợp này, bạn nên cân nhắc sử dụng gói dung lượng cao hơn. Bài viết trên đây tổng hợp cho bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất về gói TOMD30 Viettel. Với những thông tin này bạn vừa biết cách đăng ký gói cước vừa có thể sử dụng dung lượng hiệu quả.Chúng tôi hy vọng bạn sẽ luôn có trải nghiệm đầy đủ với TOMD30 và các dịch vụ khác Viettel . Đừng quên chia sẻ với

Vietteldidong.comChia sẻ với mọi người những cảm nhận của bạn trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ này.

Last modified: 06/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud