Hướng dẫn đăng ký gói TOM50 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói TOM50 Viettel:

Tương tự như các gói Combo khác, TOM50 cũng chỉ dành cho một số vật phẩm nhất định. Để đăng ký gói TOM50, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Sử dụng sim Viettel trả trước.
 • Tài khoản chính phải đủ để đáp ứng giá cước trọn gói. Điều này có nghĩa là bạn cần có 50.000 VND trở lên.
 • Đăng ký sim mới với các gói cài đặt sẵn và sử dụng trong 12 tháng kể từ ngày đăng ký.
 • Thuê bao hiện tại không đăng ký bất kỳ gói khuyến mại thoại, SMS nào của nhà mạng. Nếu bạn đang sử dụng gói Combo thì phải hủy gói này trước khi đăng ký gói TOM50.
 • Các gói được phân phối khắp cả nước.

II. Hướng dẫn đăng ký gói TOM50 Viettel mới:

Nếu gói TOM50 đáp ứng được nhu cầu gọi và gửi tin nhắn của bạn, hãy đăng ký ngay chỉ với một SMS:

TOM50 988041166 gửi 9123

Lưu ý, tin nhắn gửi qua đầu số 9123 là hoàn toàn miễn phí.

III. Hướng dẫn đăng ký gói TOM50 khi sử dụng các gói cước khác của Viettel

Nếu đang sử dụng gói cước Viettel khác, bạn cần kiểm tra xem có chương trình khuyến mãi thoại và tin nhắn SMS của mình hay không.

 • Nếu gói 4G của bạn là gói Viettel chỉ cung cấp dung lượng data truy cập Internet thì bạn có thể đăng ký ngay gói TOM50 bổ sung.
 • Nếu gói cước của bạn có khuyến mãi cuộc gọi hoặc SMS, bạn phải hủy gói trước khi đăng ký TOM50. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY tên gói gửi 191. Sau đó đăng ký gói TOM50 như bình thường theo cú pháp. TOM50 988041166 gửi 9123.
READ  Đăng ký gói VTTRE Viettel có 1GB + 100 phút gọi chỉ 50.000đ | Avolution.com.vn

Vì vậy bạn có thể thoải mái nói chuyện, liên lạc với người thân, bạn bè mà không lo tốn nhiều chi phí.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói TOM50 Viettel

I. Đảm bảo thuê bao đã đăng ký gói TOM50

Không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói TOM50 mà gói cước chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định. Bạn có thể tìm kiếm theo các cách sau:

 • Cách 1: Liên hệ tổng đài Viettel Miền Trung 1800.8098. Nhân viên thu ngân sẽ cho bạn biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách gói khuyến mại TOM50 Voice & SMS hay không.
 • Cách 2: Sử dụng ứng dụng My Viettel. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng My Viettel. Ngay trên màn hình chính, chọn Gói (biểu tượng hộp quà), ứng dụng sẽ cho bạn biết thuê bao của bạn có được đăng ký gói TOM50 hay không. Thao tác trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không mất nhiều thời gian. Đây là cách mà nhiều người dùng di động sử dụng.

II. Đã đăng ký xác minh thành công

Để xác thực thuê bao đã đăng ký gói TOM50 thành công, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau:

GC gửi 195

Khi bạn nhắn tin thành công, hệ thống sẽ trả về toàn bộ thông tin về thuê bao của bạn, bao gồm:

 • Tên của gói bạn đang sử dụng.
 • Ngày kích hoạt. Đây là một ngày mà không phải ai cũng có thể nhớ được. Bạn cần biết ngày kích hoạt để có thể chủ động gia hạn gói cước
 • Ngày hết hạn cuối cùng là. Thông tin này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng của mình.

Trên đây là cách xác minh thông tin thuê bao qua tin nhắn. Chỉ với một tin nhắn, bạn có thể nắm được toàn bộ thông tin về thuê bao đang sử dụng.

READ  +2 Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel (Call Blocking Viettel) | Avolution.com.vn

Có một cách khác để tra cứu. Bạn có thể gọi trực tiếp 198 và yêu cầu nhân viên thu ngân kiểm tra. Khi gọi đến tổng đài, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin để xác nhận bạn là chủ thuê bao. Điều này bất tiện và mất thời gian hơn so với việc gửi tin nhắn văn bản. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được tất cả thông tin bạn muốn về gói và đăng ký của mình.

III. Tìm số phút của cuộc gọi thoại và số SMS còn lại:

Nếu không biết cách điều tiết hoặc sử dụng hợp lý, khoa học số phút khuyến mại mà gói TOM50 mang lại, thuê bao trả trước có thể phải trả thêm một khoản phí không hề nhỏ. Trong trường hợp xấu nhất, có thể xảy ra tình trạng cạn kiệt hoàn toàn tiền trong tài khoản chính.

Do đó, việc tìm kiếm các chương trình khuyến mãi Voice và SMS hiện tại cũng như các chương trình khác là thao tác rất quan trọng đối với người dùng. Bạn có thể xem cú pháp chi tiết của bài kiểm tra dưới đây:

KTTK gửi 109

Khi đó, hệ thống sẽ trả về thông tin về số phút gọi nội mạng và gói tin nhắn còn lại. Dựa vào đây, bạn có thể dễ dàng kiểm soát tốt tài khoản của mình. Từ đó giúp việc sử dụng khuyến mãi từ gói hợp lý hơn.

IV. Hướng dẫn hủy gói TOM50

Thuê bao muốn hủy gói này chỉ cần soạn 01 tin nhắn:

HUYVT gửi 109

Chưa đầy 1 phút nữa bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã hủy gói thành công. Nếu quá lâu không nhận được tin nhắn, bạn có thể khởi động lại điện thoại và đợi 5 phút.

Đặc điểm nổi bật của gói TOM50 Viettel

I. Đặc điểm của gói TOM50 Viettel

Để mở rộng sự lựa chọn cho người dùng khi sử dụng các thiết bị di động, Viettel đã giới thiệu gói cước TOM50 với ưu đãi gọi thoại và tin nhắn vô cùng hấp dẫn với cước phí cực rẻ. Với gói TOM50 chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú với những ưu đãi mà gói cước mang lại. Nói chuyện điện thoại hay nhắn tin với bạn bè sẽ không còn khiến bạn phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

READ  Trung Tâm Giao Dịch - Cửa hàng Viettel Telecom Mới Nhất ở Hà Nội | Avolution.com.vn

Đăng ký gói TOM50, bạn sẽ được hưởng ưu đãi kết hợp siêu “khủng”:

 • Tự do 200 phút gọi nội mạng Viettel, không giới hạn số lần gọi.
 • Tự do 100 tin nhắn (SMS) trực tuyến.

Gói cước có giá 50.000đ, sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công. Gói có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ 50.000đ.

Nếu may mắn nằm trong danh sách ưu đãi của Viettel, hãy đăng ký gói TOM50 ngay để được hưởng ưu đãi combo tuyệt vời này.

II. Đặc điểm của gói TOM50 Viettel theo mức sử dụng

Đối với những người có nhu cầu sử dụng điện thoại ít với mục đích gọi và gửi tin nhắn thì gói TOM50 rất tiện lợi. Đăng ký gói TOM50 giúp giảm chi phí sử dụng khi liên lạc với bạn bè, khách hàng, đối tác. Để bạn hiểu rõ hơn về cách kế hoạch này giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền, hãy làm một phép so sánh. Những người sử dụng gói Tomato thông thường của nhà mạng được tính phí gọi trực tuyến là 1590 đồng / phút và 200 đồng / SMS. Như vậy, 200 phút gọi nội mạng tương đương 318.000 đồng, 100 tin nhắn tương đương 20.000 đồng, tổng cộng là 438.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói TOM50 thì mức thoại và tin nhắn đó sẽ chỉ là 50.000đ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm đến 388.000đ chi phí vận chuyển. Đây không phải là một con số nhỏ.

III. Đặc điểm các gói TOM50 của Viettel theo đối tượng sử dụng

Vietteldidong.com đã khảo sát 11 người trả lời để tìm sự phù hợp nhất cho gói TOM50 và lấy bảng dưới đây:

BẢNG ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP ĐỐI VỚI BAO BÌ THEO MỤC TIÊU
Đệ tử Sinh viên Nhân viên văn phòng Doanh nhân Người quản lý Nhân viên bán hàng qua điện thoại Nội trợ Về hưu Người kinh doanh trực tuyến Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng Nhân viên tiếp thị
7 số 8 6 7 6 7 6 6 6 6 7

Xét về mức độ phù hợp, sinh viên vẫn là đối tượng phù hợp nhất với gói này. Bởi mức giá 50.000 đồng là một mức chi phí đáng cân nhắc khi đang được khuyến mại rất nhiều. Sinh viên sẽ sẵn sàng bỏ ra chỉ 50.000 đồng / tháng để đổi lấy 200 phút trực tuyến và 100 tin nhắn, tiết kiệm đến 388.000 đồng so với giá thông thường.

Các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp thường xuyên phải tiếp xúc, nói chuyện với nhiều người không chỉ sử dụng thuê bao Viettel. Vì vậy, chúng phù hợp hơn với các gói cước kết hợp khuyến mãi cả gọi nội mạng và ngoại mạng chứ không chỉ gọi miễn phí trực tuyến như gói TOM50.

Last modified: 10/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud