Hướng dẫn đăng ký gói F120 Viettel

I. Điều kiện đăng ký gói F120 Viettel

Để đăng ký gói F120 thành công, bạn phải đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là thuê bao trả trước hòa mạng Viettel.
 • Tài khoản chính có từ 120.000đ trở lên.
 • Là thuê bao mới kích hoạt sau ngày 15.11.2018 hoặc nằm trong danh sách đăng ký gói cước do Viettel gửi về.
 • Thuê bao không sử dụng gói thoại, data khác tại thời điểm đăng ký.

Khi đáp ứng đầy đủ 4 điều kiện trên là bạn có thể đăng ký ngay gói F120 Viettel để được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

II. Hướng dẫn đăng ký mới gói F120 Viettel

Đăng ký gói cước khuyến mãi của Viettel luôn là một bước không hề đơn giản. Vì vậy khi muốn sử dụng gói F120 bạn cũng nhanh tay đăng ký nhé. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

F120 988041166 gửi 9123

Tin nhắn cho các gói đăng ký là miễn phí. Sau khi gửi, hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công. Lúc này bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là có thể bắt đầu tận hưởng data nhanh chóng và những phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí.

III. Hướng dẫn đăng ký gói F120 khi đang sử dụng gói khác của Viettel

Nhiều thuê bao không thể đăng ký thành công gói F120 do sử dụng gói cước khác cho dịch vụ thoại và data. Trong trường hợp đó, bạn cần thực hiện thêm một bước để hủy gói hiện tại trước khi đăng ký F120. Cụ thể bạn làm theo hướng dẫn sau:

READ  Gói cước 4GKHM Viettel là gì? Làm sao hủy? Có tốn tiền? | Avolution.com.vn

1. Chỉ định tên của gói dữ liệu và thoại bạn đang sử dụng

Có nhiều cách khác nhau để tìm ra chính xác tên gói khuyến mại Viettel mà bạn đang sử dụng. Trong đó 3 phương pháp sau đây vẫn được thực hiện nhiều nhất:

 • Phương pháp 1: Gọi tổng đài 1800.8098 (miễn phí, 24/7) để được tư vấn tiền mặt trực tiếp.
 • Phương pháp 2: Nhấn * 098 # sau đó nhấn Cuộc gọi. Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để biết bạn đang sử dụng gói nào.
 • Phương pháp 3: Tải xuống ứng dụng Viettel của tôi sau đó tiến hành đăng ký bằng số điện thoại của bạn. Trong giao diện chính của ứng dụng, bấm vào mục “Chi tiết”. Các gói khuyến mại đang sử dụng sẽ được hiển thị.

2. Hủy gói dữ liệu và thoại bạn đang sử dụng

Trong bước này, bạn có thể gặp 2 trường hợp khác nhau. Nó là:

 • Trường hợp 1: Không sử dụng các gói khuyến mại khác hoặc chỉ sử dụng gói khuyến mại SMS. Nếu vậy bạn không phải hủy gói mà có thể tiến hành đăng ký ngay F120.
 • Trường hợp 2: Sử dụng một gói dữ liệu và lời nói cụ thể. Nếu vậy, bạn phải hủy gói này bằng cách gửi tin nhắn Tên-gói-đám-cướic gửi 109 (tin nhắn miễn phí) là tốt.

3. Đăng ký mới gói F120 Viettel

Sau khi hủy gói thoại và data hiện tại, bạn có thể đăng ký mới gói F120 Viettel với tin nhắn:

F120 988041166 gửi 9123

Trong:

 • F120 là tên của gói bạn muốn đăng ký
 • 988041166 là một mã kích hoạt khuyến mại cho bạn
 • 9123 là số đăng ký dịch vụ của Viettel

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói F120 Viettel

I. Đảm bảo thuê bao đã đăng ký gói F120

Để chắc chắn thuê bao của bạn đã được đăng ký gói F120, hãy xác nhận bằng các bước đơn giản. Đây là 2 cách bạn có thể thực hiện:

 • Phương pháp 1: Sử dụng mã USSD
  • Bước 1: Nhấn * 098 # và hãy nhấn Cuộc gọi.
  • Bước 2: Bấm số mục “KM gọi, SMS, combo”.
  • Bước 3: Bấm số mục “Tổ hợp”. Lúc này, các gói bạn có thể đăng ký sẽ xuất hiện trên màn hình. Vui lòng kiểm tra xem gói F120 có tồn tại hay không.
 • Cách 2: Truy cập trang web Vietteltelecom.vn và hỏi nhân viên thu ngân trong Chatbox. Nhân viên thu ngân Viettel sẽ tư vấn cụ thể và nhanh chóng cho bạn.

II. Tìm số phút thoại và dữ liệu còn lại

Khi sử dụng gói F120, không ai muốn tốn tiền cho các khoản chi phí ngoài dịch vụ. Vì vậy, bạn cần thường xuyên kiểm tra số phút thoại và data còn lại của gói để điều chỉnh thói quen liên lạc và truy cập internet của mình cho phù hợp.

READ  Các gói PUBG Mobile Viettel miễn phí 3G/4G/5G bắn tẹt ga, giá cực rẻ | Avolution.com.vn

Có nhiều cách khác nhau để làm điều này. Như là:

 • Phương pháp 1: Nhấn * 102 # và hãy nhấn Cuộc gọi. Thông tin về tài khoản khuyến mại, số phút trò chuyện offline còn lại sẽ hiện ra trên màn hình.
 • Phương pháp 2: Soạn tin nhắn KTTK đã gửi 191. Tin nhắn này miễn phí.
 • Cách 3: Truy cập trang web Vietteltelecom.vnđăng nhập bằng số điện thoại của bạn và kiểm tra “Thông tin tài khoản”.

III. Hướng dẫn hủy gói F120

Gói F120 sẽ tự động gia hạn sau thời hạn 30 ngày. Nếu không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói này thì bạn phải hủy gói để không bị tính phí gia hạn. Sau khi hủy, các lợi ích bạn nhận được từ gói sẽ không còn giá trị. Do đó, bạn nên dành vài phút dữ liệu nhanh và thoại miễn phí trước khi thực hiện thao tác này.

Để hủy F120, bạn cần gửi tin nhắn:

HUY F120 gửi 191

(tin nhắn miễn phí)

Đặc điểm nổi bật của gói F120 của Viettel

I. Đặc điểm của gói F120 Viettel

Hiện nay, rất nhiều thuê bao di động Viettel có nhu cầu gọi nội mạng với tần suất cao và liên lạc thường xuyên với các thuê bao offline và có nhu cầu truy cập 4G để sử dụng các tính năng của nhà mạng. Để tiết kiệm chi phí cho nhu cầu của người dùng này, Viettel đã tung ra gói cước F120 dành cho các thuê bao trả trước mới kích hoạt sau ngày 15/11/2018 và một số thuê bao nằm trong danh sách nhận khuyến mãi của nhà mạng.

Các gói phí 120.000 vnđ với chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tất cả các cuộc gọi đến thuê bao Viettel khác dưới 10 phút không tính phí.
 • 40 phút Các cuộc gọi bên ngoài miễn phí.
 • 7Gb dung lượng tốc độ cao. Sau khi sử dụng hết số tiền này, hệ thống sẽ ngừng truy cập Internet để tránh phát sinh chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Như vậy với gói F120 Viettel bạn sẽ có những phút giây trò chuyện và truy cập internet thoải mái trên dế yêu của mình.

II. Đặc điểm của gói F90 Viettel theo mức sử dụng

Gói F120 mang đến cho người dùng 7Gb dung lượng dữ liệu (Data) truy cập internet nhanh chóng. Để biết bạn có thể làm gì với 7Gb này, Vietteldidong.com Chúng tôi muốn gửi cho bạn tổng quan về việc sử dụng gói dữ liệu theo danh mục chi tiêu và giới hạn bên dưới:

TỔNG QUAN VỀ VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU

THEO DANH MỤC NGƯỜI TIÊU DÙNG VÀ BIÊN GIỚI

Hạng mục tiêu dùng Trường hợp tham chiếu Công suất trung bình Các gói có thể được cung cấp
Âm thanh Bài 4 phút trên nhaccuatui (ví dụ bài “This song is chill” – Đen Vâu ft Min) 3,5 Мб
2.048 bài hát Hình ảnh 1200 × 1200 hình ảnh JPG 230Kb
32.037 ảnh Video Một tập phim “Hậu duệ mặt trời” kéo dài 60 phút với chất lượng HD siêu nét 110,8 Мб
64 video Trang tin tức Trang tin tức trên báo VnExpress 186Kb
39.462 trang trò chơi Game Pubg Online VN 2,4 GB
3,5 trò chơi Tài liệu Bộ truyện Yêu Hoa “Hoa Thiên Cốt” 800 trang PDF 1.507 Kb
READ  Cách kiểm tra số điện thoại Viettel qua seri sim đơn giản | Avolution.com.vn

4.870 câu chuyện Dung lượng dữ liệu (Data) của truy cập Internet

Gói F120

trong chu kỳ sử dụng (30 ngày) là 7Gb, tương đương với 7.168Mb hoặc 7.340.032Kb.

Vậy nên gói F120 có thể giúp bạn đọc báo mạng, duyệt tài liệu online hay theo dõi nội dung những câu chuyện ngôn tình nổi tiếng với tốc độ cực nhanh trong 1 tháng. Đối với những người yêu âm nhạc và xem phim, gói cước còn mang đến những giây phút nghe nhạc, xem phim thoải mái với âm thanh và hình ảnh chất lượng cực cao. Bạn thậm chí có thể tải trực tiếp các tệp này về thiết bị của mình mà không cần chờ đợi quá lâu.

Ngoài dung lượng cao, gói F120 Viettel còn giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi trò chuyện trực tuyến, online. Vì vậy, đây luôn được coi là giải pháp tiết kiệm chi phí cho những ai thường xuyên sử dụng các tính năng online và thường xuyên gọi nội mạng cho các thuê bao ngoại mạng. III. Đặc điểm của các gói F120 Viettel theo đối tượng sử dụng Với những tính năng trên, F120 có thể hỗ trợ ai tốt nhất? Để tìm câu trả lời, bạn có thể xem bảng thông tin bên dưới

Vietteldidong.com
Trên cung cấp dưới đây: BẢNG ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP ĐỐI VỚI BAO BÌ THEO MỤC TIÊU Đệ tử Sinh viên Nhân viên văn phòng Doanh nhân Người quản lý Mọi người đang di chuyển Nội trợ Về hưu Người kinh doanh trực tuyến
Chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng Nhân viên tiếp thị 7 7 6 số 8 7 7 6 5 số 8

6

7

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với mức độ liên quan từ thấp đến cao.)

Qua bảng thông tin trên có thể thấy nhân viên kinh doanh, kinh doanh online là đối tượng phù hợp nhất với gói F120 Viettel. Bởi họ là những người thường xuyên phải truy cập internet hầu như mọi lúc, mọi nơi để cập nhật thông tin, gửi / nhận tài liệu. Đặc biệt đối với những người kinh doanh online, họ còn sử dụng mạng để quảng bá sản phẩm trên các trang mạng xã hội, tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng,… trên các nền tảng này. Vì vậy, các gói F120 7Gb sẽ giúp công việc kinh doanh của họ không bị gián đoạn dù ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, nhân viên kinh doanh và những người kinh doanh trực tuyến cũng là những thực thể thường xuyên phải gọi điện từ nhiều cơ sở khác nhau. Vì vậy, ưu đãi thoại của gói F120 cũng giúp họ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho những nhu cầu này.

Ngược lại, gói F120 không phù hợp lắm với học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Do sinh viên thường xuyên liên lạc qua các ứng dụng mạng xã hội nên chỉ phù hợp với các gói khuyến mãi data. Đối với dân văn phòng, họ thường truy cập mạng bằng Wifi được lắp đặt tại công ty, nhà riêng nên gói cước không tiện lợi lắm.

Trên đây là những thông tin quan trọng, đầy đủ và chi tiết nhất về gói F120 Viettel mà Vietteldidong.com mang đến cho bạn. Với những thông tin này, bạn không chỉ biết cách đăng ký gói cước chính xác mà còn có thể sử dụng gói cước hợp lý và hiệu quả, nếu có thắc mắc về F120 và các dịch vụ Viettel khác, hãy đặt câu hỏi bên dưới trong phần bình luận phản hồi nhanh.

Last modified: 31/05/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud